Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Kontum

Các Loại Xe Nước Mía Tại Kontum

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Kontum

Xe nước mía siêu sạch được bán thông dụng tại Kontum là xe nước mía ép một cây. Xe nước mía siêu sạch có khả năng ép kiệt nước với duy nhất một lần ép. Kích thướt xe nước mía siêu sạch thường là cao 170cm, ngang 100cm và dài 55cm. Còn xe nhỏ hơn thì bề ngang tầm 65cm phù hợp với nhu cầu bán ít hoặc không gian nhỏ chật hẹp.

Xe nước mía siêu sạch phù hợp cho các chị bán nước mía, nước giải khát tại các trục đường chính, các trường học, các khu dân cư đông đúc hoặc tại các bến xe. Các loại xe nước mía siêu sạch có cấu tạo hai 3 trục ép, sáu đến 12 bạc bạc tốt tùy loại. Ngoài ra, các loại mô tơ thường là mô tơ Nhật bãi hoặc mô tơ Đài Loan mới 100.

Xe Nước Mía Quay Tay (Xe Thường) Tại Kontum

Xe nước mía loại này được cấu tạo với 2 trục ép to chính, có thêm bộ quay bằng tay mà ngày xưa chúng ta hay thường thấy tại Kontum. Xe nước mía quay tay có nhiều tầng kính, phù hợp với mục đích bán thêm sinh tố trái cây, chè…

Xe nước mía thường cũng có mô tơ để sử dụng điện, với khả năng ép nhiều lần và tạo bọt tự nhiên. Đây là chiếc xe nước mía được khá nhiều anh chị hiện nay ưu thích và sử dụng tại Kontum. Về kích thướt thì cũng chia làm hai loại lớn và nhỏ tương tự như xe nước mía siêu sạch.

⊗ Xem thêm: Máy Ép Miệng Ly Tại Kontum

Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Kontum

Máy ép mía siêu sạch nhỏ, gọn, phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh nước giải khát tại Kontum. Điểm khác biệt lớn nhất là máy ép mía này không được thiết kế thêm kính như xe nước mía. Còn về công năng sử dụng và hiệu quả sử dụng là như nhau.

Máy ép mía có nhiều thiết kế khác nhau, nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các hàng quán muốn bán thêm thức uống phụ trợ tại các quán trà sữa, cafe… ở Kontum. Máy ép mía siêu sạch có công suất lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của người mua. Máy có kích thướt cao khoảng 50cm, ngang 60cm và dài 40cm.

Địa Chỉ Bán Xe Nước Mía Tại Kontum

Là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc phục vụ ngành ăn uống giải khát tại Tây Nguyên nói chung, các loại máy như máy ép cam, máy xay sinh tố, máy xay thịt… nói riêng tại Kontum. Thái Long cam kết sẽ mang lại cho anh chị những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài địa bàn thành phố Kontum, chúng tôi còn gửi hàng qua xe khách đến tận nơi cho các anh chị cần mua xe nước mía tại các huyện như: Đắk Hà, Sa Thầy, Ngọc Hồi, Đắk Glei, Đắk Tô, Ia H’drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Tu Mơ Rông của tỉnh Kontum. Hân hạnh được phục vụ quý anh chị.

BÀI VIẾT nổi bật

Bán Các Loại Máy Xay Bột Tại Đồng Xoài Bình Phước
Bán Các Loại Máy Xay Bột Tại Đồng Xoài Bình Phước
Chuyên cung cấp các loại máy xay bột khô, máy xay bột nước, máy xay bột gạo, máy xay bột làm bánh, máy xay đậu nành, máy xay ngủ cốc... tại tỉnh Bình Phước.
Máy Ép Nước Mía Quảng Ngãi
Máy Ép Nước Mía Quảng Ngãi
Cung cấp máy ép nước mía tại Quảng Ngãi, xe nước mía siêu sạch tại Quảng Ngãi, xe nước mía quay tay tại Quảng Ngãi uy tín chất lượng.
Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Bình Dương
Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Bình Dương
Máy vặt lông gà vịt tại Bình Dương cực kỳ phổ biến tại các cơ sở, lò mổ gà, vịt. Sử dụng máy vặt lông gà vịt loại tốt giúp cung ứng số lượng lớn thịt gà, thịt vịt, thịt ngan, ngỗng… ra thị trường, phân phối ở nhiều nơi. Dòng sản phẩm này đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng. 
Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu | Máy Ép Nước Mía Ở Bạc Liêu
Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu | Máy Ép Nước Mía Ở Bạc Liêu
Xe nước mía tại Bạc Liêu chất lượng cao, giá cạnh tranh được cung cấp bởi Thái Long với đầy đủ chủng loại máy ép mía công nghệ mới.
Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bình Dương
Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bình Dương
Chuyên bán các loại máy xay bột nước làm bánh, máy xay đậu nành, máy xay bột làm bún, máy xay bột khô đa năng xay bột gạo, ngũ cốc... tại Bình Dương.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay