Máy Ép Nước Mía - Xe Nước Mía

Trang chủ

Máy Ép Trái Cây

Máy Ép Trái Cây Công Nghiệp

Máy ép trái cây nói chung hay máy ép trái cây công nghiệp nói riêng là những sản phẩm góp phần quan trọng đối với hầu hết các đơn vị kinh doanh thực phẩm đồ uống hiện nay. Máy ép trái cây công suất lớn có những đặc điểm gì, cách phân loại cơ bản các loại máy ép trái cây công nghiệp hiện nay ra sao, vai trò của sản phẩm máy ép hoa quả công trong kinh doanh mảng F&B như thế nào? Hãy khám phá cũng Thái Long ngay nội dung bên dưới nhé.

Máy Ép Trái Cây Công Nghiệp Là Gì

Máy ép trái cây công nghiệp là thiết bị máy móc phục vụ pha chế thực phẩm đồ uống (Beverage). Được thiết kế dạng ép ly tâm với các vòng tua nhanh dưới tác động của động cơ điện xoay chiều. Các loại trái cây được cho vào cửa ép, được ép và vắt kiệt bã trong khoan chứa… tạo thành nước ép hoa quả thơm ngon nguyên chất 100%.

Hiểu theo cách khác, máy ép trái cây công nghiệp được sử dụng tại các điểm kinh doanh có nhu cầu sử dụng đồ uống số lượng nhiều, cần ép nhanh. Hoặc các cơ sở kinh doanh nước ép công nghiệp phục vụ cho nhu cầu thương mại thành phẩm. Máy ép trái cây công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi công năng và sự ổn định cao.

Phân Loại Máy Ép Trái Cây Công Nghiệp

Máy ép trái cây công nghiệp nhìn chung được chia thành 3 dạng cơ bản, thường gặp và có đặc điểm khác nhau về cấu tạo và thành phẩm sau khi ép. Nếu các loại máy ép hoa quả công suất cao dạng ly tâm thì tốc độ rất nhanh, được tách bởi dao cắt và lưới lọc giúp giữ lại bã và nước ra bên ngoài tách biệt nhờ lực ly tâm. 

Máy ép trái công công nghiệp loại ép thường bao gồm trục cán ép và lưới lọc. Sau khi trái cây được ép bởi trục cán thì sẽ được ép lại bởi các lưới lọc. Với máy ép trái cây công suất lớn loại ép thường thì lượng nước sẽ nhiều hơn so với máy ly tâm, nước ít bị oxy hóa hơn, phù hợp với các mục đích ép số lượng lớn.

Máy ép trái cây chậm công nghiệp sử dụng công nghệ trục ép cưỡng bức, các loại hoa quả được nghiền nét bởi các lưỡi dao bởi tốc độ rất chậm nên gần như là kiệt bã và lấy sạch cốt. Máy ép chậm về năng suất không cao bằng máy ép nhanh nhưng về chất lượng nước ép thì ít bị oxy hóa hơn và nguyên chất hơn. 

Vai Trò Của Máy Ép Trái Cây Công Nghiệp

Máy ép trái cây công nghiệp công suất lớn phục vụ cho các nhu cầu kinh doanh thực phẩm đồ uống, các hộ kinh doanh chuyên ép nước trái cây thành phẩm, các công ty chế biến thực phẩm… Do đó, đối với các hộ kinh doanh thì máy ép trái cây là công cụ rất quan trọng đối với quá trình sản xuất, kinh doanh và phục vụ khách hàng. Mang lại giá trị bền vững cho công đoạn ép cốt từ các loại hoa quả trái cây phong phú tại Việt Nam.

Đối với xã hội, máy ép trái cây công nghiệp giúp tạo ra các gia trị dinh dưỡng cao từ hoa quả. Giúp tăng cường đề kháng cho con người thông qua các loại thực phẩm đồ uống đa dạng như ngày nay. Máy ép trái cây giúp nâng cao năng suất, hiệu quả công việc và tính chuyên nghiệp cho mọi mô hình. Ứng dụng rộng rãi với nhiều đối tượng ép khác nhau, đa năng.

Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp

Máy xay sinh tố công nghiệp công suất lớn là sản phẩm quen thuộc với các hàng quán kinh doanh có lượng khách đông, máy xay sinh tố là sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm đa năng, giúp xay lẫn nhiều thực phẩm tạo nên những thức uống tuyệt vời. Hãy cùng Thái Long khám phá về máy xay sinh tố công nghiệp, phân loại các dòng máy xay sinh tố công nghiệp và vai trò của chúng ngay sau đây.

Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Là Gì

Máy xay sinh tố công nghiệp là thiết bị máy chế biến thực phẩm có công suất lớn về động cơ, năng suất cao về sản lượng. Chúng là sự kết hợp giữa hai thành phần cấu tạo chính bao gồm thân máy và cối xay. Phần động cơ của máy xay sinh tố có công suất rất lớn, xay nhanh và mạnh gấp nhiều lần so với các loại máy xay sinh tố gia đình. 

Máy xay sinh tố công suất lớn được sử dụng để nghiền nhuyễn tập hợp các loại thực phẩm trong cối xay và tạo ra thực phẩm nguyên chất. Các loại máy xay sinh công nghiệp tạo ra sản lượng lớn, phù hợp với nhà hàng và tiệm kinh doanh đồ uống có lượng khách đông. Máy xay sinh tố sử dụng trục quay như máy ép trái cây thường, lưỡi dao bên dưới quay tố độ cao giúp đánh tan mọi thực phẩm liên quan.

Phân Loại Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp

Các loại máy xay sinh tố công nghiệp có công năng và đối tượng ép giống nhau. Phân loại máy xay sinh tố phụ thuộc vào xuất xứ, chất liệu cối, dung tích cối, động cơ, phụ kiện và các tiện ích khác. Theo đó, sự khác biệt lớn nhất là về dung tích chứa của các loại máy lớn nhỏ khác nhau. Kéo theo có nhiều sự lựa chọn về chất liệu tạo nên cối xay.

Cối xay sinh tố công nghiệp thường được làm bằng nhựa trong siêu bền hoặc thủy tinh. Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu nhược điểm khác nhau về độ bền và dự tiện dụng riêng. Bên các đó, khả năng cạnh tranh giữa các dòng máy xay sinh tố công nghiệp là về kiểu dáng, công suất và tiện ích điều khiển khi thao tác sử dụng. Ngoài ra còn phân chia các loại máy xay sinh tố theo xuất xứ của chúng, hàng châu Âu, hàng Trung Quốc hoặc máy xay sinh tố Việt Nam.

Vai Trò Của Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp

Máy xay sinh tố công nghiệp là thiết bị máy móc giúp tạo ra những nguồn thực phẩm đa dạng, tạo ra giá trị dinh dưỡng cao phục vụ nhu cầu đời sống. Máy xay sinh tố giúp tiết kiệm thời gian và công sức để thực hiện quá trình chế biến thực phẩm so với cách làm thủ công. Mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu về công nghiệp hóa đồ ăn thức uống hiện nay. 

Máy xay sinh tố công nghiệp khác với các loại máy xay sinh tố gia dụng, chúng là người bạn đồng hành quan trọng đối với hầu hết các công đoạn kinh doanh đồ uống liên quan. Với máy ép sinh tố công nghiệp bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, mang lại sự hiệu quả và tiện ích kèm theo rất tuyệt vời. Sở hữu máy xay sinh tố công nghiệp giúp tăng chất lượng phục vụ nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Máy Ép Nước Cốt Công Nghiệp

Máy ép nước cốt công nghiệp là sản phẩm gia công tại xưởng, thiết kế đặc trưng theo từng loại đối tượng thực phẩm riêng để tạo ra khả năng ép kiệt tốt nhất và hiệu quả nhất. Trong phạm vi giới hạn, chúng tôi xin liệt kê các sản phẩm máy ép cốt công nghiệp được sản xuất bởi công ty đã và đang phục vụ khách hàng hiệu quả: máy ép tắc, máy ép chanh, máy ép cốt dừa, máy ép sâm, máy ép râu cần tây…

Máy Ép Nước Cốt Công Nghiệp Là Gì

Máy ép nước cốt công nghiệp là dòng sản phẩm được thiết kế dùng để ép kiệt bã lấy nước cốt của các loại thực phẩm liên quan. Máy ép nước cốt công nghiệp bao gồm động cơ và phần trục ép. Sử dụng lực nén và ma sát giữ các trục quay để tạo ra lực ma sát giúp cho các đối tượng thực phẩm được nén ra tạo thành phẩm nước cốt sau cùng. 

Các Loại Máy Ép Nước Cốt Gia Công Phổ Biến

Các loại máy ép nước cốt công nghiệp phổ biến, được gia công và sản xuất tại xưởng: máy ép tắc, máy ép chanh, máy ép cần tay, máy ép cốt dừa, máy ép củ sâm và các loại thân củ mọng nước cần được ép khác. Do đó, đối tượng sử dụng của máy ép nước cốt công nghiệp là rất lớn, phổ biến và đa năng. Máy ép cốt công suất lớn được làm theo thông số kỹ thuật đối với từng loại thực phẩm khác nhau thì sẽ khác nhau, không dùng chung được.

Vai Trò Của Máy Ép Nước Cốt Công Nghiệp

Máy ép nước cốt công nghiệp thực sự mang lại giải pháp ép nước cốt công suất lớn cho các hộ kinh doanh. Nếu chúng ta ép cốt số lượng lớn nhưng sử dụng các loại máy nhỏ hoặc làm thủ công thì rất mất thời gian và công sức. Chính vì vậy, vai trò của máy ép nước cốt công nghiệp ra đời mang lại rất nhiều giá trị cho người cần sử dụng trong kinh doanh sản xuất liên quan.

Trong thực tế, các loại máy ép công nghiệp như máy ép mía, máy ép cốt dừa, máy ép chanh, máy ép tắc… được sử dụng rất phổ biến. Máy ép cốt công nghiệp gia công trực tiếp tại xưởng nên rất bền và hiệu quả ổn định cao. Phần lớn các hộ kinh doanh muốn ép cốt số lượng nhiều sẽ rất quan tâm đến các sản phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi còn gia công các sản phẩm máy ép cốt rau củ quả theo yêu cầu riêng.

Cung Cấp Máy Ép Trái Cây Công Suất Lớn Chất Lượng Cao

Thai Long JSC là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại máy móc thiết bị chế biến thực phẩm, cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu đại chúng. Các sản phẩm máy ép trái cây công nghiệp được bán ra thị trường hầu hết là những dòng có vị thế về chất lượng cao, được nhiều khách hàng sử dụng nhiều năm qua. 

Các loại máy ép trái cây công suất lớn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh lớn, không cung cấp các loại máy ép trái cây phổ thông gia dụng. Thái Long phân phối các loại máy xay sinh tố công nghiệp với sự đa dạng và chất lương cao cho đối tượng sử dụng thường xuyên. Đặc biệt, các dòng máy ép nước cốt công nghiệp là thương hiệu đẳng cấp mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng ở Việt Nam.BÀI VIẾT nổi bật

Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Bà Rịa Vũng Tàu
Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Bà Rịa Vũng Tàu
Chuyên cung cấp máy xay bột khô, máy xay bột nước, máy xay bột công nghiệp công suất lớn tại Bà Rịa Vũng Tàu.
Nên Mua Máy Ép Mía Loại Nào? Top 5 Máy Ép Mía Nên Tham Khảo
Nên Mua Máy Ép Mía Loại Nào? Top 5 Máy Ép Mía Nên Tham Khảo
Những ai muốn bắt đầu kinh doanh bán nước mía, chưa biết được nên mua máy ép mía loại nào thì hãy theo dõi bài viết sâu đây. Bài viết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua cũng như đề xuất một vài sản phẩm máy ép mía được nhiều người lựa chọn nhất.
Bán Máy Bơm Xịt Rửa Xe Máy Xe Oto Mini Tại Đắk Lắk
Bán Máy Bơm Xịt Rửa Xe Máy Xe Oto Mini Tại Đắk Lắk
Cung cấp các loại máy bơm rửa xe máy, máy bơm rửa xe oto, máy bơm xịt rửa điều hòa máy lạnh, máy bơm xịt rửa chuồng trại, máy bơm nước thủy lực... tại tỉnh Dak Lak.
Bán Máy Ép Miệng Ly Nhựa Tại Gia Nghĩa Đắk Nông
Bán Máy Ép Miệng Ly Nhựa Tại Gia Nghĩa Đắk Nông
Cung cấp các loại máy ép miệng ly, máy dán miệng ly, máy dập cốc ly nhựa tại thành phố Gia Nghĩa Đắk Nông. Các sản phẩm chính hãng, được giao hàng tân nơi.
Xe Nước Mía Tại An Giang | Máy Ép Nước Mía ở An Giang
Xe Nước Mía Tại An Giang | Máy Ép Nước Mía ở An Giang
Xe nước mía tại An Giang và các loại máy ép nước mía ở An Giang được cung cấp cấp với chất lượng cao, giá bán luôn cạnh tranh nhất.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay