Tìm Hiểu Về Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không Là Gì?

Môi trường chân không là không gian không chứa vật chất. Như vậy chân không có thể tích khác không và khối lượng (và do đó năng lượng) bằng không. Do không có vật chất bên trong, chân không là nơi không có áp suất. 

Các thực phẩm thường là chất hữu cơ, chính vì vậy khi tiếp xúc với oxy bên ngoài sẽ bị oxy hóa dẫn đến thực phẩm bị hư hỏng gây mất vệ sinh an toàn ảnh hưởng sức khỏe. Chính vì vậy các nhà sáng chế đã tạo ra máy hút chân không giúp giảm quyết vấn đề thực tiễn này.

Máy Hút Chân Không Thực Phẩm

Cấu Tạo Của Máy Hút Chân Không

Về cơ bản, máy hút chân không được cấu tạo gồm hai bộ phận chính: một máy bơm chân không để tạo chân không và một bộ gia nhiệt để hàn miệng túi bao bì. Các bộ phận khác (như vỏ máy, nắp buồng hút,…) được cấu tạo bằng nhựa cứng, thủy tinh hoặc kim loại tùy vào nhà sản xuất.

Máy Hút Chân Không Tại TPHCM

Tham khảo: Máy Hút Chân Không DZ300A

Cấu Tạo Của Máy Hút Chân Không Mini

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Hút Chân Không

Máy hút chân không mini sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng để nóng chảy nhiệt độ túi nhựa. Áp lực hút được tạo ra giúp hút không khí trong túi đựng thực phẩm. Dưới tác động cơ học ép để hàn miệng túi, máy hút chân không tạo ra những thành phẩm chân không theo ý muốn hoàn hảo nhất.

Máy Hút Chân Không Tại Đà Lạt

Nguyên Lý Hoạt Động Máy Hút Chân Không

Phân Biệt Các Loại Máy Hút Chân Không

Phân Theo Đặc Điểm Đối Tượng

Máy hút chân không công nghiệp: Máy được thiết kế có kích thước lớn, hiệu suất làm việc cao. Thường được sử dụng nhiều ở nhà máy công nghiệp chế biến thức ăn, đồ khô.. để gia tăng hiệu quả công việc.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp

Máy hút chân không mini: Thiết kế bề ngoài cũng đơn giản, kích thước vừa phải, máy được dùng thủ công khá dễ dàng. Dòng máy này phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ các cửa hàng thực phẩm, đồ ăn vặt.

Tham khảo: Máy Hút Chân Không Mini P280

Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình

Phân Theo Đặc Điểm Chức Năng

Máy hút chân không tự động: đây là loại máy hút chân không chính hãng người dùng chỉ cẩn thực hiện một thao tác là ấn nút hút chân không là máy sẽ tự động hút sạch không khí ra ngoài và tự động hàn miệng túi sau khi hoàn thành quá trình hút chân không.

Vì thế người nội trợ có thể dễ dàng thực hiện hút chân không bảo quản thực phẩm, tiết kiệm thời gian và sẽ không mất công phải gắn miệng túi thực phẩm vừa được hút chân không.

Tham khảo: Máy Hút Chân Không Tự Động P290

Máy Hút Chân Không Tự Động

Máy hút chân không loại cơ: loại máy này được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ ưu điểm là có thể hút chân không cho nhiều loại túi khác nhau, không kén bao bì. Tuy nhiên, khi sử dụng máy hút chân không loại cơ bạn cần thực hiện thao tác hàn miệng túi sau qua trình hút chân không.

Tốn thời gian hơn và nếu thao tác không khéo léo không khí rất dễ xâm nhập trở lại khiến quá trình hút chân không thất bại và phải thực hiện lại.

Xem thêm: Máy Hút Chân Không DZ300B

Máy Hút Chân Không Mini

Cung Cấp Máy Hút Chân Không Thái Long

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Đông nam bộ: máy hút chân không tại Tp.HCM; máy hút chân không tại Bình Dương; máy hút chân không tại Bình Phước; máy hút chân không tại Đồng Nai; máy hút chân không tại Tây Ninh; máy hút chân không tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Tây nam bộ: máy hút chân không tại An Giang; máy hút chân không tại Bạc Liêu; máy hút chân không tại Bến Tre; máy hút chân không tại Cà Mau; máy hút chân không tại Cần Thơ; máy hút chân không tại Đồng Tháp; máy hút chân không tại Hậu Giang; máy hút chân không tại Kiên Giang; máy hút chân không tại Long An; máy hút chân không tại Sóc Trăng; máy hút chân không tại Tiền Giang; máy hút chân không tại Trà Vinh; máy hút chân không tại Vĩnh Long. 

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Tây nguyên: máy hút chân không tại Đắk Lắk; máy hút chân không tại Đắk Nông; máy hút chân không tại Gia Lai; máy hút chân không tại Kontum; máy hút chân không tại Đà Lạt Lâm Đồng.

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Bắc trung bộ: máy hút chân không tại Thanh Hóa; máy hút chân không tại Nghệ An; máy hút chân không tại Hà Tĩnh; máy hút chân không tại Quảng Bình; máy hút chân không tại Quảng Trị; máy hút chân không tại Thừa Thiên Huế. 

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Nam trung bộ: máy hút chân không tại Đà Nẵng; máy hút chân không tại Quảng Nam; máy hút chân không tại Quảng Ngãi; máy hút chân không tại Bình Định; máy hút chân không tại Phú Yên; máy hút chân không tại Nha Trang Khánh Hòa; máy hút chân không tại Bình Thuận; máy hút chân không tại Ninh Thuận.

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Đồng bằng sông Hồng: máy hút chân không tại Hà Nội; máy hút chân không tại Hải Phòng; máy hút chân không tại Hà Nam; máy hút chân không tại Bắc Ninh; máy hút chân không tại Hải Dương; máy hút chân không tại Hưng Yên; máy hút chân không tại Nam Định; máy hút chân không tại Ninh Bình; máy hút chân không tại Thái Bình; máy hút chân không tại Vĩnh Phúc. 

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Đông bắc bộ: máy hút chân không tại Hà Giang, máy hút chân không tại Cao Bằng; máy hút chân không tại Bắc Kạn; máy hút chân không tại Lạng Sơn; máy hút chân không tại Tuyên Quang; máy hút chân không tại Thái Nguyên; máy hút chân không tại Phú Thọ; máy hút chân không tại Bắc Giang; máy hút chân không tại Quảng Ninh. 

Thái Long chuyên cung cấp máy hút chân không tại các tỉnh Tây bắc bộ: máy hút chân không tại Hòa Bình; máy hút chân không tại Sơn La; máy hút chân không tại Điện Biên; máy hút chân không tại Lai Châu; máy hút chân không tại Lào Cai; máy hút chân không tại Yên Bái.


4 thoughts on “Máy Hút Chân Không

  1. Pingback: Máy Xay Thịt Tại Trà Vinh | Máy Xay Thịt Công Nghiệp

  2. Pingback: Máy Xay Thịt Tại Bình Thuận | Máy Xay Thịt Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.