Cung Cấp Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai

Các Loại Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai

Máy Hút Chân Không DZ300A Tại Đồng Nai

Máy hút chân không không kén túi model DZ300A được nhiều anh chị tại Biên Hòa nói riêng và tại Đồng Nai nói chung ưa thích sử dụng lâu nay.

Với DZ-300A bạn có thể bảo quản rau, thịt, cá, các loại đậu đỗ, ngũ cốc… tại gia đình mà không sợ hư hỏng trong một thời gian nhất định.

Ngoài ra, máy hút chân không này còn có thể sử dụng trong việc hút chân không các loại trái cây: sầu riêng, bơ, nấm, macca… rất tiện lợi và nhanh chóng.

Máy Hút Chân Không DZ300B Tại Đồng Nai

Máy hút chân không DZ300B là loại thế hệ sau của dòng model DZ, máy hút chân không này có thể hút được các loại thực phẩm nhiều nước và có nhiều dầu mỡ.

DZ300B có thêm một bình chứa chất lỏng phí sau để đựng chất lỏng trong quá trình hút. Nếu muốn sử dụng hút các loại đồ thực phẩm khác có thể tháo bình ra sử dụng bình thường. Máy rất phù hợp cho các hàng kinh doanh hải sản, chiên rán cần bảo quản dài ngày tại Biên Hòa Đồng Nai.

Máy Hút Chân Không P280 Tại Đồng Nai

P280 là loại máy hút chân không phù hợp với các đơn vị kinh doanh ngành thực phẩm, bán trái cây… tại Đồng Nai. Máy có thiết kế tinh giản và khá bắt với mắt người sử dụng.

Máy hút thực phẩm P280 có thể dùng để hút các loại trái cây trong buôn bán kinh doanh, chả cá, các thực phẩm tươi sống khác cần bảo quản qua ngày.

Máy Hút Chân không Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Với chiếc máy hút chân không công nghiệp thì phù hợp với các cở sở chế biến có quy mô, các công ty sản xuất bánh ngọt, kinh doanh vựa hải sản, làm chả số lượng lớn…

Máy hút chân không công nghiệp có công suất lớn, áp lực hút cao, hút hàng loạt… là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh có nhu cầu bảo quản thực phẩm dài hạn, các siêu thị lớn tại Biên hòa Đồng Nai.

Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Tại Biên Hòa Đồng Nai

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy hút chân không tại Việt Nam. Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường. Chính sách giao hàng nhanh chóng thuận lợi, thanh toán linh hoạt và hỗ trợ kịp thời cho các anh chị có nhu cầu tại tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm: Máy Hút Chân Không Tại Bình Dương

New

Máy Thực Phẩm

Máy Hút Chân Không YZ-30B

3.5/5 (2 Reviews)

One thought on “Cung Cấp Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.