Cung Cấp Các Loại Xe Nước Mía Tại Đắk Lắk

Có phải bạn đang tìm hiểu về kinh doanh nước mía, giải khát, cafe, trà sữa… tại Đắk Lắk? Và bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán Xe Nước Mía Tại Dak Lak. Cảm ơn bạn đang đọc bài viết này, tôi là Thái Long sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin bổ ích nhất về các loại xe nước mía tại BMT Dak Lak.


Kinh Doanh Nước Mía Tại Dak Lak Có Tốt Không?

Nước mía là loại thức uống bình dân, có lợi cho sức khỏe đối với nhiều lứa tuổi. Chính vì vậy, kinh doanh nước mía tại BMT nói riêng và tại Dak Lak nói chung là rất tốt. Vì tầm giá rẻ mà ai cũng mua được, dễ buôn bán và dễ vận hành.

Kinh doanh nước mía quan trọng nhất là địa điểm, tại BMT thì nơi bán tốt nhất là quảng trường 10/03, ngã sáu, cây số 3… Bên cạnh đó, chất lượng mía và phương tiện ép mía cũng quan trọng không kém. Vậy chúng ta nên chọn loại xe nước mía nào đây?

Nên Chọn Loại Xe Nước Mía Nào Tại Dak Lak?

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Dak Lak

Là loại xe nước mía được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây, với công năng ép kiệt với duy nhất một lần, tiết kiệm điện năng và phục vụ tốt mọi quy mô buôn bán. Xe nước mía siêu sạch là sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định mua xe để bán nước mía tại Dak Lak.

Xe nước mía siêu sạch có chiều cao khoảng 1.7m, khi vận chuyển đường xa thì cũng dễ dàng vì có thể cho nằm xuống hoặc có bánh xe để kéo đi thuận tiện. Xe nước mía siêu sạch có thiết kế 3 rulo mạnh mẽ, bộ nhông xích chắc chắn với mô tơ chất lượng hàng đầu. Có thể nói, nơi nào cần bán nhanh, đông khách thì nên chọn loại xe nước mía này.

Xe Nước Mía Quay Tay Tại Dak Lak

Xe nước mía quay tay, hay còn được gọi là xe nước mía thường là chiếc xe rất phổ biến tại Dak Lak cách đây 10 năm. Hồi đó ai mà có được chiếc xe quay bằng tay không dùng điện này là khá giả. Với lại buôn bán nước mía thời đó rất hot, nhiều người mua vì chỉ có giá hai đến 3 ngàn/ bịch.

Xe nước mía quay tay có khung kính được thiết kế chắc chắn, chia nhiều tầng kính sang trọng hơn hồi trước. Bộ trục quay thiết kế khỏe, thuận tiện giúp cho việc tạo bọt cho ly nước. Với 2 trục ép rộng và chắc, kèm theo bộ mô tơ sơ cua nên có thể giải quyết trong mọi tình huống phát sinh trong kinh doanh. Xe nước mía thường là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các điểm kinh doanh đường quốc lộ không phụ thuộc vào điện năng tại Dak Lak.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Dak Lak

Nhỏ gọn, công năng ép tốt, mạnh mẽ… máy ép mía là sự lựa chọn ưu thích của các chủ quán tại các bến xe, quán nước giải khát, tại văn phòng hoặc tại hộ gia đình ở Dak Lak.

Máy ép mía siêu sạch có chiều cao khoảng 55cm, rộng khoảng 60cm… rất tiện lợi trong vận chuyển, sử dụng và bảo quản. Là chiếc máy ép kiệt nước một lần, có thiết kế 3 rulo như xe siêu sạch chỉ khác nhau về công suất mô tơ.

Xe Nước Mía Cũ Thanh Lý Tại Dak Lak

Khi mới kinh doanh chúng ta thường có xu hướng chọn mua các sản phẩm vừa túi tiền, xe nước mía cũ hoặc máy ép mía thanh lý là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các loại xe hoặc máy ép cũ được chúng tôi mua lại, chỉnh sửa cho phù hợp và bán lại cho anh chị tại Dak Lak. Xe cũ có giá thành thấp, tuy nhiên đôi khi sẽ gặp được những sản phẩm khá tốt để kinh doanh ổn định.

⊗ Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Xe Nước Mía

Báo Giá Các Loại Xe Nước Mía Tại Dak Lak

Xe nước mía siêu sạch được phân chia theo nhiều quy cách riêng để phân chia giá bán ra thị trường. Với chiếc xe nước mía siêu sạch nhỏ bề ngang khảng 65cm, mô tơ hàng Nhật bãi thì giá ở mức 6.5 triệu cho đến 7.2 triệu/ xe. Với loại xe nước mía siêu sạch dạng lớn ép một cây thì giá tầm 7.5 triệu đến 8 triệu/ xe. Xe ép được hai đến ba cây một là thì giá bán tại Dak Lak khoảng 8.5 triệu đến 9.5 triệu.

Với xe nước mía thường loại nhỏ, giá bán giao động từ 7 triệu đến 7.7 triệu. Loại xe lớn hơn có giá từ 8.5 triệu cho đến hơn 9 triệu/ xe.

Máy ép mía siêu sạch là loại sản phẩm bán chạy tại Dak Lak trong thời gian qua, máy ép mía siêu sạch tùy theo công suất mô tơ mà có giá trung bình từ 5.5 triệu cho đến 6.5 triệu. Các loại công suất thấp thì rẻ hơn.

Thật sự ai cũng muốn có được chiếc xe nước mía tốt và giá cả phù hợp cả, tùy theo tài chính, tùy theo quy mô mà anh chị hãy mạnh dạn liên hệ để được Thái Long tư vấn rõ hơn nhé.


Địa Chỉ Bán Xe Nước Mía Tại Dak Lak

Các anh chị tại Dak Lak cũng đã phần nào hiểu rõ về các loại xe nước mía rồi đúng không nào? Nếu quý khách đang sinh sống tại thành phố Buôn Ma Thuột (BMT), các huyện khác của tỉnh Dak Lak: Easup, Eakar, Madrak, Krong Buk, Krong Năng, Krong Bông, Krong Ana, Lắk, Cukuin, Buôn Hồ, Buôn Đôn… Có nhu cầu tìm hiểu về xe nước mía, máy ép mía siêu sạch, hãy liên hệ qua sdt 0905 036 171 hoặc chat bằng Zalo/ Massenger tại website này. Hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu về xe nước mía.


-4%
5.300.000
-3%
6.500.000
-3%

Xe Nước Mía Siêu Sạch

Xe Nước Mía Quay Tay Nhỏ

6.800.000
-5%

Máy Ép Mía Siêu Sạch

Máy Ép Nước Mía Không Tủ Kính

7.300.000
-4%
7.500.000
-2%
8.500.000
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo