Máy Ép Ly

Vai Trò Của Máy Ép Miệng Ly Nhựa Đối Với Ngành F&B

Có thể nói từ trong một thập niên vừa qua thì sự biến động của ngành ăn uống giải khát hay là ngành F&B (Food & Beverage) là rất lớn. Sự phát triển đỉnh điểm là vào những năm 2016 đến 2018, đây là giai đoạn cao trào chứng kiến dự phát triển thần tốc và ra đời nhiều thương hiệu đình đám tại Việt Nam.

Cuối 2019 đến giai đoạn xảy đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi hoàn toàn bức tranh của khối dịch vụ nói chung và trong đó có ngành F&B nói riêng. Các tổ chức, các công ty & các nhà hàng quán xá đang gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn này.

Nói về tầm quan trọng của máy ép miệng ly, đây là một trong những thiết bị máy móc cần thiết và đóng vai trò lớn trong vấn đề an toàn thực phẩm; phục vụ chuyên nghiệp; quảng bá thương hiệu…

Máy ép miệng ly giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Có nhiều cách để đóng nắp miệng ly trà sữa, cafe, nước mía, nước cam, cháo dinh dưỡng, bắp răng bơ, chè, sinh tố… Tuy nhiên với phương cách sử dụng máy ép miệng ly thì đây là cách bảo quản thực phẩm an toàn và thuận tiện nhất cho mọi đối tượng vừa nêu trên.

Máy ép miệng ly giúp quá trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn

Với những chiếc máy ép miệng ly chuyên dụng, sẽ giúp cho nhân viên pha chế đỡ bớt thời gian phục vụ khách hàng, nhân viên phục vụ hay giao hàng đều thuận tiện hơn để làm hài lòng khách hàng. Với khách hàng họ sẽ đánh giá cao hơn vì được phục vụ nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.

Máy ép miệng ly nhựa giúp quảng bá thương hiệu cho đơn vị

Rõ ràng với những chiếc ly, chiếc cốc… in thương hiệu và số điện thoại trên miệng sẽ được khách hàng mang đi muôn nơi. Đây là phương pháp truyền thông & quảng cáo khá hiệu quả và được nhiều chủ đơn vị đầu tư. Hãy xác định một khoảng chi phí phù hợp nhất để tính toán cho lời đề nghị này. Tin chắc rằng với sự hữu dụng của chiếc máy ép miệng ly sẽ làm là công việc kinh doanh của quý anh chị thành công tốt đẹp hơn.

Phân Biệt Các Loại Máy Ép Miệng Ly Nhựa Hiện Nay

Dựa vào đặc đính hoạt động và công năng sử dụng, chúng ta có thể phân biệt các loại máy ép ly hiện nay như sau.

Máy ép miệng ly bằng tay (máy ép ly thủ công)

Đây là dòng máy phổ thông và được nhiều hàng quán sử dụng, với giá thành chỉ từ 1 triệu đến dưới 2 triệu nên nó được nhiều mô hình kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng. Đặc điểm của máy ép miệng ly là sử dụng đòn bẩy qua lực lực để ép màng ly. Máy ép miệng ly (cốc) bằng tay thường ép được nhiều loại dung tích từ 300ml cho đến 1000 ml. Trong dòng máy ép ly thủ công này chúng ta cần nhắc đến loại máy ép ly 1 lít đang được nhiều anh chị quan tâm để mua.

Máy ép miệng ly bán tự động

Với máy ép bán tự động sẽ giúp cho các hàng quán có mức độ phục vụ khách ở mức trung bình vừa tiết kiệm được thời gian vận hành vừa trở nên chuyên nghiệp hơn. Máy ép ly bán tự động không dùng lực tay dựa vào đòn bẩy như máy ép ly thủ công, mà máy ép này sử dụng con chip tự động để tự động cắt keo dán ly theo cơ chế auto. Khi sử dụng máy ép miệng ly nhựa tự động cần chú ý rằng: phải thao tác bỏ ly lên khay để máy tự động ép và sau đó lấy ly ra ngoài phục vụ khách. Tiếp theo đó là phải biết cách sử dụng và bảo quản con chip để máy được vận hành lâu ngày hơn.

Máy ép miệng ly tự động

Chiếc máy ép miệng ly (cốc) tự động 100% sẽ giúp cho các mô hình kinh doanh hiện đại và có mức phục vụ khách hàng tương đối lớn trở lên trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn trong vận hành. Máy ép ly tự động có cơ chế hoạt động như máy ép miệng ly bán tự động, tuy nhiên máy ép ly tự động không cần dùng bất cứ một tác động bằng tay nào để bỏ ly vào mà tự động đưa vào và đưa ly ra. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính… mà quý khách có thể có những lựa chọn phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình.