Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Siêu Sạch Việt Nam

Máy Ép Nước Mía Là Gì

Máy ép nước mía là sản phẩm dùng để ép cây mía lấy nước mía bằng lực ép của rulo từ chuyển động của các bánh răng bằng mô tơ điện hoặc bằng tác động thủ công.

Máy ép mía rất phổ biến tại Việt Nam, máy ép nước mía siêu sạch góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân lao động. Giúp nâng cao sức khỏe vì nước mía rất tốt, và quảng bá cây mía bản xứ ra thế giới.

Máy ép mía ngày nay có sự đa dạng về thiết kế, công suất và mang tính thương mại hóa cao. Máy ép cây mía này không những được người dân trong nước tin dùng mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Tham khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại TPHCM

Máy Ép Nước Mía Là Gì

Cấu Tạo Máy Ép Nước Mía

Máy ép nước mía là sản phẩm được cấu thành từ động cơ điện tạo ra chuyển động của các bánh răng tạo nên vòng quay của các rulo. Bên cạnh đó máy ép nước mía được thiết kế kết hợp giữa vật liệu inox 201, kính và các vật liệu liên quan khác.

Cấu tạo của máy ép nước mía xét về động cơ: hiện nay các mô tơ được sử dụng trong vận hành máy ép mía chủ yếu là động cơ điện 1 pha. Các nhà sản xuất có thể sử dụng động cơ cũ làm lại hay còn gọi là mô tơ Nhật bãi hoặc các dòng mô tơ mới của Đài loan và Việt nam.

Cấu tạo của máy ép mía xét về thiết kế: chúng bao gồm các loại máy ép mía mini siêu sạch, máy ép nước mía công nghiệp, xe nước mía siêu sạch, xe nước mía thường… Bên cạnh đó trong cách phân chia còn theo công năng là ép 1 cây mía hay nhiều cây mía một lúc.

Tham khảo: Kinh Nghiệm Mua Xe Nước Mía Siêu Sạch

Cấu Tạo Của Máy Ép Nước Mía

Phân Loại Máy Ép Nước Mía

Máy ép nước mía là từ gọi chung cho các sản phẩm máy ép mía hiện nay. Nhìn tổng quan thì chúng được phân chia thành máy ép nước mía mini (máy ép mía siêu sạch) và xe nước mía.

Để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm máy ép mía hiện nay tại Việt nam, chúng ta hãy cùng tham khảo thêm nội dung chi tiết bên dưới. Đây là những thông tin bổ ích nhất dành cho các đối tượng liên quan có nhu cầu tìm hiểu về máy ép nước mía.

Máy Ép Nước Mía Mini

Máy ép nước mía mini hay còn được gọi là máy ép mía siêu sạch. Chúng là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tinh giản nhất trong các loại máy ép nước mía hiện nay. 

Máy ép nước mía để bàn này được cấu tạo từ động cơ điện, bánh răng, rulo, inox… Đặc điểm khác biệt nhất là chúng không được thiết kế tủ kính trưng bày và bánh xe đẩy. 

Máy ép nước mía bàn ngắn hay mía ép nước mía bàn dài là những sản phẩm được cải tiến hơn về mặt thiết kế dành cho đối tượng kinh doanh muốn có được máy ép mía có bánh xe di chuyển thuận tiện hơn. 

Tham khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Máy Ép Nước Mía Mini

Máy Ép Mía Công Nghiệp

Máy ép mía công nghiệp là sản phẩm máy ép nước mía công suất lớn phù hợp cho các cá nhân kinh doanh bỏ sỉ nước mía thành phẩm, các đơn vị kinh doanh nước giải khát có lượng khách động và cho các công ty thực phẩm.

Máy ép nước mía công nghiệp là sản phẩm máy ép có chất lượng cao về mặt thiết kế, có động cơ mạnh mẽ và công năng ép nhanh và hiệu quả hàng đầu hiện nay. 

Bên cạnh đó, máy ép nước mía công suất lớn được thiết kế bằng những linh phụ kiện cao cấp nhất. Chính vì vậy chúng chỉ phù hợp cho các nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh có khả năng chi tiêu cao.

Tham khảo: Đánh Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch

Máy Ép Mía Công Nghiệp

Xe Nước Mía Siêu Sạch

Xe nước mía siêu sạch là một dòng sản phẩm chủ lực trong xe nước mía hiện nay. Xe nước mía ép một lần được thiết kế riêng biệt giúp ép kiệt nước đến 98% nên được gọi là xe nước mía siêu sạch. 

Xe nước mía siêu sạch được thiết kế về động cơ giống hệt với máy ép mía mini. Sự khác biệt nằm ở kích thước, tủ kính của sản phẩm này. Chính vì trông giống như một chiếc xe bán hàng rong di động nên được gọi là xe nước mía.

Với thiết kế như trên, xe nước mía siêu sạch ngày nay khá được ưa chuộng vì hai lý do chính. Thứ nhất là tính cơ động của bán xe có thể di chuyển dễ dàng trong phạm vi ngắn. Thứ hai chúng là một tủ trưng bày để bán các loại nước giải khát liên quan.

Tham khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Đồng Nai

Xe Nước Mía Siêu Sạch

Xe Nước Mía Thường

Xe nước mía thường còn được gọi là xe nước mía truyền thống hay xe nước mía tay quay. Chúng là sự kết hợp tuyệt vời giữa xe nước mía ngày xưa và xe nước mía gắn động cơ hiện đại. 

Xe nước mía truyền thống mang nét đặc trưng riêng biệt nhất trong sản phẩm máy ép nước mía. Được thiết kế hoành tráng về kích thước, tay quay để ép mía và động cơ hỗ trợ hiệu quả nhất. 

Xe nước mía tay quay được sử dụng rộng rãi bởi chất lượng nước mía trong kinh doanh. Với quá trình ép mía diễn ra nhiều lần, nước mía sẽ được tạo ra nhiều bọt hơn giúp ly nước mía đậm đà hơn.

Tham khảo: Kinh Doanh Nước Mía Tại TPHCM

Xe Nước Mía Thường

Xe Nước Mía Cũ

Xe nước mía cũ là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Giá xe nước mía cũ, bán xe nước mía cũ hay xe nước mía thanh lý được sự quan tâm của rất nhiều người dân.

Lý giải cho điều trên chính là do người dân khi kinh doanh mở tiệm nước mía xác định chi phí đầu tư ban đầu phải phù hợp nhất. Hơn nữa, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì bỏ ra một số vốn lớn bằng cả tháng lương là điều không hề dễ dàng.

Xe nước mía cũ thanh lý cũng có những cái hay của nó. Xét về nhu cầu thực tế thì có người mua mới thì cũng có người bán lại vì chuyển đổi hoặc tạm ngưng bán. Xét về mặt tài chính thì xe nước mía cũ có giá thành thấp nên hợp với túi tiền của người dân hơn.

Tham khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Đắk Lắk

Xe Nước Mía Cũ Thanh Lý

Mua Xe Nước Mía Trả Góp

Mua xe nước mía trả góp là cụm từ đang nổi lên trong vài năm trở lại đây. Nếu bạn mua điện thoại hay các sản phẩm khác có thể trả góp thì tại sao mua xe nước mía trả góp lại không?

Theo đó, mua xe nước mía trả trước một phần và hoàn thành việc thanh toán trong một thời gian cam kết nhất định sẽ mang lại cơ hội cho người người đan buôn bán và người kinh doanh có điều kiện quảng bá sản phẩm hơn.

Tham khảo: Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TPHCM

Tuy nhiên trong thực tế để triển khai việc bán xe nước mía trả góp cho người dân là hết sức khó khăn. Tính về mặt giám sát, thủ tục, lợi nhuận, thanh lý, thu hồi… Đó là quá trình rất nan giải liên quan đến pháp lý và sự can thiệp sâu hơn nếu không thuận lợi.

Máy Ép Mía Sử Dụng Máy Nổ

Máy ép mía bằng máy nổ là một sản phẩm cực lỳ thú vị và hiệu quả dành cho các cá nhân muốn sự linh hoạt trong kinh doanh hoặc các vùng xa chưa có điện lưới ở Việt Nam. 

Máy ép nước mía bằng máy nổ phù hợp cho các khu vực miền núi, các mô hình bán nước mía dạo hiện nay. Máy ép nước mía sử dụng máy nổ chạy bằng dầu diesel nên khá phổ biến và dễ sử dụng cho mọi người.

Ngoài ra còn có máy ép mía chạy bằng máy phát điện, sử dụng một cách thông thường như các loại máy ép nước mía hiện nay. Là phương cách kinh doanh trong trường hợp mất điện hoặc sử dụng máy phát điện cố định tại điểm bán.

Tham khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Thủ Đức

Máy Ép Mía Bằng Động Cơ Diesel

Báo Giá Máy Ép Mía Mini

Giá máy ép mía mini siêu sạch 1 cây tầm từ 4.500.000 đồng cho đến 5.500.000 đồng tùy thuộc vào động cơ có công suất bao nhiêu. 

Máy ép mía mini siêu sạch 2 cây có giá bán từ 5.500.000 đồng cho đến 6.500.000 đồng dựa theo công suất thiết kế của động cơ điện. 

Máy ép nước mía siêu sạch 3 cây có gián bán từ 7.500.000 đồng cho đến 8.000.000 đồng cũng tùy vào công suất thiết kế của mô tơ điện.

Tham khảo: Máy Ép Cam Tại Thủ Đức

Bảng Giá Máy Ép Mía Mini

Báo Giá Máy Ép Mía Công Nghiệp

Giá máy ép mía công nghiệp loại má sắt tầm trung, thiết kế 12 bạc đạn đôi, ép được từ 6 cây mía một lúc là từ 23.000.000 đồng cho đến 27.000.000 đồng. 

Giá máy ép mía công suất lớn từ 3kw tương đương 4 ngựa, thiết kế 12 bạc đạn đôi lớn, má bọc inox cao cấp từ 30.000.000 đồng chó đến 37.000.000 đồng. 

Máy ép nước mía công nghiệp cao cấp thiết kế theo yêu cầu riêng có giá từ 45.000.000 đồng cho đến 70.000.000 đồng.

Tham khảo: Máy Ép Miệng Ly Tại TPHCM

Bảng Giá Máy Ép Mía Công Nghiệp

Báo Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch

Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn ép 1 cây mía có gián bán từ 5.500.000đ cho đến 6.000.000 đồng. Tùy theo thiết kế của mô tơ điện riêng biệt.

Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn ép 2 cây mía có gián bán từ 6.200.000đ cho đến 7.000.000 đồng. Tùy theo thiết kế của mô tơ điện riêng biệt.

Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn ép 3 cây mía có gián bán từ 7.500.000đ cho đến 8.500.000 đồng. Tùy theo thiết kế của mô tơ điện riêng biệt.

Tham khảo: Máy Ép Trái Cây Công Nghiệp Juicer A3000

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch Bàn Ngắn

Máy ép mía siêu sạch bàn dài ép 1 cây mía có gián bán từ 6.500.000đ cho đến 7.000.000 đồng. Tùy theo thiết kế của mô tơ điện riêng biệt.

Máy ép mía siêu sạch bàn dài ép 2 cây mía có gián bán từ 7.000.000đ cho đến 7.500.000 đồng. Tùy theo thiết kế của mô tơ điện riêng biệt.

Máy ép mía siêu sạch bàn dài ép 3 cây mía có gián bán từ 8.000.000đ cho đến 8.500.000 đồng. Tùy theo thiết kế của mô tơ điện riêng biệt.

Tham khảo: Máy Ép Trái Cây Tại Dak Lak

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch Bàn Dài

Báo Giá Xe Nước Mía Siêu Sạch

Xe nước mía siêu sạch ép 1 cây có giá bán từ  6.500.000 đồng cho đến 7.500.000 đồng. Điều này tùy thuộc vào kích thước của xe và động cơ mô tơ điện. 

Xe nước mía siêu sạch ép 2 cây có giá bán từ  7.700.000 đồng cho đến 8.500.000 đồng. Điều này tùy thuộc vào kích thước của xe và động cơ mô tơ điện.

Xe nước mía siêu sạch ép 3 cây có giá bán từ  9.500.000 đồng cho đến 10.500.000 đồng. Điều này tùy thuộc vào kích thước của xe và động cơ mô tơ điện.

Tham khảo: In Ly Nhựa Tại Bình Dương

Bảng Giá Xe Nước Mía Siêu Sạch

Báo Giá Xe Nước Mía Thường

Xe nước mía thường tay quay 7 tấc có giá bán hiện nay từ 6.200.000 đồng cho đến 6.700.000 đồng. Tùy theo thiết kế tầng kính và công suất của mô tơ điện kèm theo. 

Xe nước mía thường tay quay 1 mét có giá bán hiện nay từ 7.200.000 đồng cho đến 8.000.000 đồng. Tùy theo thiết kế tầng kính và công suất của mô tơ điện kèm theo.

Xe nước mía thường tay quay 1,2 mét có giá bán hiện nay từ 7.700.000 đồng cho đến 8.700.000 đồng. Tùy theo thiết kế tầng kính và công suất của mô tơ điện kèm theo.

Xe nước mía thường 2 lô kim cương có giá bán hiện nay từ 7.500.000 đồng cho đến 8.500.000 đồng. Tùy theo thiết kế tầng kính và công suất của mô tơ điện kèm theo.

Tham khảo: Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Tại TPHCM

Bảng Giá Xe Nước Mía Thường

Bán Máy Ép Nước Mía Tại Việt Nam

Thái Long là nhà cung cấp máy ép nước mía uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt nam. Các sản phẩm máy ép mía của chúng tôi đa dạng và áp dụng công nghệ ép mía mới nhất.

Xưởng sản xuất máy ép mía Thái Long được đánh giá cao về uy tín trong kinh doanh, giá bán phù hợp và đảm bảo các yếu tố cần thiết như sau.

Xưởng Sản Xuất Máy Ép Nước Mía

Chính Sách Vận Chuyển Máy Ép Nước Mía

Chính sách vận chuyển máy ép nước mía rõ ràng và linh hoạt. Tại các địa điểm trong bán kính quy định chúng tôi sẽ miễn phí giao nhận tại nhà rất nhanh chóng. 

Các địa phương hoặc tỉnh khi mua máy ép mía sẽ được thông báo về các chi phí vận chuyển liên quan để cho khách hàng được biết trước về cước vận và thời gian nhận.

Chính Sách Vận Chuyển Xe Nước Mía

Chính Sách Bảo Hành Máy Ép Nước Mía

Các loại máy ép nước mía được áp dụng chính sách bảo hành của công ty, bảo hành động cơ điện từ 12 tháng đối với mô tơ Nhật bãi và 18 tháng đối với mô tơ mới 100%. 

Hỗ trợ bảo hành tận nơi tại các địa điểm trong quy định, bảo hành từ xa với các địa bàn ở tỉnh. Có dịch vụ sửa xe nước mía chuyên nghiệp và hiệu quả nhanh chóng nhất theo yêu cầu.

Chính Sách Bảo Hành Máy Ép Mía

Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Máy Ép Nước Mía

Sử dụng máy ép mía thì nên mua thêm máy ép ly để bảo quản nước mía được tốt nhất. Phù hợp cho kinh doanh nước mía mang đi, quảng cáo thương hiệu và đảm bảo vệ sinh an toàn đồ uống. 

Mua thêm máy ép cam inox để bán nước cam ép khi kinh doanh nước mía là một sự kết hợp hoàn hảo trong buôn bán nước giải khát hiện nay. 

Máy ép trái cây để bán thêm sinh tố và nước ép trái cây là ý tưởng kết hợp tuyệt vời. Trong đó có thể sử dụng máy ép chậm hoặc máy ép nhanh. 

Bán thêm các loại chè trái cây, chè thập cẩm vào ban đêm thì nên sử dụng xe nước mía truyền thống và tham khảo thêm máy bào đá.

Máy Móc Kinh Doanh Nước Mía

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Nước Mía

Trước khi sử dụng máy ép mía: hãy kiểm tra an toàn điện, kiểm tra các phụ kiện kèm theo như khay lọc mía, ca đựng nước mía, máy ép ly, đá viên… Tất cả phải sẵn sàng cho phục vụ được tốt hơn. Hơn nữa phải vệ sinh xe nước mía cho sạch sẽ,

Trong khi sử dụng máy ép mía: bật nguồn cho máy chạy từ 10 giây, sau đó cho cây mía vào đúng trọng tâm rulo để ép. Lúc đầu nên dùng lực để đẩy cây mía đi sẽ nhanh hơn. Các bả mía nên cho ra ngoài thùng và phía trước máy ép mía sẽ tốt hơn. 

Sau khi sử dụng máy ép nước mía: kết thúc quá trình bán nước mía, hãy dọn dẹp các vật dụng cho gọn gàng. Lấy một ít nước ấm trên 50 độ để vệ sinh máy trước, sau đó sử dụng nước lạnh bật mô tơ lên để quay vệ sinh. 

Lấy khay lọc mía ra dội nước cho sạch, để vào tủ kính dựng đứng lên cho nhanh khô và bỏ lại vào vị trí cũ. Dùng khăn sạch lâu tủ kính, lâu toàn máy ép mía cho thật kỹ. Dùng vải mùng đậy lại bộ phận ép mía để sẵn sàn cho ngày mai.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Nước Mía

BÀI VIẾT nổi bật

Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Gia Lai
Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Gia Lai
Chuyên cung cấp các loại máy ép cam tại Pleiku Gia Lai. Máy ép cam inox Vortex, máy ép cam bằng tay, máy ép cam bằng điện giá rẻ.
Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe nước mía ở Cà Mau được cung cấp bởi Thái Long đảm bảo về chất lượng, giá bán cạnh tranh, phục vụ tốt nhất tại Đất Mũi Cà Mau.
Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Thủ Đức | 0905 036 171
Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Thủ Đức | 0905 036 171
♻️Chuyên cung cấp máy ép cam tại Thủ Đức, đầy đủ các loại máy ép cam inox, máy ép cam bằng điện, máy vắt nước sinh tố chất lượng cao.
Máy Hút Chân Không Tại Thủ Đức | 0905 036 171
Máy Hút Chân Không Tại Thủ Đức | 0905 036 171
♻️ Chuyên bán máy hút chân không tại Thủ Đức. Các loại máy hút chân không mini, máy hút chân không công nghiệp đa dạng, chất lượng cao.
Bán Các Loại Máy Xay Thịt Máy Xay Giò Chả Tại Kontum
Bán Các Loại Máy Xay Thịt Máy Xay Giò Chả Tại Kontum
Chuyên cung cấp các loại máy xay thịt, máy xay thịt heo, máy xay cua, máy xay chả cá, máy xay giò chả, máy xay thịt gia đình, máy xay thịt công nghiệp... tại Kontum.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay