Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long

Các Loại Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long

Máy xay bột đóng vai trò quan trọng đối với các với hộ kinh doanh buôn bán chuyên về bánh trái, làm bún… Việc lựa chọn đúng các loại máy xay bột giúp cho quá trình sử dụng của mọi người trở nên thuận lợi hơn. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại máy xay bột đang được cung cấp bởi Thái Long tại Vĩnh Long nhé.

Máy Xay Bột Gạo Nước

Máy Xay Bột Khô Tại Vĩnh Long

Máy xay bột có nhiều loại được chia theo công suất và đối tượng khác nhau. Với các loại nguyên liệu như gạo nếp, đậu đỗ, ngũ cốc, dược liệu… thì sử dụng máy xay bột khô đa năng là phù hợp nhất. Các loại máy xay bột này có cấu tạo nhỏ gọn, dễ thao tác và sử dụng.

Máy Xay Bột Khô 800G

Với các nhu cầu lớn hơn như xay bột khô dịch vụ, các cơ sở sản xuất nguyên liệu làm bánh hoặc làm ngủ cốc kinh doanh thì cần loại máy xay bột công nghiệp. Máy xay bột khô công suất lớn có cấu tạo lớn hơn về kích thướt và công suất xay. Khả năng xay được vài tạ bột khô trong một ngày là bình thường, vì vậy máy là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tượng đang tìm hiểu để mua máy xay bột tại Vĩnh Long.

Máy Nghiền Bột Khô

Máy Xay Bột Nước Tại Vĩnh Long

Với nhu cầu làm các loại bánh truyền thống như: bánh xèo, bánh bò, bánh cam, làm bún… thì chiếc máy xay bột nước không thể thiếu được. Máy xay bột làm bánh chuyên dụng có công suất đủ đáp ứng xay hàng chục ký nguyên liệu hàng ngày. Máy có cấu tạo với lõi mô tơ bằng đồng nguyên chất, vỏ máy được thiết kế nhiều chất liệu khác nhau như: gang, inox, mica… phù hợp với nhiều nhu cầu mua sắm tại Vĩnh Long.

Máy Xay Bột Nước Đầu Inox

Với máy xay bột gạo giá rẻ tại Vĩnh Long thì có công suất thấp hơn, các sản phẩm được nhập trực tiếp từ bên Trung Quốc về. Đa phần có thiết kế cũng đa dạng như các loại máy chuyên dụng, tuy nhiên lõi mô tơ thì không được nguyên chất đồng 100% như đã kể trên. Máy xay bột nước giá rẻ là sự lựa chọn tốt cho các cá nhân có tài chính thấp, nhu cầu xay bột không thường xuyên lựa chọn mua.

Máy Xay Bột Nước Đầu Mica

Máy Xay Đậu Nành Tại Vĩnh Long

Máy xay đậu nành là sản phẩm chuyên dụng dành cho các cơ sở làm đậu khuôn, đậu hủ và nước đậu nành. Với nhiều sự lựa chọn như máy may đậu nành liên hoàn tự vắt, máy xay không tự vắt, máy xay 3 trong 1…

Máy Xay Đậu Nành Tách Bã

Máy Xay Đậu Nành Tại Vĩnh Long
Máy Xay Đậu Nành Tại Vĩnh Long

Ở Vĩnh Long các anh chị sẽ rất thuận lợi để kinh doanh buôn bán đậu khuôn, đậu nành khi sở hữu máy xay bột như đã kể trên. Tùy theo nhu cầu xay ít hay nhiều, xay chuyên nghiệp hay nhỏ là mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nồi Phở Điện Tại Vĩnh Long

Bán Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long

Thái Long chuyên bán các loại máy móc phục vụ ngành F&B tại Việt Nam, trong đó chúng tôi rất tự hào đã cung cấp nhiều máy xay bột khô, bột nước cho bà con tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ trong nhiều năm qua. Chúng là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy xay bột, máy nghiền thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Khi quý anh chị ở tại Vĩnh Long nói chung, hoặc các huyên khác như: Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm… có nhu cầu mua các sản phẩm máy xay bột thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Hân hạnh được phục vụ các anh chị tại đây. Hotline: 0905 036 171

Máy Xay Thịt Ở Cần Thơ

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.