Bán Máy Xay Thịt Tại Kontum

Các Loại Máy Xay Thịt Phổ Biến Tại Kontum 

Máy xay thịt có vai trò quan trọng trong cuộc sống & trong kinh doanh buôn bán. Chúng đáp ứng được nhiều nhu cầu xay thịt cá giúp tạo ra những sản phẩm phục vụ đời sống con người. Tại Kontum, có thể điểm qua một vài loại máy xay thịt được dùng phổ biến như sau:

Máy xay cua cá: đây là loại máy được sản xuất tại Việt Nam, công suất tốt & rất bền. Phù hợp cho việc xay thịt cua cá để phục vụ sinh hoạt & kinh doanh.

Máy xay giò chả: xay được các loại thịt, kể cả thị có da hoặc mỡ nhiều… Đây là loại máy chuyên dùng cho các quan kinh doanh chả giò hoặc các mặt hàng cần xay thành phẩm khác. 

Máy xay thịt đa năng: là dòng máy được nhập khẩu từ Đài Loan, phù hợp với nhiều đối tượng. Nổi bật nhất là dòng máy nhãn hiệu ATS với thiết kế tinh gọn & năng suất làm việc rất cao. Máy phù hợp hơn khi sửu dụng tại các cơ sở công ty, các quán hoặc nhà hàng lớn…

Địa Chỉ Bán Các Loại Máy Xay Thịt Tại Kontum

Thái Long chuyên cung cấp các loại máy xay thịt dành cho gia đình & máy xay thịt công nghiệp. Tại Kontum, khi quý có nhu cầu cần tư vấn để mua các loại máy xay thịt hãy liên hệ với chúng tôi.

Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng chính hãng, bảo hành theo từng sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi giao hàng tận nơi toàn quốc, tại Kontum chỉ trong vòng 01 ngày là có ngay máy xay thịt cho quý khách sử dụng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy trải nghiệm dịch vụ bán hàng của chúng tôi.

  -9%
  -7%
  -9%

  Máy Xay Thịt

  Máy Xay Thịt MK12

  3.500.000 3.199.000
  -4%
  6.000.000 5.750.000
  5/5 (1 Review)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon