Bán Máy Ép Miệng Ly Trà Sữa Tại Đắk Lắk

Những Loại Máy Ép Miệng Ly Phổ Biến Nhất Hiện Nay Tại Đắk Lắk

Máy ép ly bằng tay: đây là loại máy ép miệng ly/ cốc phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay tại Đắk Lắk. Trong đó máy ép ly thủ công Eton D7 được nhiều anh chị bán nước mía, nước cam ép, sinh tố, cháo dinh dưỡng… ưu chuộng. 

Máy ép ly 1 lít: với xu hướng “siêu to khủng lồ” thì máy ép ly 1000ml được nhiều chủ quán trà sữa & quán nước mía tin dùng. Chiếc máy ép ly 1 lít nhãn hiệu Eton luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Đắk Lắk.

Máy ép miệng ly bán tự động: chiếc máy ép ly trà sữa hiệu Eton A9 được các anh chị kinh doanh quán trà sữa có công suất trung bình lớn tại Buôn Ma Thuột & các trung tâm lớn khác ưu dùng. Với chiếc máy ép miệng ly này thì quán trà sữa của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Hai Lợi Ích Quan Trọng Của Việc Sử Dụng Máy Ép Miệng Ly Tại Đắk Lắk

Lợi ích thứ nhất: sử dụng máy ép miệng ly giúp bảo đảm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm đối với khách hàng. Bên cạnh đó, với chiếc máy ép miệng ly/ cốc, việc giao hàng sẽ nhanh chóng và đảm bảo hơn. 

Lợi ích thứ hai: với chiếc ly nhựa được in ấn theo phong cách riêng, cộng thêm miệng ly được trang trí bởi các hoa văn bắt mắt… Mọi sản phẩm thức ăn thức uống của bạn sẽ trở nên rất hấp dẫn và dễ dàng quảng bá đến mọi người.

Địa Điểm Mua Máy Ép Miệng Ly Tại Đắk Lắk

Thái Long chuyên cung cấp các máy móc phục vụ ngành ăn uống giải khát tại Đắk Lắk và các tỉnh khác tại Tây Nguyên. Trong đó sản phẩm máy ép miệng ly được khách hàng ưu chuộng hàng đầu, chúng tôi chuyên bán máy ép ly nhãn hiệu Eton xuất xứ Đài Loan tại Đắk Lắk. Với ưu điểm là dòng sản phẩm vừa bền vừa hợp về giá cả, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh của mọi khách hàng.


-10%

Máy Ép Miệng Ly Nhựa

Máy Ép Miệng Ly Thủ Công Eton D7

1.350.000
-7%

Máy Ép Miệng Ly Nhựa

Máy Ép Ly Bán Tự Động Eton B9

2.800.000
-5%

Máy Ép Miệng Ly Nhựa

Máy Ép Miệng Ly 1 Lít (100ML)

3.500.000
-4%

Máy Ép Miệng Ly Nhựa

Máy Ép Miệng Ly Eton A9

5.300.000
-3%

Máy Ép Miệng Ly Nhựa

Máy Ép Ly Tự Động Eton Q7

7.800.000
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo