Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Dự Án Đã Thi Công

Công Ty TNHH MTV Điện Máy Thái Long sở hữu thương hiệu Điện Máy Thái Long, được nhiều quý khách hàng và đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua. Công ty Thái Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng cấp và phát triển mạnh xu hướng tiêu dùng online thời đại 4.0 trong lĩnh vự máy móc và thiết bị chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

Nhu cầu về ăn uống, bảo vệ sức khỏe… là một trong những nhu cầu chính đáng và quan trọng của mọi người. Quá trình sản xuất, chế biến cũng như phục vụ các nhu cầu ấy cần được đảm bảo theo các quy định riêng của pháp luật. Chính vì vậy, các máy móc tham gia vào quá trình này cũng phải tuân theo các quy chuẩn nghiêm ngặt nhằm mang lại sự an toàn và thẩm mỹ tối đa nhất, đóng góp vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

Từ các yếu tố thuận lợi và yếu tố quan trọng kể trên. Đội ngũ nòng cốt của Điện Máy Thái Long từ những ngày đầu đã mang tim tâm huyết lớn lao nhằm mang đến cho xã hội những sản phẩm cũng như giải pháp chế biến thực phẩm theo thiên hướng hiện đại và hiệu quả tối ưu nhất có thể. Giúp giải phóng nhân lực, vật lực, chi phí và chuyên môn hóa hơn trong mọi quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Xin chào quý khách hàng, quý đối tác và quý Doanh nghiệp. Chúng tôi là Điện Máy Thái Long. Một doanh nghiệp có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường với các mảng kinh doanh như: tư vấn - thiết kế - thi công thiết bị bếp công nghiệp. Cung cấp các sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy đóng gói thực phẩm, máy pha chế và các loại máy móc gia dụng và nông nghiệp khác. 

Các sản phẩm nổi bật của Điện Máy Thái Long được khách hàng và đối tác lựa chọn nhiều năm qua như: nồi phở điện, nồi cháo công nghiệp, nồi nấu cánh khuấy, bếp chiên công nghiệp, tủ hấp thực phẩm, hệ thống hút mùi, bếp á, bếp âu, bếp nướng công nghiệp,... Các loại máy xay thịt công nghiệp, máy xay giò chả, máy thái thịt, máy cắt rau củ quả, máy trộn thực phẩm, máy xay bột, máy xay đậu nành,... Các loại máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy viền mí lon, máy seal màng nhôm, máy định lượng, máy ép ly,... Và các loại máy khác như: máy ép mía, máy ép trái cây công nghiệp, máy vắt nước cốt, máy vặt lông gà vịt, lò quay gà vịt, ...

Điện Máy Thái Long mang giá trị tiên phong trong từng sản phẩm, đáp ứng giá trị cốt lõi là phục vụ lợi ích thiết thực cho khách hàng trong kinh doanh sản xuất tiêu dùng. Không ngừng nâng cấp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng hiện đại hàng đầu trong ngành hàng. Công ty TNHH MTV Điện Máy Thái Long có trụ sở chính tại TP.HCM để phục vụ các tỉnh Miền Đông và Miền Tây. Có các chi nhánh tại Tây Nguyên và Đà Nẵng để phục vụ nhanh chóng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu trong mảng máy thực phẩm tại Việt Nam. Quý khách truy cập vào website: dienmaythailong.com để biết thêm các thông tin chi tiết. Hotline liên hệ: 0905 036 171 - 0398 102 777 - 0947 141 222. Rất hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu liên quan. Điện Máy Thái Long - Giá Trị Tiên Phong.

Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay