Máy Ép Miệng Ly Tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy Ép Ly Thủ Công Bằng Tay Tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy Ép Ly Bằng Tay Shunji

Là loại máy được sản xuất tại Trung Quốc, với giá thành rẻ thì máy phù hợp với các hàng quán nhỏ mới kinh doanh hoặc các quán tại gia có công suất phục vụ thấp. Máy được đánh giá hợp túi tiền với độ bền từ một đến hai năm sử dụng. Máy dán miệng ly Shunji sử dụng để ép các loại ly từ 350ml đến 700ml.

Máy Ép Ly Thủ Công Eton D7

Máy ép ly bằng tay dành cho các quán trà sữa, quán cafe, quán nước mía… hiệu Eton Đài Loan được nhiều người tại Đồng Nai sử dụng. Với ưu điểm về độ bền, sự ổn định của bộ nhiệt ép ly, giá thành phù hợp… Thì đây là loại máy dán miệng ly được yêu thích nhất năm vừa qua. Eton ET-D7 ép được các miệng ly nhựa PP, PE từ 400ml đến 700ml.

Máy Ép Miệng Ly Khủng Lồ (1 Lít) Tại Đồng Nai

Máy ép miệng ly một lít hiệu Eton W2: là loại máy ép chuyên dụng dành cho các loại ly có dung tích chứa từ 800ml đến 1000ml. Đây là loại máy ép dành cho các loại ly siêu to khủng lồ bền& tốt nhất hiện tại ở Việt Nam. Máy ép ly 1 lít Eton W2 phù hợp với các quán nước mía, nước cam, sâm bí đao, trà sữa khủng lồ… tại Đồng Nai.

Máy Ép Ly Tự Động Tại Đồng Nai

Máy ép ly tự động hoặc bán tự động Eton A9 là loại máy ép ly từ 350ml đến 700ml đang được yêu thích nhất hiện nay. Máy phù hợp với các quán trà sữa có lượng khách ổn định hoặc khách mang đi. Với sự chuyên nghiệp, ổn định và bền bỉ… đây là chiếc máy tạo nên sự khác biệt trong phục vụ cho hàng quán của bạn tại Đồng Nai.

Địa Chỉ Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Đồng Nai

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ ngành FnB tại khu vực miền nam & tây nguyên. Tại Đồng Nai quý khách có nhu cầu tư vấn và mua các loại máy ép ly chất lượng chính hãng & được bảo hành thì hãy liên hệ ngay.

Các sản phẩm được test trước khi giao hàng, chế độ bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi tại Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ… Đồng Nai.

6 thoughts on “Máy Ép Miệng Ly Tại Biên Hòa Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905 036 171
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon