Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Vì Sao Nên Sử Dụng Máy Ép Miệng Ly?

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: sản phẩm được giữ kín trong ly giúp giữ nguyên hương vị. Bên cạnh đó, rất an toàn và dễ dàng trong quá quá vận chuyển.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của quán: phục vụ khách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vận hành… Đây là máy móc không thể thiếu được trong các quán trà sữa, quán cafe, quán giải khát…

Quảng bá thương hiệu: với một chiếc ly in logo và thông tin của quán, cộng theo miếng dán miệng ly đầy ngộ nghĩnh sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ nhớ hơn.

Các Loại Máy Ép Miệng Ly Phổ Biến Hiện Nay Tại Đắk Nông

Máy ép ly tự động: là loại máy phù hợp với các quán trà sữa, quán cafe có công suất lớn như Gongcha hay Phúc Long. Bên cạnh đó, để thể hiện sự chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian bạn cũng nên đầu tư. Với giá thành giao động từ 8 triệu đến hơn 10 triệu là bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy chất lượng cao này rồi.

Máy ép ly bán tự động: đây là loại máy phù hợp với hầu hết các quán hiện nay. Với khả năng ép nhanh, bền và hiệu quả trong phục vụ khách hàng. Máy ép ly bán tự động như dòng máy Eton A9 là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Máy ép ly bằng tay: là các dòng máy được sử dụng đại trà nhất hiện nay. Nổi bật trong đó là các sản phẩm của nhãn hiệu Eton: máy ép ly Eton D7; máy ép ly 1 lít Eton W2… Các loại máy có giá thành rẻ, khá bền & dễ sử dụng nên phù hợp với mọi hàng quán. 

Địa Chỉ Bán Máy Dán Miệng Ly Tại Đắk Nông

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc phục vụ ngành ăn uống tại Tây Nguyên. Trong đó các sản phẩm máy ép ly dành cho nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, quán giải khát… được chúng tôi giao hàng tận nơi tại Đắk Nông.

Với những ưu thế vượt trội về độ bền, giá cả cạnh tranh cũng như sản phẩm rất đa dạng. Chính vì vậy, khi cần tư vấn mua các loại máy ép ly thương hiệu Eton tại Đắk Nông hay liên hệ với Thái Long.

Tin Liên Quan