Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Giới Thiệu Công Ty Thái Long

Công Ty TNHH MTV Điện Máy Thái Long được nhiều quý khách hàng và đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua. Công ty Điện Máy Thái Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng cấp và phát triển mạnh xu hướng tiêu dùng online thời đại 4.0 trong lĩnh vự máy móc và thiết bị chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

Nhu cầu về ăn uống, bảo vệ sức khỏe… là một trong những nhu cầu chính đáng và quan trọng của mọi người. Quá trình sản xuất, chế biến cũng như phục vụ các nhu cầu ấy cần được đảm bảo theo các quy định riêng của pháp luật. Chính vì vậy, các máy móc tham gia vào quá trình này cũng phải tuân theo các quy chuẩn nghiêm ngặt nhằm mang lại sự an toàn và thẩm mỹ tối đa nhất, đóng góp vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Từ các yếu tố thuận lợi và yếu tố quan trọng kể trên. Đội ngũ nòng cốt của Điện Máy Thái Long từ những ngày đầu đã mang tim tâm huyết lớn lao nhằm mang đến cho xã hội những sản phẩm cũng như giải pháp chế biến thực phẩm theo thiên hướng hiện đại và hiệu quả tối ưu nhất có thể. Giúp giải phóng nhân lực, vật lực, chi phí và chuyên môn hóa hơn trong mọi quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Điện Máy Thái Long - Giá Trị Tiên Phong; chúng tôi mang trong mình sứ mệnh tạo ra giá trị thực, hướng vào mọi lợi ích của người tiêu dùng. Vì chúng ta ai cũng có nhu cầu căn bản như nhau, và sự quan tâm đến sức khỏe cho bản thân và gia đình tương tự nhau. Cho nên, những sản phẩm tốt tạo ra giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

Bằng sự nỗ lực không biết ngừng nghĩ trong nhiều năm qua, với quyết tâm đưa thương hiệu Điện Máy Thái Long đến khắp muôn nơi. Chúng tôi, luôn cố gắng tạo ra những giải pháp hiệu quả nhất, xứng đáng với sự tin tưởng và giá trị tài chính mà các khách hàng cũng như đối tác doanh nghiệp đã bỏ ra.

Hiện nay, với nền kinh tế thị trường mở cửa, cơ hội phát triển của mọi cá nhân cũng như doanh nghiệp trong cùng một lĩnh vực là ngang nhau. Nhưng điểm tạo ra sự khác biệt là cái cốt lõi riêng của mỗi đơn vị là một quá trình xây dựng lâu dài và khác biệt. Chúng tôi tập trung vào giá trị thực, với nòng cốt là giá trị luôn cho đi trước rồi sẽ nhận lại những kết quả tốt đẹp về sau. Sự lựa chọn luôn là của khách hàng, sự tin tưởng là ở chất lượng sản phẩm dịch vụ, và sự gắn bó nằm ở cái tâm… chúng ta đều có quyền bình đẳng như nhau, cần hướng đến sự lâu dài và bền vững.

Các mảng sản phẩm kinh doanh chính của công ty tập trung chính vào máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, máy đóng gói thực phẩm, máy móc nông nghiệp, thiết bị điện công nghiệp, thi công nhôm kính, in ấn quảng cáo…

Điện Máy Thái Long luôn mong muốn sát cánh, thấu hiểu, chia sẻ và nỗ lực để đáp ứng những nhu cầu chính đáng của quý khách hàng. Vươn tầm đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu, mang lại hiệu quả cao nhất dành cho các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp. Tập trung tối đa vào các giá trị thực bằng những giải pháp máy móc thiết bị đáp ứng hiệu quả nhất có thể. Giúp nâng cao năng suất, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường sống.

Thông Tin Doanh Nghiệp Điện Máy Thái Long

Tên đơn vị: Công Ty TNHH MTV Điện Máy Thái Long

Nơi đăng ký: Số 46/10/13 Đường Đông Hưng Thuận 27, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số doanh nghiệp: 0318 408 182 tại Sở kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, cấp lần đầu ngày 15.04.2024.

Địa chỉ tại Miền Đông: Số 46/10/13 Đường Đông Hưng Thuận 27, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng tại Miền Trung: Số 54 Đường Nhơn Hòa 16, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Cửa hàng tại Tây Nguyên: Đường 10 Tháng 3, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Số điện thoại kinh doanh: 0905 036 171 – 0398 102 777 – 0947 141 222

Hệ Thống Website Liên Quan

https://noiphodien.com/

https://noiphodien.net/

https://dienmaythailong.com/

https://mayxaythitcongnghiep.net/

Điện Máy Thái Long - Giá Trị Tiên Phong

Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay