Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Cung Cấp Máy Ép Miệng Ly Tại Tây Ninh

Các Loại Máy Ép Miệng Ly Tại Tây Ninh

Các anh chị đang kinh doanh quán trà sữa, quán cafe, quán nước mía, quán giải khát, quán cháo dinh dưỡng… tại Tây Ninh đang muốn tìm hiểu về máy ép miệng ly thì đây là bài viết dành cho mọi người. 

Các loại máy ép miệng ly sau đây được bán tại Tây Ninh được nhiều người sử dụng, có chất lượng và giá thành tốt. Hy vọng sẽ mang lại giá trị nội dung hữu ích cho anh chị quan tâm.

Các Loại Máy Ép Miệng Ly Tại Tây Ninh

Máy Ép Miệng Ly Bằng Tay Tại Tây Ninh

Máy ép miệng ly sử dụng tay cầm làm đòn bẩy khi ép ly hay còn gọi là máy dán miệng ly thủ công được nhiều quán sử dụng nhất ở Tây Ninh. Các sản phẩm này có đặc điểm là giá thành phù hợp, dễ sử dụng, chất lượng tương đối ổn định. 

Tham khảo: Cung Cấp Máy Ép Miệng Ly Tại Bình Dương

Máy Ép Miệng Ly Thủ Công Tại Tây Ninh

Máy ép ly thủ công phù hợp dành cho các quán trà sữa, cafe, nước mía và các quán giải khát tầm trung và bán mang đi tại Tây Ninh. Máy sử dụng cho các loại ly nhựa PP, PE có dung tích từ 400ml đến 700ml. 

Tham khảo: Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Gia Lai

Có thể điểm quan một vài máy dán miệng ly bằng tay được sử dụng phổ biến tại Tây Ninh như: máy ép miệng ly Eton D7; máy ép miệng ly Shunji SJ700; máy ép ly Eton S2-1…

Máy Ép Miệng Ly Bằng Tay Ở Tây Ninh

Máy Ép Miệng Ly 1 Lít Tại Tây Ninh

Cũng là dòng máy ép miệng ly bằng tay, nhưng máy ép miệng ly 1 lít được dành cho các loại ly có dung tích từ 800ml cho đến 1200ml tại Tây Ninh. Phù hợp với các quán nước mía, các quán bán trà tắc, quán trà sữa mang đi dùng ly siêu to khủng lồ. 

Xem thêm: Cung Cấp Nồi Phở Điện Ở Tây Ninh

Máy dán miệng ly 1000ml được bán tại Tây Ninh thường là dòng máy của Eton như máy Eton W2. Đây là loại máy vừa bền, vừa có giá thành phù hợp với tất các các đối tượng sử dụng.

Máy Ép Miệng Ly 1 Lít Tại Tây Ninh

Máy Ép Miệng Ly Bán Tự Động Tại Tây Ninh

Máy ép miệng ly bán từ động khá phù hợp với các quán trà sữa, quán cafe, quán nước sâm bí đao… Máy dán miệng cốc bán tự động là sự lựa chọn tốt cho những quán có lượng khách ổn định mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ tại Tây Ninh. 

Tham khảo: Máy Ép Miệng Ly Tại Tp HCM

Được gọi là máy ép bán tự động, vì máy có thể ép bằng cảm biến và ép bằng tay cầm như máy ép ly thông thường. Ngoài ra, máy ép miệng ly bán tự động chúng ta cần thao tác lấy ly thủ công ra sau khi ép xong. 

Máy Ép Miệng Ly Bán Tự Động Ở Tây Ninh

Máy ép ly bán tự động được sử dụng nhiều nhất tại Tây Ninh là dòng máy ép ly Eton A9. Đây là dòng máy vừa bền, vừa ổn định và có giá thành khá phù hợp cho mọi đối tượng quan tâm hiện nay.

Máy Ép Miệng Ly 1 Lít Eton A9

Máy Ép Miệng Ly Tự Động Tại Tây Ninh

Những quán trà sữa lớn, các quán cà phê đông người và các hàng quán giải khát khác có nhu cầu thì nên sử dụng các loại máy ép miệng ly tự động tại Tây Ninh như dòng máy Eton Q7 của Đài Loan. 

Máy Ép Miệng Ly Tự Động Tại Tây Ninh

Máy ép miệng ly hoàn toàn tự động giúp cho quá trình phục vụ được chuyên môn hóa, đảm bảo an toàn thực phẩm, quảng bá thương hiệu và nâng dần tính chuyên nghiệp khi kinh doanh ở Tây Ninh. 

Tham khảo: Máy Ép Miệng Ly Tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy ép cốc tự động được sử dụng tính năng tuyệt vời của con chip gắn trên máy ép. Quy trình ép ly tự động 100% giúp cho thực phẩm được chế biến nhanh hơn, phù hợp với các thương hiệu thức uống lớn được nhiều người yêu thích. 

Máy Ép Miệng Ly Eton Q7

Các Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Ép Ly Tại Tây Ninh

Khi tìm hiểu và mua máy ép miệng ly tại Tây Ninh, các anh chị nên chú ý các đặc điểm sau đây. Quan trọng nhất là mua máy ép ly phù hợp với nhu cầu sử dụng, được hướng dẫn mua máy chất lượng và phải chăng nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Ly

Cách Sử Dụng Máy Ép Miệng Ly Tại Tây Ninh

Bước 1: Lấy cuộn giấy ráp vào thanh sắt phía trên.

Bước 2: Lắp cuộn keo dán ly vào thanh sắt phía dưới.

Bước 3: Lắp đúng vị trí màng keo vào vị trí keo. Keo dán cần đặt mặt phải ở bên trên để khi ép xuống màng ly có hoa văn đẹp.

Bước 4: Bật máy dán ly điều chỉnh nhiệt độ từ 164 đến 170 độ C để máy khởi động trong vòng 3 đến 5 phút. Máy chuyển từ đèn xanh sang đèn đỏ là có thể dán ly.

Bước 5: Đặt cốc/ ly vào khay. Đẩy ly vào trong là máy tự động ép ly, sau đó lấy ra. Hoặc dùng tay để điều khiển cần gạt ép miệng ly. Sau khi hoàn tất phải dùng tay để xoay keo nhằm chuẩn bị cho ly mới rất tiện lợi.

Bán Máy Ép Miệng Ly Ở Tây Ninh

Các sản phẩm máy ép miệng ly được bán tại Tây Ninh bởi Thái Long đều được khẳng định về chất lượng, giá cả phù hợp và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cở sở của chúng tôi tại Bình Dương và Tp HCM, được nhiều khách hàng tại các tỉnh miền nam tin dùng trong suốt nhiều năm qua. 

Tham khảo: Máy Ép Cam Tại Tại Bình Phước

Bán Máy Ép Miệng Ly Ở Tây Ninh

Khi anh chị cần mua máy ép ly tại Tây Ninh, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng từ Bình Dương thông qua xe khách hoặc thông qua bưu điện đến nơi anh chị cần. Các sản phẩm được test mẫu trước khi xuất đi, cam kết những sản phẩm ưu việt nhất. 

Địa Chỉ Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Tây Ninh

Địa Chỉ Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Tây Ninh

Nếu anh chị đang tìm kiếm nơi bán máy ép miệng ly tại Tây Ninh với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất cũng như dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất thì Thái Long là sự lựa chọn chính xác. 

Xem thêm: Đánh Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch

Đáp ứng đầy đủ các loại máy ép miệng ly từ thủ công cho đến máy ép ly tự động. Phù hợp với mọi mô hình kinh doanh quán giải khát tại Tây Ninh. Bên cạnh đó, Thái Long còn cung cấp rất nhiều máy móc chế biến thực phẩm khác, anh chị quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn thêm. 

Nơi Bán Máy Ép Ly Tại Tây Ninh

Máy ép miệng ly được giao hàng tận nơi tại các huyện ly của Tây Ninh như: thành phố Tây Ninh, thị xã Trảng Bàng, thị xã Hòa Thành, huyện Bến Cầu, huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu, huyện Gò Dầu, huyện Tân Biên, huyện Tân Châu. Hân hạnh được phục vụ anh chị.

BÀI VIẾT nổi bật

Máy Làm Bò Viên Tại Bình Dương
Máy Làm Bò Viên Tại Bình Dương
Máy làm bò viên tại Bình Dương chủ yếu để sản xuất bò viên, cá viên, thịt gà viên, thịt lợn viên, thịt cừu viên... Hoặc chế biến sản phẩm viên chay, viên hải sản các loại…
Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Bình Thuận
Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Bình Thuận
Cung cấp xe nước mía tại Bình Thuận chất lượng, giá cạnh tranh, với loại xe nước mía siêu sạch, máy ép mía, xe nước mía tay quay ở Phan Thiết.
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Lạt Lâm Đồng | 0905 036 171
Máy Ép Miệng Ly Tại Đà Lạt Lâm Đồng | 0905 036 171
Cung cấp máy ép miệng ly tại Đà Lạt Lâm Đồng chất lượng cao, đầy đủ các loại máy dập cốc, máy kít ly, máy ép ly giả rẻ ở Lâm Đồng.
Cung Cấp Các Loại Máy Móc Phục Vụ Ngành Ăn Uống Tại Bình Phước
Cung Cấp Các Loại Máy Móc Phục Vụ Ngành Ăn Uống Tại Bình Phước
Bán máy ép ly, máy ép cam, máy pha cafe, máy xay cafe, máy hút chân không, máy xay thịt, máy xay bột, máy xay giò chả, máy ép mía, xe nước mía, bơm thủy lực... tại Bình Phước.
Máy Xay Bột Tại Đà Nẵng
Máy Xay Bột Tại Đà Nẵng
Cung cấp máy xay bột tại Đà Nẵng, sản phẩm đa dạng bao gồm các loại máy xay bột làm bánh, máy xay bột với nhiều dòng sản phẩm khác nhau: máy xay bột nước đầu nhôm, máy xay bột nước đầu gang, máy xay bột nước đầu inox, máy xay bột nước đầu mica.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay