Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Cung Cấp Máy Ép Cám Viên Tại Dak Lak | 0905 036 171

Nhu Cầu Sử Dụng Máy Ép Cám Viên Tại Dak Lak

Hiện nay nhu cầu tìm hiểu và mua máy ép cám viên tại Dak Lak là khá nhiều. Nhiều hộ gia đình chăn nuôi giờ đây cũng muốn tự chủ trong nguồn thức ăn cho gia súc gia cầm.

Chính vì vậy, máy làm cám viên tại Dak Lak đang là một trong nhiều máy móc nông nghiệp được bà con chăn nuôi trồng trọt quan tâm. Máy ép cám viên mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thức ăn và bền vững.

Cung Cấp Máy Ép Cám Viên Tại Dak Lak

Máy ép cám viên mang lại nguồn thức ăn khá đa dạng, tự cho và an toàn cho bà con chăn nuôi tại Dak Lak. Với các sản phẩm có sẵn như bắp, lúa, đậu, tôm, cá, cua… thì việc tạo ra nguồn thức ăn cho vật nuôi là hoàn toàn dễ dàng.

Máy làm cám viên ở Dak Lak đáp ứng đầy đủ về nhu cầu chăn nuôi của bà con, công suất máy đa dạng đáp ứng từ hộ kinh doanh cá thể cho đến các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi tại đây.

Máy Làm Cám Viên Tại Dak Lak

Giá Bán Máy Ép Cám Viên Tại Dak Lak

Máy ép cám viên giá bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều bà con tại Dak Lak. Thái Long xin gửi đến mọi người những thông tin co bản như sau. Hy vọng bài viết sẽ giải thích được những trăn trở của bà con về máy ép cám viên.

Về cơ bản máy làm cám viên tại BMT Dak Lak bao gồm bộ khung và động cơ. Để linh hoạt hoạt hơn cho nhu cầu mua bán hiện nay, thì chúng tôi báo giá hai phần tách biệt nhằm mang lại sự lựa chọn phù hợp hơn.

Cấu Tạo Máy Ép Cám Viên

Về phần khung máy là cố định về nguyên tác hoạt động, đôi khi có sự thay đổi cơ bản về màu sơn, hình dạng một ít cho cải tiến. Còn lại giá bán khung máy ép cám viên là gần bằng nhau.

Phần còn lại là công suất của máy ép cám viên tại Dak Lak. Nhu cầu sử dụng là khác nhau, nên việc tách rời động cơ là hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra điều này sẽ làm cho quán trình vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Bà con nếu có sẵn mô tơ phù hợp thì có thể mua mỗi bộ khung về lắp ráp.

Bán Máy Ép Cám Viên Tại BMT Dak Lak

Nơi Bán Máy Ép Cám Viên Tại BMT Dak Lak

Thái Long là công ty có nhiều sản phẩm máy móc nông nghiệp được nhiều bà con sử dụng tại Dak lak trong suốt thời gian qua. Máy ép cám viên tại Dak Lak được chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong tỉnh miễn phí, lắp ráp mô tơ theo yêu cầu về công suất hoặc sử dụng điện 3 pha hay 1 pha. 

Máy ép cám viên cho giá súc gia cầm là máy móc ngành nông nghiệp đnag được ưa chuộng hiện nay tại Dak Lak, Dak Nong, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng… Anh chị đang chăn nuôi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin: 0905 036 171. Công ty Thái Long có các chi nhánh bán máy ép cam viên tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Các tỉnh lẻ chúng tôi sẽ gửi về cho quý anh chị.Hình Ảnh Máy Ép Cám Viên Tại Đắk Lắk 

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Cám Viên

Kiểm Tra Máy Móc Trước Khi Vận Hành

Bước 1: Trước khi sử dụng máy quý khách phải kiểm tra lại toàn bộ các ốc vít của máy đảm bảo toàn bộ các ốc này được vặn siếc chắc chắn.
 
Bước 2: đổ nhớp vào hộp số khoảng từ 1,5 – 2 lít để đảm bảo máy hoạt đông êm ái và tăng tuổi thọ.
 
Bước 3: dùng cờ lê vặn chỉnh hai ốc siết quả lô ép cho lỏng ra, để cho máy khởi động không bị ỳ dẫn đến cháy moto.

Xử Lý Nguyên Liệu Ép Cám Viên

Đây là công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm và chất lượng dinh dưỡng cung cấp cho gia súc gia cầm.

Các Nguyên Liệu Nên Sử Dụng Để Ép Cám Viên

– Ngô hạt, thóc lúa, rau quả, cua, cá, ốc, tôm, tép… Cám ngô, cám gạo, bã bia, bã đậu nành, bã của các loại lac, vừng…
 
– Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu có sẵn mà quý khách phối trộn sao cho độ ẩm của hỗn hợp đạt từ 10 – 20 % viên cám sẽ ra chắc, mịn đều và đẹp. Thường sau một vài lần sử dụng quý khách sẽ có kinh nghiệm phối trộn hợp lý nhất.
 
– Nếu cám ép ra cho vật nuôi sử dụng luôn thì quý khách có thể ép các loại tôm cua cá chưa qua sơ chế. Nhưng nếu với mục đích ép nhiều để lưu trữ sử dụng lâu dài quý khách cần sơ chế các loại nguyên liệu này cho chín, để đảm bảo vệ sinh cho vật nuôi không bị truyền nhiễm các loại bệnh không mong muốn.
 
– Nguyên liệu cần được phối trộn đều để thành phần dinh dưỡng sau khi ép được đồng đều.

Cách Vận Hành Máy Ép Cám Viên

– Nếu máy mới cần ép khoảng 50 – 100kg cám gạo cho trơn sàng và quen máy, rồi mới ép ngô hạt hoặc cho các loại rau cỏ, cá tép, ốc vào ép.
 
– Trước khi ép cám, quý khách cần nhấp thử điện vài giây để xem quả lô đã quay đúng chiều chưa (quả lô quay ngược chiều kim đồng hồ là đúng).
 
– Để có tốc độ ép nhanh nhất bà con nên nghiền nhỏ các loại nguyên liệu để trộn thành dạng cám như cám gạo, cám ngô rau cỏ, dầu cá khô, hoặc cá tép tươi, cho thêm nước nếu cám khô cần cho thêm nước tăng độ ẩm lên 15 – 20%, tùy loại nguyên liệu.
 

BÀI VIẾT nổi bật

Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Gò Vấp | 0905 036 171
Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Gò Vấp | 0905 036 171
Xe nước mía tại Gò Vấp được cung cấp bởi công ty Thái Long, có đầy đủ mẫu mà từ máy ép mía siêu sạch đến xe nước mía cũ ở Gò Vấp.
Máy Băm Chuối Tại Đắk Nông
Máy Băm Chuối Tại Đắk Nông
Cung cấp các loại máy băm chuối tại Đắk Nông, máy thái chuối tại Đắk Nông, máy băm cỏ voi tại Đắk Nông. Máy băm chuối Dak Nông chất lượng cao, phục vụ nhu cầu chăn nuối trang trại của bà con tỉnh nhà.
Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long | 0905 036 171
Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long | 0905 036 171
Chuyên cung cấp các loại máy xay bột tại Vĩnh Long. Các sản phẩm máy xay bột khô, máy xay bột nước mang lại hiệu quả cao, chất lượng.
Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe nước mía ở Cà Mau được cung cấp bởi Thái Long đảm bảo về chất lượng, giá bán cạnh tranh, phục vụ tốt nhất tại Đất Mũi Cà Mau.
Xe Nước Mía Tại Thành Phố Thủ Đức
Xe Nước Mía Tại Thành Phố Thủ Đức
Chuyên cung cấp các loại xe nước mía siêu sạch, máy ép mía, xe nước mía quay tay, xe nước mía cũ thanh lý tại Thủ Đức.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay