Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Cung Cấp Xe Nước Mía Cần Thơ

Xe Nước Mía Cần Thơ

Xe nước mía Cần Thơ mang đến cơ hội kiếm tiền với vốn đầu tư thật tiết kiệm nhất. Những cá nhân hoặc tiệm tạp hóa, các quán ăn hay quán nước tại Cần Thơ muốn bán thêm nước mía để phục vụ người đi đường thì chỉ cần mua chiếc xe đẩy bán nước mía là đã có thể thu được tiền lời cao. Với ưu điểm không tốn nhiều chi phí, xe nước mía tạo thuận lợi để tăng nguồn thu nhập cho các chị em muốn tự mình kinh doanh kiếm tiền nhẹ nhàng. 

Xe Nước Mía Tại Cần Thơ
Xe Nước Mía Tại Cần Thơ

Đặc Điểm Cấu Tạo Xe Nước Mía Siêu Sạch

Xe nước mía siêu sạch hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau theo nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, về phần cấu tạo thì cơ bản là giống nhau với 3 bộ phận chính: đầu ép mía, thân máy, động cơ máy. 

Phần đầu ép nước mía: Thường gồm có 03 quả lô ép được làm từ inox nguyên khối, không bị gỉ sét. Đảm bảo độ bóng, dễ dàng lau chùi cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Phần động cơ máy ép nước mía: Cấu tạo phần thân được gắn động cơ mô tơ, hoạt động với công suất từ 400W – 750W tùy loại. 

Phần thân máy nước mía: Phần vỏ máy cũng rất đa dạng nhưng thường dùng inox bọc bên ngoài để bảo vệ động cơ bên trong. Giúp tăng tính thẩm mỹ, dễ vệ sinh lau chùi. 

Xe Nước Mía Tại Cần Thơ
Xe Nước Mía Tại Cần Thơ

Ngoài ra, những dòng xe nước mía Cần Thơ siêu sạch còn có thêm các bộ phận và chi tiết bên trong máy. Cụ thể bộ phận đầu đưa mía vào, giá lọc trên đường dẫn nước mía ra, bộ phận công tắc đảo chiều thông minh hay hệ thống điện chống giật, rulo, mô tơ, bạc đạn, nhông xích…

Xe Nước Mía Tại Cần Thơ
Xe Nước Mía Tại Cần Thơ

Các Loại Xe Nước Mía Được Người Dùng Ưa Chuộng

Trên thị trường có chục trăm mẫu xe nước mía Cần Thơ khác nhau vì được sản xuất theo nhu cầu của mỗi người dùng khác nhau. Nhưng khi phân loại, có thể liệt kê một số loại xe nước mía điển hình như: xe nước mía siêu sạch sạch, xe nước mía truyền thống, xe nước mía tạo bọt, xe nước mía công nghiệp, xe nước mía theo yêu cầu…

Xe Nước Mía Tại Cần Thơ
Xe Nước Mía Tại Cần Thơ

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tủ Nhỏ Ép 1 Cây

Loại xe nước mía tủ nhỏ ép 1 cây cấu tạo gọn gàng, khả năng ép mía kiệt nước đến 98%. Chiều cao của máy ép đạt 1,7m và chiều rộng là 60cm, hoạt động bằng điện. Kích thước tủ nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, rất thích hợp cho người kinh doanh có vốn ít hoặc mặt bằng hạn chế.

Xe nước mía siêu sạch tủ nhỏ ép 1 cây cũng được chế tạo từ chất liệu Inox bền bỉ, kính, … Công suất mô tơ đạt 450W, lỗ ép 1 cây với 3 trục ép. Bên dưới tủ có thể in decal nhãn dán tên của người bán hoặc biệt hiệu của xe nước mía. Xe cũng có tích hợp 4 bánh xe giúp quá trình di chuyển dễ dàng, thoải mái buôn bán ở nhiều vị trí khác nhau. 

Xe Nước Mía Siêu Sạch 1 Cây Cần Thơ
Xe Nước Mía Nhỏ Ép 1 Cây Cần Thơ

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tủ Nhỏ Ép 2 Cây

Có cấu tạo và kích thước tủ tương đồng với xe nước mía Cần Thơ tủ nhỏ ép 1 cây ở trên. Nhưng năng suất hoạt động của xe nước mía siêu sạch tủ nhỏ ép 2 cây cao hơn gấp đôi. Nghĩa là người dùng có thể ép được 2 cây mía cùng lúc. Điều này giúp tốc độ ép mía nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

Sơ lược về một vài thông số kỹ thuật: Kích thước chuẩn 69x60x170 Cm, Công suất của xe nước mía tủ nhỏ ép 2 cây đạt 750W, lỗ ép 2 cây, có 3 trục ép, chất liệu sắt kết hợp Inox và tủ kính. Xe nước mía tủ nhỏ ép 2 cây cũng được trang bị 4 bánh xe đẩy. 

Xe Nước Mía Nhỏ Ép 2 Cây Mía
Xe Nước Mía Nhỏ Ép 2 Cây Mía

Xe Nước Mía Siêu Sạch 1 Cây

Xe nước mía Cần Thơ loại 1 cây có kích thước tủ đựng khá rộng rãi. Thiết kế của xe nước mía này có hai tầng kính tiện lợi, dùng để bày bán thêm các loại nước giải khát khác như trà tắc, sinh tố, … Tuy là xe nước mía siêu sạch này chỉ ép được 1 cây mía nhưng có thể đặt để thêm máy ép miệng ly nhựa, mép ép cam bằng tay để tăng lợi ích kinh doanh cho người dùng. Thông số kỹ thuật cơ bản của xe nước mía: Kích thước chuẩn 60x110x170 Cm, công suất 750W, có 1 lỗ ép và 3 trục ép. 

Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây Mía
Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây Mía

Xe Nước Mía Siêu Sạch 2 Cây

So với xe nước mía siêu sạch ép 1 cây thì dòng xe nước mía ép 2 cây này có năng suất hoạt động cao. Cấu tạo 2 tầng kính rất tiện lợi, không gian ép rộng rãi nên là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn kiếm thêm lợi nhuận từ xe đẩy nước mía. 

Xe nước mía Cần Thơ ép được 2 cây mía cùng lúc, ép nhanh chóng và thuận tiện để người dùng phục vụ số lượng đông khách hàng. Mức tiêu thụ điện năng của máy cũng không đáng kể, chỉ khoảng 220V/50Hz, có 3 rulo thường và 6 bạc đạn đơn. Chiều cao 1,7m cũng tương đương với xe nước mía nhỏ ép 1 cây, có 4 bánh xe để di chuyển linh hoạt. 

Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 2 Cây Mía
Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 2 Cây Mía

Xe Nước Mía Siêu Sạch 3 Cây

Với những cá nhân định hướng kinh doanh quy mô hơn thì có thể chọn dòng xe nước mía siêu sạch 3 cây. Công suất hoạt động mạnh mẽ đạt 2 ngựa với 3 trục ép, 12 bạc đạn. Tiện ích sử dụng cao với 2 tầng kính thoải mái để đặt để vật dụng cốc, ly hoặc bỏ thêm máy ép miệng ly nhựa, máy ép cam bằng tay. Khả năng ép cùng lúc 3 cây mía đạt đến 98% vắt kiệt nước trong cây mía. Giúp người dùng nâng cao hiệu suất phục vụ đơn order từ khách hàng. 

Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 3 Cây Mía
Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 3 Cây Mía

Xe Nước Mía Quay Tay Nhỏ

Mặc dù các loại xe nước mía Cần Thơ hoạt động bằng điện trên đây đang rất được ưa chuộng. Nhưng với một số người bán nước mía ở các điểm công cộng như công viên, lề đường… không thể nối điện trực tiếp thì có thể lựa chọn xe nước mía quay tay nhỏ gọn với kích thước 60x70x170 (Cm). Máy sở hữu 2 trục ép, công suất đạt 450W, chất liệu inox 201 bền bỉ và tủ kính tiện lợi, có 4 bánh xe đẩy để di chuyển dễ dàng. Sản phẩm rất thích hợp dành cho người mới tập tành kinh doanh bán nước mía. 

Xe Nước Mía Thường Nhỏ 7 Tấc
Xe Nước Mía Thường Nhỏ 7 Tấc

Xe Nước Mía Tay Quay Lớn

Đặc điểm của dòng xe nước mía tay quay lớn giống với xe nước mía quay tay nhỏ nhưng có kích thước lớn hơn. Cụ thể, kích thước đạt 60x110x170 (Cm), trọng lượng 85Kg, cũng gồm có 2 trục ép, công suất ở mức 1HP và được sử dụng kết hợp vật liệu sắt – inox – kính… để trưng bày được nhiều sản phẩm kinh doanh phụ hơn.

Xe Nước Mía Thường 1M
Xe Nước Mía Thường 1M

Xe Nước Mía Siêu Tạo Bọt

Xe nước mía Cần Thơ loại siêu tạo bọt được thiết kế gọn gàng, có 2 rulo và được làm bằng inox chất lượng cao. Đảm bảo khả năng tạo bọt 100% như mẫu xe nước mía tay quay truyền thống. Tuy nhiên, dòng xe này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó là loại máy ép mía 2 lô tạo bọt, được thiết kế đặc biệt với vị trí đưa mía vào có khoảng cách. Vậy nên, người dùng chỉ cần đưa mia vào là máy sẽ tự ép, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Thiết kế của dòng xe nước mía tạo bọt chất lượng này cũng rất thuận tiện, ở bên hông sẽ là nơi nước mía chảy ra được bọc bởi khung kính. Do đó, bụi bẩn, ruồi nhặng sẽ không thể bám vào giúp nước mía đạt được chuẩn an toàn vệ sinh. 

Xe Nước Tạo Bọt Cần Thơ
Xe Nước Tạo Bọt Cần Thơ

Mua Xe Ép Nước Mía Ở Đâu Tại Cần Thơ?

Xe nước mía Cần Thơ tạo điều kiện buôn bán nhỏ lẻ nhưng thu về nhiều lợi nhuận cho người dùng. Với động cơ vận hành tốt, thiết kế tiện lợi cùng bánh xe di chuyển dễ dàng ở nhiều địa điểm khác nhau. Đây chính là một phương tiện kinh doanh tuyệt vời hiện nay.

Để phát huy tốt lợi thế kinh doanh này từ xe đẩy nước mía, Quý khách hàng cần tìm mua xe nước mía loại tốt tại địa chỉ bán xe nước mía tại Cần Thơ uy tín. Nhờ vậy, sẽ giúp tối ưu được chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì. 

Địa Chỉ Bán Xe Nước Mía Ở Cần Thơ
Địa Chỉ Bán Xe Nước Mía Ở Cần Thơ

Với cam kết cung cấp sản phẩm xe nước mía Cần Thơ chất lượng được kiểm định và đánh giá cao từ người dùng, Công ty Thái Long tự tin mang lại nhiều mẫu xe nước mía chất lượng với mức giá hợp lý cho Quý khách hàng. Quý khách hàng đang cần mua xe nước mía từ các mẫu có sẵn hoặc muốn đặt làm xe đẩy nước mía theo yêu cầu, Thái Long vẫn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách tương tác qua zalo 0905 036 171. Hoặc đến địa chỉ bán xe đẩy nước mía uy tín tại Cần Thơ ở số 16 đường A9, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dành thời gian tư vấn nhiệt tình. 

Nơi Bán Xe Nước Mía Tại Cần Thơ
Nơi Bán Xe Nước Mía Tại Cần Thơ

BÀI VIẾT nổi bật

Máy Xay Thịt Tại Biên Hòa Đồng Nai
Máy Xay Thịt Tại Biên Hòa Đồng Nai
♻️Máy xay thịt tại Đồng Nai được cung cấp bởi Thái Long có chất lượng cao, các loại máy xay thịt cua cá đa năng được bảo hành 12 tháng.
Nồi Điện Nấu Bún Phở Tại Quảng Bình | 0905 036 171
Nồi Điện Nấu Bún Phở Tại Quảng Bình | 0905 036 171
Cung cấp nồi nấu bún phở bằng điện tại Quảng Bình, sản phẩm nồi phở điện đa dạng, giá bán cạnh tranh, chất lượng hàng đầu ở Quảng Bình.
Máy Ép Miệng Ly Nha Trang Khánh Hòa
Máy Ép Miệng Ly Nha Trang Khánh Hòa
Máy ép miệng ly Nha Trang Khánh Hòa cung cấp bởi công ty Thái Long mang lại các sản phẩm máy ép ly chất lượng, đầy đủ các loại máy ép ly.
Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bến Tre | 0905 036 171
Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bến Tre | 0905 036 171
Chuyên bán các loại máy xay bột khô, máy xay bột nước, máy xay đậu nành... tại Bến Tre. Sản phẩm máy xay đa dạng mẫu mã, giá thành tốt nhất.
Kinh Nghiệm Mua Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương
Kinh Nghiệm Mua Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương
Bạn đang dự định mua xe nước mía hoặc máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương? Đây chính là thông tin chia sẻ kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay