Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

Các sản phẩm điện máy của Thái Long được quy định rõ ràng theo từng dòng sản phẩm có động cơ và không có động cơ. Các sản phẩm có động cơ điện đa phần là các máy chế biến thực phẩm, máy không có điện cơ là các thiết bị bếp và phụ kiện kèm theo.

Sản phẩm có động cơ điện thuộc chủng loại hàng mới 100%, được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua. Điều kiện bảo hành của từng loại sản phẩm được ghi cụ thể trong từng hóa đơn bán hàng kèm theo, với các hướng dẫn sử dụng cần được tuân theo. Nếu anh chị sử dụng sai chỉ dẫn, tự ý tháo gỡi thay đổi kết cấu chúng tôi sẽ kiểm tra và không nhận bảo hành.

Sản phẩm không có động cơ điện, có các bộ nguồn điện được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Cụ thể là các loại thiết bị nấu bếp inox, các thiết bị điện dân dụng… Ngoài ra, chúng còn được bảo hành liên quan đến chất liệu thiết bị sản phẩm: inox, kim loại,…

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Thái Long

Các sản phẩm đã mua, đã cọc vui lòng không được đổi trả nếu không có lý do chính đáng. Lý do được đổi trả phải là các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật và thông số không đúng với cam kết từ người bán. Các ly do cảm tính khác: không ứng, không thích, đặt cho vui… không được chấp nhận.

Các sản phẩm được đổi lại theo đúng chủng loại nếu có lỗi kỹ thuật từ công ty hoặc đổi các sản phẩm khác tương ứng với dòng sản phẩm liên quan và bù thêm chi phí nếu phát sinh hoặc được khấu trừ ra nếu giá trị sản phẩm mới thấp hơn sản phẩm mua cũ.

Chính Sách Dùng Thử – Mua Trả Góp Thái Long

Tất cả các sản phẩm của Thái Long không được dùng thử tại nhà rồi mới thanh toán. Anh chị muốn test sản phẩm xin vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc kiểm chứng qua các video được ghi lại trong thực tế bán hàng của chúng tôi.

Hiện tại, Điện Máy Thái Long chưa có chính sách mua trả góp. Chúng tôi chỉ có chính sách mua hàng công nợ không quá 15 ngày kể từ ngày giao cho các đơn vị có xuất hóa đơn liên quan. Do đó, đối với khách hàng cá nhân mua hàng & thanh toán trong ngày.

Tổng Kết Chính Sách Bảo Hành – Đổi Trả – Trả Góp

Các sản phẩm điện máy có gắn động cơ điện được bảo hành chính hãng tại cửa hàng, anh chị xem thêm chi tiết về chi phí phát sinh nếu có tại đây. Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp còn được bảo hành thêm phần chất liệu inox 02 năm mối hàn và gỉ sét.

Các sản phẩm đã mua vui lòng không trả lại nếu không phải các lý do chính đáng được quy định riêng. Chấp nhận các lý do đổi lại sản phẩm khác nếu do chúng bị lỗi kỹ thuật hoặc đổi màu sắc khác nếu có.

Điện Máy Thái Long không có chính sách mua hàng trả góp, không có chính sách dùng thử miễn phí. Anh chị mua hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn, test thử sản phẩm hoặc xem video tư liệu thực tế liên quan trước khi mua.

Chúng tôi trân trọng mọi sự quan tâm của Quý khách hàng đến Điện Máy Thái Long. Chúng tôi hiểu rằng giá trị đồng tiền chi tiêu của anh chị nằm ở chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chính sách bán hàng rõ ràng theo quy định… sẽ mang lại sự an tâm hơn. Chúng tôi luôn cố gắng vừa có sự đa dạng về sản phẩm, vừa phục vụ tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay