Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Xe Nước Mía Tại Bến Tre | 0905 036 171

Xe Nước Mía Tại Bến Tre

Xe nước mía tại Bến Tre hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua để kinh doanh. Thái Long là xưởng sản xuất các loại máy ép mía chất lượng cao với công nghiệp tại Sài Gòn. Chúng tôi xin điểm qua một vài thông tin về các loại xe nước mía phổ biến, giúp anh chị có thể chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất.

Xưởng Sản Xuất Xe Nước Mía Tại Sài Gòn

Xe Nước Mía Tại Bến Tre

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Bến Tre

Xe nước mía siêu sạch tại Bến Tre là những sản phẩm giúp ép kiệt nước chỉ duy nhất một lần ép. Phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay và là những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở Bến Tre.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây

Xe nước mía siêu sạch được thiết kế bao gồm phần động cơ điện, bộ phận ép mía và phần khung xe. Mỗi loại xe nước mía khác nhau sẽ có thiết kế động cơ khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà anh chị lựa chọn chọn xe ép mía cho phù hợp.

Xe nước mía siêu sạch ở Bến Tre được sử dụng phổ biến là xe nước mía siêu sạch 1 cây, xe nước mía siêu sạch 2 cây, xe nước mía siêu sạch 3 cây… Chúng là những trợ thủ đắc lực giúp cho chủ sở hữu tăng doanh thu nhờ các loại nước mía ngon, bổ dưỡng.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Nhỏ

Xe Nước Mía Siêu Sạch Bến Tre

Xe Nước Mía Tay Quay Tại Bến Tre

Xe nước mía tay quay tại Bến Tre tạo ra các loại nước mía nhiều bọt tự nhiên ngon hơn. Với cơ chế ép đi ép lại nhiều lần bằng rulo thường nên chất lượng nước mía được nguyên chất, bán lợi hơn so với những loại khác theo người bán truyền lại.

Xe nước mía truyền thống ở Bến Tre có thiết kế rất chắc chắn, nhiều tầng kính, có đèn LED, có động cơ hỗ trợ ép. Đặc điểm riêng biệt chính là người bán có thể linh hoạt xử lý ép mía khi cúp điện được, đây chính là ưu thế riêng biệt của dòng xe này.

Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ

Xe nước mía quay tay tại Bến Tre có hai dòng sản phẩm cơ bản là xe nước mía tay quay nhỏ 7 tấc và xe nước mía tay quay lớn trên 1 mét ngang. Chúng được thiết kế chỉ khác nhau về kích thước tủ, còn lại là tương tự như nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà anh chị chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Xe Nước Mía Tay Quay Tại Bến Tre

Máy Ép Mía Tại Bến Tre

Máy ép mía là dòng sản phẩm có đẳng cấp riêng của mình, tạo ưu thế riêng trên thị trường suốt những năm qua. Ngày này chúng được xuất khẩu đi khắp các nước trên thế giới. Máy ép mía tại Bến Tre có một số sản phẩm đặc trưng như bên dưới.

Máy Ép Mía Mini Tại Bến Tre

Máy ép mía mini siêu sạch sạch tại Bến Tre phù hợp cho các không gian nhỏ hoặc các đơn vị muốn tăng thêm sự đa dạng cho các loại thức uống đang kinh doanh. Máy ép mía mini có thể đặt trên các mặt phẳng tiện dụng, trọng lượng khoảng 52kg.

Máy Ép Mía Mini 1 Cây

Máy ép nước mía mini được chia thành nhiều loại khác nhau, tên gọi chỉ là quy vào kích thước nhỏ gọn của sản phẩm. Theo đó bao gồm máy ép mía siêu sạch 1 cây, máy ép mía siêu sạch 2 cây, máy ép mía siêu sạch 3 cây, máy ép mía tạo bọt 2 rulo, máy ép mía bàn ngắn, máy ép mía bàn dài…

Máy ép nước mía loại mini không có thiết kế kính và bánh xe khác với xe nước mía. Còn về công năng sử dụng để ép mía là như nhau. Ngoài ra còn có loại máy ép mía nhưng được thiết kế thêm hộc cao, có bàn để trưng nhưng không thiết kế kính. Do đó, khi cần mua theo ý thích hãy liên hệ ngay với Thái Long.

Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Bến Tre

Máy Ép Mía Công Nghiệp Tại Bến Tre

Máy ép mía công nghiệp tại Bến Tre được sử dụng nhiều cho các công ty làm mía đường, các công ty thực phẩm chiết xuất nước mía, các cơ sở bán nước mía lớn và các nhu cầu sử dụng đa dạng khác.

Hiện nay máy ép mía công suất lớn ở Bến Tre được chia thành nhiều loại dựa theo thiết kế riêng. Cụ thể là các loại máy ép mía từ 6 cây trở lên đã được gọi là máy ép mía công nghiệp. Chúng có sự khác nhau về động cơ, thiết kế rulo ép to nhỏ và thiết kế khung máy theo yêu cầu hoặc mẫu chung.

Xe Nước Mía Tại An Giang

Máy ép nước mía công nghiệp ở Bến Tre có trọng lượng khá lớn, thấp nhất từ 1,2 tạ trở lên. Với máy ép mía công nghiệp, các doanh nghiệp có thể ép từ 1,5 tạ mía/ giờ liên tục. Động cơ điện phải từ 3 ngựa đến 5 ngựa mới chịu tải nỗi, sử dụng điện dân dụng hoặc 3 pha.

Máy Ép Nước Mía Công Nghiệp

Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Bến Tre

Thái Long là công ty sản xuất và cung cấp xe nước mía tại TPHCM, chúng tôi cung cấp sỉ lẻ máy ép nước mía sỉ và lẻ trên toàn quốc trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Xuất khẩu máy ép nước mía đi các nước trên thế giới được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. 

Máy Xay Bột Tại Bến Tre

Xe nước mía tại Bến Tre được chúng tôi báo giá gốc tại xưởng, phần chi phí vận chuyển được thỏa thuận giữa hai bên. Hiện nay các chành xe và dịch vụ chuyên chở khá phổ biến nên vận chuyển khá nhanh gọn. Về phần bảo hành, xe nước mía được bảo hành 12 tháng mô tơ.

BÀI VIẾT nổi bật

Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long | 0905 036 171
Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long | 0905 036 171
Chuyên cung cấp các loại máy xay bột tại Vĩnh Long. Các sản phẩm máy xay bột khô, máy xay bột nước mang lại hiệu quả cao, chất lượng.
Nồi Nấu Bún Phở Điện Ở Cần Thơ
Nồi Nấu Bún Phở Điện Ở Cần Thơ
Chuyên cung cấp các loại nồi nấu bún điện, nồi nấu phở điện, nồi nấu cháo điện, nồi nấu hủ tiếu điện, nồi hầm xương điện ở Cần Thơ.
Xe Nước Mía Tại Sóc Trăng | 0905 036 171
Xe Nước Mía Tại Sóc Trăng | 0905 036 171
Xe nước mía tại Sóc Trăng chất lượng cao cấp, giá bán cạnh tranh. Máy ép mía ở Sóc Trăng giao hàng tận nơi, bảo hành chính hãng nhanh chóng.
Nồi Nấu Phở Điện Bình Dương | 0905 036 171
Nồi Nấu Phở Điện Bình Dương | 0905 036 171
Nồi nấu phở điện Bình Dương cung cấp các loại nồi điện nấu bún phở chất lượng cao tại Thuận An, Dĩ An, TDM, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo...
Cung Cấp Nồi Phở Điện Ở Vĩnh Long || 0905 036 171
Cung Cấp Nồi Phở Điện Ở Vĩnh Long || 0905 036 171
Chuyên cung cấp nồi phở điện ở Vĩnh Long giá tại xưởng uy tín, chất lượng. Đầy đủ nồi điện nấu cháo, nồi nấu bún, nồi tráng bánh cuốn.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay