Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Máy Ép Miệng Ly Tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy Ép Ly Thủ Công Bằng Tay Tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy Ép Ly Bằng Tay Shunji

Là loại máy được sản xuất tại Trung Quốc, với giá thành rẻ thì máy phù hợp với các hàng quán nhỏ mới kinh doanh hoặc các quán tại gia có công suất phục vụ thấp. Máy được đánh giá hợp túi tiền với độ bền từ một đến hai năm sử dụng. Máy dán miệng ly Shunji sử dụng để ép các loại ly từ 350ml đến 700ml.

Máy Ép Ly Thủ Công Eton D7

Máy ép ly bằng tay dành cho các quán trà sữa, quán cafe, quán nước mía… hiệu Eton Đài Loan được nhiều người tại Đồng Nai sử dụng. Với ưu điểm về độ bền, sự ổn định của bộ nhiệt ép ly, giá thành phù hợp… Thì đây là loại máy dán miệng ly được yêu thích nhất năm vừa qua. Eton ET-D7 ép được các miệng ly nhựa PP, PE từ 400ml đến 700ml.

Máy Ép Miệng Ly Khủng Lồ (1 Lít) Tại Đồng Nai

Máy ép miệng ly một lít hiệu Eton W2: là loại máy ép chuyên dụng dành cho các loại ly có dung tích chứa từ 800ml đến 1000ml. Đây là loại máy ép dành cho các loại ly siêu to khủng lồ bền& tốt nhất hiện tại ở Việt Nam. Máy ép ly 1 lít Eton W2 phù hợp với các quán nước mía, nước cam, sâm bí đao, trà sữa khủng lồ… tại Đồng Nai.

Máy Ép Ly Tự Động Tại Đồng Nai

Máy ép ly tự động hoặc bán tự động Eton A9 là loại máy ép ly từ 350ml đến 700ml đang được yêu thích nhất hiện nay. Máy phù hợp với các quán trà sữa có lượng khách ổn định hoặc khách mang đi. Với sự chuyên nghiệp, ổn định và bền bỉ… đây là chiếc máy tạo nên sự khác biệt trong phục vụ cho hàng quán của bạn tại Đồng Nai.

Địa Chỉ Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Đồng Nai

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ ngành FnB tại khu vực miền nam & tây nguyên. Tại Đồng Nai quý khách có nhu cầu tư vấn và mua các loại máy ép ly chất lượng chính hãng & được bảo hành thì hãy liên hệ ngay.

Các sản phẩm được test trước khi giao hàng, chế độ bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi tại Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ… Đồng Nai.

BÀI VIẾT nổi bật

Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Tiền Giang
Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Tiền Giang
Cung cấp xe nước mía tại Tiền Giang với các loại xe nước mía siêu sạch, xe nước mía tay quay, máy ép mía giao tận nơi Mỹ Tho, Cai Lậy, Bến Lức...
Bán Máy Bơm Xịt Rửa Xe Máy Xe Oto Mini Tại Đắk Lắk
Bán Máy Bơm Xịt Rửa Xe Máy Xe Oto Mini Tại Đắk Lắk
Cung cấp các loại máy bơm rửa xe máy, máy bơm rửa xe oto, máy bơm xịt rửa điều hòa máy lạnh, máy bơm xịt rửa chuồng trại, máy bơm nước thủy lực... tại tỉnh Dak Lak.
Bán Máy Ép Miệng Ly Nhựa Tại Gia Nghĩa Đắk Nông
Bán Máy Ép Miệng Ly Nhựa Tại Gia Nghĩa Đắk Nông
Cung cấp các loại máy ép miệng ly, máy dán miệng ly, máy dập cốc ly nhựa tại thành phố Gia Nghĩa Đắk Nông. Các sản phẩm chính hãng, được giao hàng tân nơi.
Máy Ép Nước Mía Quảng Ngãi
Máy Ép Nước Mía Quảng Ngãi
Cung cấp máy ép nước mía tại Quảng Ngãi, xe nước mía siêu sạch tại Quảng Ngãi, xe nước mía quay tay tại Quảng Ngãi uy tín chất lượng.
Máy Xay Thịt Tại Biên Hòa Đồng Nai
Máy Xay Thịt Tại Biên Hòa Đồng Nai
♻️Máy xay thịt tại Đồng Nai được cung cấp bởi Thái Long có chất lượng cao, các loại máy xay thịt cua cá đa năng được bảo hành 12 tháng.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay