Máy Ép Nước Mía - Xe Nước Mía

Trang chủ

Máy Ép Miệng Ly Tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy Ép Ly Thủ Công Bằng Tay Tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy Ép Ly Bằng Tay Shunji

Là loại máy được sản xuất tại Trung Quốc, với giá thành rẻ thì máy phù hợp với các hàng quán nhỏ mới kinh doanh hoặc các quán tại gia có công suất phục vụ thấp. Máy được đánh giá hợp túi tiền với độ bền từ một đến hai năm sử dụng. Máy dán miệng ly Shunji sử dụng để ép các loại ly từ 350ml đến 700ml.

Máy Ép Ly Thủ Công Eton D7

Máy ép ly bằng tay dành cho các quán trà sữa, quán cafe, quán nước mía… hiệu Eton Đài Loan được nhiều người tại Đồng Nai sử dụng. Với ưu điểm về độ bền, sự ổn định của bộ nhiệt ép ly, giá thành phù hợp… Thì đây là loại máy dán miệng ly được yêu thích nhất năm vừa qua. Eton ET-D7 ép được các miệng ly nhựa PP, PE từ 400ml đến 700ml.

Máy Ép Miệng Ly Khủng Lồ (1 Lít) Tại Đồng Nai

Máy ép miệng ly một lít hiệu Eton W2: là loại máy ép chuyên dụng dành cho các loại ly có dung tích chứa từ 800ml đến 1000ml. Đây là loại máy ép dành cho các loại ly siêu to khủng lồ bền& tốt nhất hiện tại ở Việt Nam. Máy ép ly 1 lít Eton W2 phù hợp với các quán nước mía, nước cam, sâm bí đao, trà sữa khủng lồ… tại Đồng Nai.

Máy Ép Ly Tự Động Tại Đồng Nai

Máy ép ly tự động hoặc bán tự động Eton A9 là loại máy ép ly từ 350ml đến 700ml đang được yêu thích nhất hiện nay. Máy phù hợp với các quán trà sữa có lượng khách ổn định hoặc khách mang đi. Với sự chuyên nghiệp, ổn định và bền bỉ… đây là chiếc máy tạo nên sự khác biệt trong phục vụ cho hàng quán của bạn tại Đồng Nai.

Địa Chỉ Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Đồng Nai

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ ngành FnB tại khu vực miền nam & tây nguyên. Tại Đồng Nai quý khách có nhu cầu tư vấn và mua các loại máy ép ly chất lượng chính hãng & được bảo hành thì hãy liên hệ ngay.

Các sản phẩm được test trước khi giao hàng, chế độ bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi tại Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh, Định Quán, Cẩm Mỹ… Đồng Nai.

BÀI VIẾT nổi bật

Xe Nước Mía Tại Bến Tre | 0905 036 171
Xe Nước Mía Tại Bến Tre | 0905 036 171
Xe nước mía tại Bến Tre cung cấp bởi Thái Long mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng nhất.
Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Tân Uyên Bình Dương
Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Tân Uyên Bình Dương
Chuyên bán các loại xe nước mía siêu sạch, máy ép mía siêu sạch, xe nước mía quay tay, xe nước mía cũ thanh lý... tại huyện Tân Uyên Bình Dương.
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Nẵng
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Nẵng
Máy ép miệng ly tại Đà Nẵng, máy dập miệng ly nhựa tại Đà Nẵng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phục vụ nhanh chóng cho các hàng quán ở Đà Nẵng.
Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Bình Dương
Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Bình Dương
Máy vặt lông gà vịt tại Bình Dương cực kỳ phổ biến tại các cơ sở, lò mổ gà, vịt. Sử dụng máy vặt lông gà vịt loại tốt giúp cung ứng số lượng lớn thịt gà, thịt vịt, thịt ngan, ngỗng… ra thị trường, phân phối ở nhiều nơi. Dòng sản phẩm này đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng. 
Bán Nồi Điện Nấu Bún Phở Tại Kontum
Bán Nồi Điện Nấu Bún Phở Tại Kontum
Chuyên cung cấp các loại nồi điện nấu bún, nồi điện nấu phở, nồi điện nấu bánh canh, nồi điện nấu hủ tiếu, nồi điện nấu cháo, nồi điện tráng bánh, nồi điện nấu rượu tại Kontum.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay