Máy Ép Mía Siêu Sạch Là Gì?

Trong những năm gần đây, cái tên máy ép mía siêu sạch được khá nhiều người kinh doanh quan tâm và nhắc đến. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý độc giả góc nhìn tổng quan nhất và hữu ích nhất về dòng máy ép nước mía này.

Điều đầu tiên chúng ta có thể đề cập đến đó là tại sao lại có cái tên là “siêu sạch”?. Như các anh chị từng kinh doanh sẽ rõ, ở giai đoanh trước kia để sở hữu một chiếc xe nước mía bình thường quay bằng tay cũng đã là khá giả. Về sau này, khi nền công nghiệp phát triển thì ở Việt Nam có thể sáng tạo và đem ra thị trường nhiều sản phẩm ưu việt và hiện đại hơn, trong đó có chiếc máy ép nước mía siêu sạch.

Về cơ bản máy ép mía siêu sạch nhỏ gọn hơn; số lượng Rulo tăng lên để ép tốt hơn; đa dạng hơn… Chính vì vậy, từ siêu sạch ở đây là nhắc đến tính ép hết nước trong cây mía giúp chủ nhân kinh doanh hiệu quả hơn. Chứ ở khía cạnh còn lại thì một ly nước mía chất lượng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác: màn lưới lọc; nguyên liệu mía để ép; hương hiệu pha chế và bảo quản…

Máy Ép Mía Siêu Sạch Là Gì 

Vì Sao Nên Chọn Máy Ép Mía Siêu Sạch?

Máy Ép Mía Siêu Sạch Vượt Trội Về Năng Suất

Với chiếc máy ép nước mía siêu sạch thì công suất làm việc gấp nhiều lần so với xe nước mía thường.  Đây là lý do chính đáng để quý anh chị cần phải cân nhắc khi lựa chọn. Tuy nhiên một lưu ý quan trọng là hiệu suất này phụ thuộc rất lớn vào mô tơ lắp vào máy.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Tiết Kiệm Được Không Gian Kinh Doanh

Với những anh chị có không gian kinh doanh hạn hẹp; hoặc muốn sở hữu một chiếc máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và thao tác linh hoạt… Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Máy Ép Mía Siêu Sạch An Toàn Và Dễ Sử Dụng

Máy ép mía được đánh giá là rất an toàn khi sử dụng; mọi vấn đề về an toàn điện và tai nạn trong quá trình vận hành đều rất hiếm khi xảy ra. Chính vì vậy, với việc sở hữu một chiếc máy ép như trên sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, với thao tác tắt/ mở rất đơn giản trong quá trình ép nước mía không rườm rà như các dòng khác… Do vậy, máy ép mía là chiếc máy dễ dàng sử dụng nhất được tất cả mọi người yêu thích.

Đặc Điểm Của Máy Ép Mía Siêu Sạch

Phân Biệt Các Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch Hiện Nay?

Ở mỗi cơ sở sản xuất sẽ có cách đặt tên cho các loại máy ép mía siêu sạch khác nhau, cũng như tạo ra những kiểu dáng phù hợp. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quan nhất chúng tôi xin gửi đến các bạn những đặc điểm như sau. Lưu ý đây cũng chỉ là thông tin tham khảo thêm để giúp cho mọi người tiếp cận và mua bán tiện lợi nhất.

Tham khảo: Đánh Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch

Phân Biệt Các Loại Máy Ép Mía Hiệ Nay

Phân Loại Máy Ép Mía Theo Thiết Kế

Máy ép mía siêu sạch bàn dài, cái này thường tận dụng không gian mặt bàn để một số vật dụng máy móc khác như máy ép miệng ly nhựa bên cạnh. Loại này thường khá to và cồng kềnh, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người mua nên lựa chọn. Ưu điểm là không cần đóng thêm bàn hay tủ để trưng bày gì thêm.

Máy ép mía siêu sạch mini là loại máy không có bàn sẵn phải đặt lên các loại bàn hay tủ để sẵn khác. Đây là loại máy nhỏ gọn, phù hợp với không gian chật hẹp hoặc gia đình sử dụng.

Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn, đây là loại máy thiết kế không gian trưng bày chỉ dành riêng cho nó. Nếu chủ nhân muốn trưng bày thêm gì thì phải thiết kế riêng.

Phân Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch Theo Công Suất

Máy ép mía siêu sạch được phân loại theo số lượng Rulo (lô) hoặc là Rulo rời hay Rulo cố định. Với chiếc máy ép có số lượng lô nhiều hơn thì ép sạch hơn tùy theo công suất mô tơ đi kèm theo.

Máy ép mía siêu sạch được chia theo công suất mô tơ kèm theo: mô tơ càng lớn thì ép càng khỏe và ngược lại. Các mô tơ thường từ 200W cho đến 1200W là hay được sử dụng nhất. Bên cạnh đó còn chia theo mô tơ cũ và mô tơ mới…

Xe Nước Mía Là Gì?

Thật ra xe nước mía là sản phẩm phẩm được thiết kế và sử dụng trước cả các loại máy ép siêu sạch hiện nay tại Việt Nam. Xe nước mía là tập hợp giữa động cơ điện sử dụng lực chuyển động của các bánh răng tạo ra vòng xoay giữa các rulo ép cây mía tạo ra  nước mía. 

Được thiết kế thêm các phần tủ kính trưng bày và thêm bánh xe để di chuyển dễ dàng ở các vùng địa địa hình khác nhau. Vì vậy chúng được gọi là xe nước mía.

Tìm Hiểu Về Khái Niệm Xe Nước Mía Là Gì

Xe Nước Mía Siêu Sạch Là Gì?

Xe nước mía siêu sạch là dòng sản phẩm được thiết kế động cơ gồm ba rulo ép mía. Thiết kế thêm các thành phần bổ trợ như tủ kính và bánh xe di chuyển.

Tham khảo: Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây


Các Loại Xe Nước Mía Siêu Sạch

Xe nước mía siêu sạch bao gồm các loại phổ biến như: xe nước mía siêu sạch ép 1 cây; xe nước mía siêu sạch ép 2 cây; xe nước mía siêu sạch ép 3 cây mía…

Xe Nước Mía Siêu Sạch Thái Long

Xe Nước Mía Thường Là Gì?

Xe nước mía thường, xe nước mía truyền thống hay xe nước mía tay quay… là những tên gọi khác nhau của dòng sản phẩm này. Xe nước mía thường bao gồm tập hợp của mô tơ hỗ trợ ép mía, thiết kế hai qảu lô rộng và to giúp ép được cây mía được nhiều lần. 

Xe nước mía truyền thống vẫn được thiết kế tủ kính và có nhiều tầng kính giúp xe trông bề thế hơn. Xe được bố trí thêm bánh xe, điện chiếu sáng bằng đèn led và hộc tiện ích.

Các Loại Xe Nước Mía Tay Quay

Xe nước mía tay quay được chia thành hai loại cơ bản bản, là xe nước mía tay quay 7 tấc và xe nước mía tay quay 1 tấc 2. Đây là hai sản phẩm được sử dụng đại trà và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. 

Tham khảo: Xe Nước Mía Tay Quay Lớn

Xe Nước Mía Tay Quay Truyền Thống

Vì Sao Nên Lựa Chọn Xe Nước Mía?

Hiện nay nhu cầu tìm hiểu và mua xe nước mía là rất nhiều. Xe nước mía có những ưu thế vượt trội mà máy ép mía mini không thể so sánh kịp về sự linh hoạt và tiện dụng.

Xe nước mía siêu sạch nói chung và xe nước mía truyền thống nói chung là những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Nhu cầu của người dân kinh doanh buôn bán ngày càng đa dạng. Chính vì vậy mà xe nước mía đã chứng minh được sự hữu ích và thiết thực của mình.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Xe Nước Mía

Xưởng Sản Xuất Máy Ép Mía Thái Long

Trên đây là một số thông tin hy vọng bổ ích cho anh chị đang có nhu cầu mua máy ép mía siêu sạch. Dựa vào khả năng tài chính cũng như lượng khách mà hãy quyết định sở hữu riêng cho một người bạn đồng hành này.

Thái Long là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy ép mía đượcnhiều khách hàng tin dùng suốt thời gian qua. Để khẳng định hơn nữa về chất lượng, chúng tôi rât hân hoan chào đón mọi nhu cầu về mua bán xe nước mía. Để biết thêm thông tin về các loại máy ép mía cũng như giá cả, chế độ bảo hành, chính sách vận chuyển… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0905 036 171

Tham khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại TPHCM

Xưởng Sản Xuất Xe Nước Mía Thái Long

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Đông nam bộ: xe nước mía tại Tp.HCM; xe nước mía tại Bình Dương; xe nước mía tại Bình Phước; xe nước mía tại Đồng Nai; xe nước mía tại Tây Ninh; xe nước mía tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Tây nam bộ: xe nước mía tại An Giang; xe nước mía tại Bạc Liêu; xe nước mía tại Bến Tre; xe nước mía tại Cà Mau; xe nước mía tại Cần Thơ; xe nước mía tại Đồng Tháp; xe nước mía tại Hậu Giang; xe nước mía tại Kiên Giang; xe nước mía tại Long An; xe nước mía tại Sóc Trăng; xe nước mía tại Tiền Giang; xe nước mía tại Trà Vinh; xe nước mía tại Vĩnh Long. 

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Tây nguyên: xe nước mía tại Đắk Lắk; xe nước mía tại Đắk Nông; xe nước mía tại Gia Lai; xe nước mía tại Kontum; xe nước mía tại Đà Lạt Lâm Đồng.

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Bắc trung bộ: xe nước mía tại Thanh Hóa; xe nước mía tại Nghệ An; xe nước mía tại Hà Tĩnh; xe nước mía tại Quảng Bình; xe nước mía tại Quảng Trị; xe nước mía tại Thừa Thiên Huế. 

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Nam trung bộ: xe nước mía tại Đà Nẵng; xe nước mía tại Quảng Nam; xe nước mía tại Quảng Ngãi; xe nước mía tại Bình Định; xe nước mía tại Phú Yên; xe nước mía tại Nha Trang Khánh Hòa; xe nước mía tại Bình Thuận; xe nước mía tại Ninh Thuận.

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Đồng bằng sông Hồng: xe nước mía tại Hà Nội; xe nước mía tại Hải Phòng; xe nước mía tại Hà Nam; xe nước mía tại Bắc Ninh; xe nước mía tại Hải Dương; xe nước mía tại Hưng Yên; xe nước mía tại Nam Định; xe nước mía tại Ninh Bình; xe nước mía tại Thái Bình; xe nước mía tại Vĩnh Phúc. 

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Đông bắc bộ: xe nước mía tại Hà Giang, xe nước mía tại Cao Bằng; xe nước mía tại Bắc Kạn; xe nước mía tại Lạng Sơn; xe nước mía tại Tuyên Quang; xe nước mía tại Thái Nguyên; xe nước mía tại Phú Thọ; xe nước mía tại Bắc Giang; xe nước mía tại Quảng Ninh. 

Thái Long chuyên cung cấp xe nước mía tại các tỉnh Tây bắc bộ: xe nước mía tại Hòa Bình; xe nước mía tại Sơn La; xe nước mía tại Điện Biên; xe nước mía tại Lai Châu; xe nước mía tại Lào Cai; xe nước mía tại Yên Bái.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.