Máy Ép Nước Mía - Xe Nước Mía

Trang chủ

Cung Cấp Máy Ép Miệng Ly Tại Thủ Đức

Tìm Hiểu Về Máy Ép Miệng Ly Tại Thủ Đức

Máy ép miệng ly là một trong những sản phẩm chuyên dụng dành cho cửa hàng đồ uống và đồ ăn nhanh. Máy ép ly có tác dụng dập, dán nhựa nilon vào nắp ly đồ uống hoặc ly đồ ăn nhanh, giúp mang đi tiện lợi hơn.

Bạn có thể gặp ly dập nắp ở các cửa hàng đồ uống, quán trà sữa… nó sẽ giúp đồ uống không bị sánh ra ngoài. Nếu nhận xét từ phía cửa hàng, ly đồ uống/ đồ ăn nhanh sẽ giúp họ tiếp cận với khách hàng ở xa có nhu cầu thưởng thức đồ ăn của họ …

Nhìn chung thì máy ép miệng ly là một thiết bị pha chế không thể thiếu ở các cửa hàng đồ uống và đồ ăn nhanh.

Cấu Tạo Cơ Bản Của Máy Ép Miệng Ly

Máy ép ly có cấu tạo máy gồm hai trục xoay cuộn màng và thiết kế khuôn dập ở dưới. Dù là máy ép ly tự động hay bán tự động, lắp cuộn màng là bước khó nhất và quan trọng nhất.

Hai trục xoay trái/ phải ở trên cùng của thiết kế máy: trục phải để lắp cuộn, trục trái để thu phôi cuộn. Có nghĩa cuộn màng mới phải được lắp ở trục bên phải máy (khi nhìn chính diện). Máy sẽ có sách hướng dẫn lắp cuộn màng, nhưng nguyên tắc lắp phải đưa cuộn màng đi qua đường dập.

Cuộn màng ép: Gồm 2 trục, trục chính bên phải để lắp cuộn màng và trục phụ trái để cuộn phôi sau khi ép.

Máy dập cốc là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để ép màng nhựa nilon vào miệng ly nhựa như ly đồ uống trà sữa, nước hoa quả… Như vậy có thể hình dung những bộ phận chính của máy cần có bộ phận tạo nhiệt và khuôn ép.

Miệng nhiệt có nhiệt tối đa khoảng 250 độ, tác dụng làm chảy màng nhựa tạo độ kết dính khi ép ly. Vì sử dụng nhiệt ép và cuộn màng nhựa nên nhiệt độ cài đặt tiêu chuẩn không nên quá 170 độ C vì có thể gây cháy màng nhựa. Nhiệt độ tiêu chuẩn tốt nhất là 164 độ C, thời gian giữ ép khoảng 2s là được.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Ép Miệng Ly

Máy ép ly được sử dụng để ép màng nhựa nilon lên miệng ly, màng nhựa chuyên dụng này là nhựa PVC/ PE hoàn toàn an toàn với thực phẩm. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý ép nhiệt, dùng nhiệt để làm nóng chảy màng nhựa thành keo dính, vì thế không cần keo hoặc tạp chất.

Nguyên lý hoạt động hết sức cơ bản: Sử dụng điện năng để làm nóng khuôn ép, khi nhiệt độ đủ tiêu chuẩn là có thể ép ly.

Nguyên tắc chung của các máy dập nắp cốc là ép nhựa bằng cách ép nhiệt. Quy trình vận hành và cách thức vận hành của máy bao gồm: bật máy → chờ đợi 4 – 10p để miệng nhiệt đạt đủ 164 độ C → đặt ly nước vào khuôn dập và dập ly.

Nếu là máy ép ly bằng tay thì cơ chế hoạt động đơn giản, máy tạo nhiệt và giữ nhiệt cho miệng ép để bạn tự ép ly. Nếu là máy tự động thì bạn chỉ cần bỏ ly nước vào khuôn ép, máy sẽ tự động các bước còn lại.

Máy ép miệng ly dùng để ép màng nhựa vào miệng ly trà sữa, đồ uống nên khách hàng có thể mang đi hoặc PR thương hiệu của quán… Dù là các thương hiệu khác nhau nhưng nguyên lý làm việc hoàn toàn như nhau.

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Ép Ly Tại Thủ Đức

Hiệu suất: Hoạt động liên tục giờ cao điểm, dập in, dập được nhiều, tiết kiệm điện.

Bền bỉ: Sử dụng lâu dài, bảo hành dài hạn.

Linh kiện và thiết kế: Linh kiện bền bỉ, thiết kế dễ sử dụng.

Về cơ bản máy ép ly có thể hoạt động liên tục vào giờ cao điểm mà không bị sự cố, thì đó là máy tốt. Bởi vì thời điểm này, chúng ta có thể test đồng thời hiệu suất và độ bền của máy.

Cung Cấp Các Loại Máy Ép Ly Tại Thủ Đức

Máy Ép Ly Bằng Tay

Máy ép ly bằng tay phù hợp với các hàng quán nước mía ven đường, quán nước cam, quán trà sữa cafe… Máy ép cốc thủ công được ưu chuộng nhiều nhất hiện nay tại Thủ Đức là dòng máy Eton, Shunji…

Máy Ép Ly 1000Ml (1 Lít)

Máy ép ly 1 lít (dành cho ly siêu to khủng lồ từ 800ml đến 1200ml). Máy ép miệng ly 1 lít thường sử dụng cho quán nước mía, quán sâm bí đao, nước giải khát mang đi tại Thủ Đức.

Máy Ép Ly Bán Tự Động Tại Thủ Đức

Máy ép ly bán tự động Eton A9 được nhiều chủ quán tin dùng tại Thủ Đức, Quận 2, Quận 9… Hồ Chí Mính. Ép nhanh, hiệu suất cao, bền bỉ… đây là sản phẩm máy ép miệng ly tốt nhất năm 2020 được đánh giá bởi nhiều hàng quán kinh doanh tại Việt Nam.

Máy Ép Ly Tự Động Tại Thủ Đức

Các quán cafe, trà sữa lớn… tại Thủ Đức thường có yêu cầu cao cao hơn, phục vụ nhanh hơn nên sẽ tìm đến mua các loại máy ép ly tự động hoàn toàn. Hiện nay trên thị trường pha chế có các dòng máy ép ly tự động như Fest, Yubann hay YiFang và máy ép bán tự động Eton…

Địa Chỉ Bán Máy Ép Ly Tại Thủ Đức

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ ngành ăn uống giải khát tại Hồ Chí Mính, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Nguyên và tại Thành phố Thủ Đức nói riêng. Quý anh chị cần xem sản phẩm hãy ghé số 401 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức (đối diện cân Nhơn Hòa).

Xem thêm: Xe Nước Mía Tại Thành Phố Thủ Đức

Khi kinh doanh các hàng quán giải khát như trà sữa, cafe, nước cam, chè, sinh tố… tại Thủ Đức. Quý khách luôn mong muốn tìm được địa chỉ bán máy ép ly uy tín, giá rẻ tại đây? Hãy để chúng tôi tư vấn và phục vụ anh chị nhé.

BÀI VIẾT nổi bật

Kinh Doanh Nước Mía Tại Việt Nam Và Những Lưu Ý Quan Trọng
Kinh Doanh Nước Mía Tại Việt Nam Và Những Lưu Ý Quan Trọng
Có nên kinh doanh nước mía hay không, kinh doanh nước mía tại Việt Nam và những lưu ý quan trọng bạn không thể bỏ qua. Hãy cũng khám phá nội dung hữu ích dành riêng cho bạn thông qua nội dung dưới đây. Hy vọng qua bài biết, bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích, lựa chọn được máy ép mía chất lượng cao.
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Lạt Lâm Đồng | 0905 036 171
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Lạt Lâm Đồng | 0905 036 171
Cung cấp máy ép miệng ly tại Đà Lạt Lâm Đồng chất lượng cao, đầy đủ các loại máy dập cốc, máy kít ly, máy ép ly giả rẻ ở Lâm Đồng.
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Nẵng
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Nẵng
Máy ép miệng ly tại Đà Nẵng, máy dập miệng ly nhựa tại Đà Nẵng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phục vụ nhanh chóng cho các hàng quán ở Đà Nẵng.
Đường Mía Là Đường Gì? Có Tốt Cho Sức Khoẻ Hay Không?
Đường Mía Là Đường Gì? Có Tốt Cho Sức Khoẻ Hay Không?
Chia sẻ những kiến thức về loại đường mía. Giúp bạn đọc hiểu hơn những tác dụng của loại đường này đối với sức khoẻ cũng như việc sử dụng nó như thế nào là phù hợp.
Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe nước mía ở Cà Mau được cung cấp bởi Thái Long đảm bảo về chất lượng, giá bán cạnh tranh, phục vụ tốt nhất tại Đất Mũi Cà Mau.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay