Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bến Tre

Các Loại Máy Xay Bột Tại Bến Tre

Máy Xay Bột Khô Tại Bến Tre

Máy xay bột khô đa năng mini là các dòng máy nhập khẩu, có công suất khá tốt, hiệu quả làm việc cao. Với thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, tốc độ quay và nghiền bột rất mịn… có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về xay bột gạo, bột ngũ cốc, thuốc bắc…

Máy Xay Ngũ Cốc Gia Đình

Máy xay bột khô công suất lớn là những chiếc máy có cấu tạo công suất cao, máy được thiết kế lớn hơn với khả năng xay từ hàng chục ký đối với một lần xay. Máy xay bột khô công nghiệp phù hợp với các hộ kinh doanh dịch vụ xay bột tại Bạc Liêu, các cơ sở xay bột làm bánh như cao cao, bột nguyên liệu khác.

Máy Nghiền Bột Khô 2KG

Máy Xay Bột Nước Tại Bến Tre

Máy xay bột nước giá rẻ tại Bến Tre được nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Máy xay bột gạo nước này có công suất khoảng 1 ngựa, mô tơ được quấn bởi lõi đồng pha nhôm. Chính vì vậy mà máy có giá thành rẻ, phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại Bến Tre.

Máy Xay Bột Nước Inox

Máy xay bột nước chuyên dụng được sản xuất tại Việt Nam, có công suất từ 1,5 ngựa. Đặc biệt máy có thiết kế với nhiều chất liệu đa dạng với vỏ mica, vỏ gang, vỏ thép… Máy có lõi đồng nguyên chất, khả năng xay đáp ứng hầu hết các loại bột nước số lượng lớn tại Bến Tre.

Máy Xay Bột Gạo Nước

Máy xay đậu nành là sản phẩm có khả năng xay liên hoàn tự vắt dành cho các cơ sở kinh doanh đậu khuôn tại Bến Tre. Với thiết kế dạng tròn, miệng nằm trên… Máy xay đậu có nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau cho anh chị lựa chọn.

Máy Xay Đậu Nành Mini Gia Đình

Địa Chỉ Bán Máy Xay Bột Tại Bến Tre

Nhu cầu làm bánh, làm bún, làm đậu nành,… tại Miền Tây và Bến Tre là rất lớn. Nếu xay không thường xuyên thì chúng ta có thể đi xay dịch vụ, tuy nhiên để buôn bán thuận tiện thì nhất định phải sắm một chiếc máy xay bột cho riêng mình.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Phi 35CM

Thái Long chuyên bán các loại máy xay bột khô, máy xay bột nước đa năng tại Bến Tre. Các sản phẩm được giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành 12 tháng mô tơ, hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Ở Bến Tre, chúng tôi giao hàng thông qua các nhà xe nhe: Minh Tâm, Thịnh Phát…

Máy Xay Thịt Tại Bến Tre

Máy Nghiền Bột Khô Đa Năng
Máy Nghiền Bột Khô Đa Năng
Máy Xay Bột Nước Ở Bến Tre
Máy Xay Bột Nước Ở Bến Tre
Máy Xay Bột Nước Ở Bến Tre
Máy Xay Bột Nước Ở Bến Tre
Máy Xay Bột Nước Ở Bến Tre
Máy Xay Bột Nước Ở Bến Tre
5/5 (2 Reviews)

6 thoughts on “Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.