Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa

Các sản phẩm hàng hóa của chúng tôi là các sản phầm dòng công nghiệp, do đó mà giá trị hàng hóa ở mức trung bình đến cao, dẫn đến chi phí vận chuyển sẽ cao hơn các hàng hóa thông thường. Chính vì vậy, các sản phẩm được báo giá có hoặc bao gồm chi phí vận chuyển khi tư vấn bán hàng liên quan tùy theo khoảng cách và vị trí địa lý mua hàng.

Tất cả các sản phẩm điện máy phải được đóng thùng cẩn thận, quấn màng nhựa chống nước và dán keo dễ vỡ trước khi giao. Các trường hường không đảm bảo các quy chuẩn trên anh chị có quyền không nhận hàng hoặc bắt buộc kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi thanh toán nếu có.

Việc vận chuyển hàng hóa có hai đặc điểm liên quan là sử dụng bên dịch vụ giao vận hoặc là giao hàng bởi nhân viên công ty. Nếu giao hàng thông qua các bên dịch vụ thì thời gian giao, chất lượng giao hàng phụ thuộc vào đơn vị ấy. Nếu là bên công ty tự giao thì sẽ theo tính chất và cam kết riêng.

Chí Phí Vận Chuyển Hàng Hóa

Theo quy định chung, tất cả các hàng hóa sản phẩm phẩm Điện Máy Thái Long được giao hàng miễn phí tận nơi trong bán kính 15km tính từ điểm bán hàng giao đi. Ngoài cự ly trên, chi phí phát sinh thêm sẽ được thông báo cụ thể và rõ ràng đến người mua hàng trước khi quyết định mua.

Chi phí vận chuyển sản phẩm mới được ghi rõ ràng trong hóa đơn bán hàng để tính tổng bill. Nếu chi phí vận chuyên trong cự ly 15km sẽ được ghi là vận chuyển miễn phí, nếu trên 15km sẽ ghi cụ thể số tiền phát sinh cộng dồn theo đơn.

Các chi phí bảo hành, đổi trả… khách hàng tự chi trả 100% theo quy định trong hóa đơn bán hàng kèm theo. Do đó, anh chị cần đọc kỹ nội dung này trước khi quyết định và phải tôn trọng cam kết giữ hai bên.

Nguyên Tắc Giải Quyết Các Vấn Đề Phát Sinh Trong Vận Chuyển Hàng Hóa

Nếu các sản phẩm bị biến dạng, móp méo, đỗ vỡ… bởi các đơn vị vận chuyển bên thứ 3. Anh chị vui lòng báo cho công ty ngay tại thời điểm giao nhận để 3 bên tìm hướng giải quyết. Và bên đơn vị giao nhận này có trách nhiệm bồi hoàn theo quy định hoặc thỏa thuận giữa các bên.

Trường hợp bên vận chuyển không chấp nhận đền bù, thì anh chị vui lòng chuyển về lại công ty. Lúc này thì chi phí vận chuyển sẽ được chi trả bởi bên bán và bên giao vận. Khi vận chuyển trả lại thì chi phí vận chuyển cũng được chi trả bởi công ty.

Đối với các trường hợp hàng hóa bị hỏng bởi chính nhân viên giao hàng của công ty thì chúng tôi sẽ làm việc nội bộ và không làm phát sinh ảnh hướng đến khách hàng. Ngoài ra, đối với các trường hợp thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn… là bất khả kháng. Lúc này các bện cần phải tuân theo quy định của Nhà nước và cùng khắc phục hậu quả sau theo nguyên tắc hài hòa nhất.

Tổng Kết Về Chính Sách Bảo Hành

 Trên đây là các thông tin hữu ích giúp cho quý khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Thái Long được rõ ràng và an tâm khi lựa chọn mua hoặc sử dụng.

Điện Máy Thái Long luôn nổ lực mang đến những giá trị tiên phong, giúp ích cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi sự cố liên quan đến giao vận trên đường là không thể tránh khỏi, lúc này chúng ta hãy thông cảm cho nhau và giải quyết hài hòa nhất. Trân trọng nhau !

Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay