Máy Ép Nước Mía - Xe Nước Mía

Trang chủ

Máy Ép Mía Siêu Sạch

Máy Ép Mía Siêu Sạch Là Gì

Máy ép mía siêu sạch là tên gọi khác của dòng sản phẩm máy ép mía, tên nước ngoài của máy ép mía là Sugar Cane Machine. Với tính năng ép nước chỉ một lần duy nhất, sạch đến trên 98%, chính vì vậy máy ép mía hay được gọi là máy ép mía siêu sạch.

Máy ép mía siêu sạch sử dụng điện năng hoặc sử dụng các nguồn năng lượng khác tạo ra nguồn điện để mơ tơ chuyển động. Khi đó, các bánh răng, nhông xích, bạc đạn, ru lô… chuyển động dần đều theo giúp cho quá trình ép cơ học diễn ra và tạo thành nước mía thành phẩm.

Máy ép nước mía siêu sạch là một trong những sản phẩm được đông đảo bà con chọn mua và sử dụng hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về máy ép mía siêu sạch, chúng ta hãy cùng theo dõi những nội dung tiếp theo nhé.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Thái Long – 0905 036 171

Nhu Cầu Sử Dụng Máy Ép Mía Siêu Sạch Hiện Nay

Không cần nói nhiều về nước mía nữa, vì chúng quá dỗi thân quen và có ích với mọi người. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy ép mía siêu sạch hiện nay trong bán nước mía là rất phổ biến và ngày càng gia tăng tại khắp nơi. 

Nếu bạn để ý thì trên nhiều kênh truyền thông như thời sự VTV1 đã từng có bài phóng sự về các doanh nghiệp ở Bắc Âu đang phát triển mạnh về việc nhập khẩu mía và kinh doanh nước mía.

Chính vì vậy, tại Việt Nam có thể nói không có một tỉnh thành nào là không bán nước mía. Và nhu cầu tìm hiểu, mua và sử dụng máy ép mía siêu sạch nói riêng và các loại xe nước mía nói chung là thật sự nhiều.

Tham Khảo: Đánh Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch

Nhu Cầu Mua Máy Ép Mía Siêu Sạch

Vì Sao Nên Sử Dụng Máy Ép Mía Siêu Sạch

Khi nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng nước mía của mọi người có rất lớn, rất thiết thực và phổ biến. Thì việc sử dụng máy ép mía siêu sạch nói chung chính là sự lựa chọn tất yếu. 

Xét về mặt tài chính, thì máy ép mía siêu sạch có giá thành thấp hơn các loại xe nước mía cùng hạng một giá. Nhưng vẫn đảm bảo được sự trơn tru trong suốt quá trình kinh doanh nước mía của mọi người. 

Xét về đặc điểm kinh doanh riêng, thì máy ép mía siêu sạch là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian nhỏ hẹp. Là sự phù hợp cho các quán nước muốn đầu tư thêm bán nước mía để đa dạng menu và tạo điểm nhấn. 

Tham Khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại TPHCM

Vì Sao Nên Mua Máy Ép Mía Siêu Sạch

Máy ép mía siêu sạch dễ dàng vận chuyển, dễ dàng vận hành và bảo quản tiện lợi. Máy ép mía siêu sạch là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đô thị tấp nập, là giải pháp kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, bền vững lâu dài.

Như vậy, từ việc tìm hiểu về máy ép mía siêu sạch là gì? Nhu cầu sử dụng máy ép mía hiện nay ra sao? Và vì sao nên sử dụng máy ép mía siêu sạch? Thì đến lúc này, nếu như mọi người cảm thấy những điều trên là hợp lý. Let’s go chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nữa nhé.

Tham Khảo: Xe Nước Mía Ở Bình Dương

Kinh Doanh Máy Ép Mía Siêu Sạch

Đặc Điểm Của Máy Ép Mía Siêu Sạch

Nhìn một cách tổng quan, thì máy ép mía siêu sạch là một phần trong dòng máy ép mía hiện nay. Bởi vì nếu truy ra đến cùng thì cùng là bản chất máy ép mía nhưng được phân chia thành nhiều đối tượng khác nhau.

Máy ép mía siêu sạch được thiết kế với bộ vỏ inox 201 sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh khi bán. Giúp người bán tự tin về sự an toàn thức uống cho khách hàng. Bên cạnh đó phải biết che chắn không bị bụi bẩn hay ruồi nhặng… Cái này tùy vào ý thức buôn bán có tâm của mỗi người kinh doanh riêng. 

Máy ép mía siêu sạch có tay cầm hai bên nên dễ khiêng vác khi có nhu cầu vận chuyển. Có đầy đủ các quy chuẩn cho một chiếc máy ép mía an toàn và tiện dụng nhất hiện nay đang thịnh hành.

Bên cạnh đó, tùy vào đặc điểm và nhu cầu riêng của từng đối tượng cụ thể mà máy ép mía được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Các loại máy ép mía siêu sạch thường được chia theo công suất sử dụng theo chi tiết dưới đây.

Xem Thêm: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Đồng Nai

Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch

Phân Loại Các Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch

Máy Ép Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây 

Máy ép mía siêu sạch ép 1 cây mía là sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Với sự tiện, gọn và giá thành thấp phù hợp với đại đa số anh chị em kinh doanh ở khắp nơi. 

Máy ép mía siêu sạch một cây được phân phối bởi Thái Long thường có công suất từ 400W đến 750W. Các mô tơ thường là mô tơ Nhật bãi 100% quấn bằng dây đồng nên khá bền và tiết kiệm điện. 

Máy ép mía siêu sạch ép 1 cây mía là sự lựa chọn phù hợp cho các quán mới mở bán, các nơi có lượng khách không quá đông đúc và có diện tích vừa phải muốn bán mang đi. 

Máy Ép Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây Mía

Máy Ép Mía Siêu Sạch Ép 2 Cây

Máy ép mía siêu sạch ép 2 cây là sản phẩm nâng cấp về công suất của máy ép mía 1 cây. Máy ép mía ép hai cây mía thường được bố trí một lỗ ép đôi lớn hoặc hai lỗ ép đơn để ép hai cây mía một lúc. 

Máy ép mía siêu sạch ép hai cây có công suất từ 1 ngựa cho đến 1,5 ngựa. Hoạt động khá mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu quả nhất hiện nay. Máy ép có bạc đạc đơn hai bên hông, giúp ép cho các chủ quán chủ động hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. 

Máy ép mía 2 cây phù hợp cho các địa điểm có lượng khách vừa phải, bán mang đi hoặc bán kèm thêm các loại nước giải khát khác. Đây là sự lựa chọn tầm trung có tính phù hợp nhất hiện nay.

Máy Ép Ép Mía Siêu Sạch Ép 2 Cây

Máy Ép Mía Siêu Sạch Ép 3 Cây

Máy ép mía siêu sạch 3 cây hoặc 4 cây là sản phẩm máy ép mía siêu khỏe dành cho các cá nhân kinh doanh nước giải khát hiện nay. Máy được hoạt động dựa trên công suất mô tơ khở từ 2 ngựa trở lên. 

Máy ép mía siêu sạch 3 cây phù hợp cho các căn tin lớn, phục vụ lượt khác vào một thời gian nhất định như giờ ra ca, giờ giải lao hoặc tại các bệnh viện hay bến xe…

Máy ép mái siêu sạch 3 cây đảm bảo tạo ra sự ổn định về vận hành, sự bền bỉ trong suốt quá trình buôn bán kinh doanh. Máy là sự kết hợp chỉnh cho giữa sản phẩm máy móc và hiệu quả kinh doanh.

Tham Khảo: Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Phú Quốc Kiên Giang

Máy Ép Mía Siêu Sạch Ép 3 Cây

Máy Ép Mía Siêu Sạch Công Suất Lớn 

Máy ép mía siêu sạch công nghiệp là những chiếc máy ép nước mía có thiết kế riêng biệt, công suất cực lớn có thể ép hàng tấn mía trong thời gian nhất định nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất lớn. 

Máy ép ép mía công suất lớn tối thiểu từ 6 rulo trở lên để ép số lượng nước mía tại các đại lý cung cấp sỉ. Bên cạnh đó máy ép mía công suất lớn dạng công nghiệp được thiết kế theo dây chuyền riêng biệt để giải quyết nhu cầu xay ép lớn cung cấp thành phẩm ra thị trường tiêu dùng. 

Máy ép mía siêu sạch công nghiệp lớn có đặc thù riêng biệt về rulo, bạc đạn, nhông xích, khay ép, miệng ép, inox, cấu tạo thân máy ép… Đây là dòng sản phẩm đặc thù dành riêng có các đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh riêng.

Tham Khảo: Máy Ép Mía Tại Nha Trang

Máy ÉP Mía Siêu Sạch Công Suất Lớn

Máy Ép Mía Siêu Sạch Bàn Ngắn

Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn là dạng biến thể về khung inox của máy ép mía. Vẫn là chiếc máy ép mía siêu sạch quen thuộc những thiết kế thêm bộ khung inox tạo thành bàn để trưng bày và thao tác bán hàng tốt hơn. 

Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn có công suất giống như máy ép mía siêu sạch 1 cây hoặc theo yêu cầu riêng. Công năng sử dụng gần như là giống nhau. 

Với thiết kế phụ trợ thêm bàn ngắn, thì chủ nhân có thể bỏ được thêm các công cụ khác, các loại vật dụng cần thiết khác để tiện dùng khi kinh doanh.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Bàn Ngắn

Máy Ép Mía Siêu Sạch Bàn Dài

Máy ép mía bàn dài gần giống như xe nước mía siêu sạch, có thiết kế đặc trưng với chiếc bàn dài giúp cho việc buôn bán kinh doanh tiện lợi hơn cho mọi người. 

Máy ép mía siêu sạch bàn dài là sự lựa chọn hoàn hảo cho các anh chị kinh doanh di động, muốn bày bán thêm các loại thức uống đặc hữu khách như nước cam, sinh tố, chè…

Máy Ép Mía Siêu Sạch Bàn Dài

Giá Bán Các Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch 1 Cây 

Giá bán máy ép mía siêu sạch ép 1 cây mía đang được Thái Long phân phối với giá chỉ từ 5.500.000đ miễn phí vận chuyển toàn quốc. Máy ép mía siêu sạch này có công suất 750W, bảo hành mô tơ đến 12 tháng. 

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch 2 Cây 

Máy ép mía siêu sạch 2 cây có công suất từ 1,5 ngựa, bảo hành mô tơ 12 tháng. Thái Long đang bán với 6.200.000đ và được miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch 3 Cây

Máy ép mía siêu sạch ép 3 cây mía một lần có công suất mô tơ từ 2 ngựa, được giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành mô tơ 12 tháng. Thái Long đang bán với giá chỉ từ 6.900.000đ. 

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch Công Suất Lớn

Máy ép mía siêu sạch công nghiệp có công suất lớn từ 3 ngựa trở lên. Máy có thiết kế 12 bạc đạn đôi, rulo bo má inox 304 cao cấp giúp máy khỏe và bền bỉ. Máy ép mía công suất lớn ép từ 6 cây mía trên lần, giá bán chỉ từ 27.500.000đ miễn phí giao hàng toàn quốc.

Giá Máy Siêu Sạch Bàn Ngắn

Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn có giá bán khác nhau dựa theo công suất mô tơ. Máy ép mía siêu sạch bàn ngắn ép 1 cây mía có giá 6.200.000đ. Còn máy ép mía siêu sạch bàn ngắn ép 2 cây mía bán với giá 6.900.000đ. 

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch Bàn Dài 

Máy ép mía siêu sạch bàn dài ép 1 cây mía bán với giá 6.500.000đ. Máy ép mía siêu sạch bàn dài ép 2 cây mía bán giá chỉ từ 7.450.000đ. Miễn phí gioa hàng và bảo hành 12 tháng mô tơ. 

Cung Cấp Máy Ép Mía Siêu Sạch Toàn Quốc

Công ty Thái Long là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị hiên nay được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Trong đó các loại máy ép mía siêu sạch được gia công trực tiếp tại xưởng không qua trung gian tại Thành phố Hồ Chí Minh nên đam rbaor về chất lượng và giá cả cạnh tranh. 

Máy ép mía siêu sạch Thái Long có mặt hầu hết tại các tỉnh thành hiện này từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Đặc biệt chúng tôi có các chi nhánh tại Thủ Đức, Bình Dương, Bình Phước, Đắk Lắk… Với chính sách bán hàng linh hoạt, giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành mô tơ 12 tháng, hướng dẫn sử dụng và giải quyết mọi sự cố nhanh nhắt hiện nay. 

Tham Khảo: Xe Nước Mía Ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Thái Long hy vọng thông qua bài viết về máy ép mía siêu sạch trên đây sẽ phần nào góp phần hữu ích trong quyết định mua sắm của anh chị. Các sản phẩm của Thái Long rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại… đáp ứng hoàn toàn nhu cầu kinh doanh nước giải khát của bà con trên khắp Việt Nam. 

Cung Cấp Máy Ép Mía Siêu Sạch

BÀI VIẾT nổi bật

Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe Nước Mía Ở Cà Mau | 0905 036 171
Xe nước mía ở Cà Mau được cung cấp bởi Thái Long đảm bảo về chất lượng, giá bán cạnh tranh, phục vụ tốt nhất tại Đất Mũi Cà Mau.
Máy Bào Đá
Máy Bào Đá
Máy bào đá và những tiêu chuẩn đánh giá lựa chọn sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin mua sắm hữu ích nhất.
Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bình Dương
Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại Bình Dương
Chuyên bán các loại máy xay bột nước làm bánh, máy xay đậu nành, máy xay bột làm bún, máy xay bột khô đa năng xay bột gạo, ngũ cốc... tại Bình Dương.
Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Kontum
Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Kontum
Xe nước mía tại Kontum được cung cấp bởi Thái Long có chất lượng tốt, giá cả rất cạnh tranh và chế bộ bảo hành nhiệt tình nhất.
Máy Xay Bột Tại Đà Nẵng
Máy Xay Bột Tại Đà Nẵng
Cung cấp máy xay bột tại Đà Nẵng, sản phẩm đa dạng bao gồm các loại máy xay bột làm bánh, máy xay bột với nhiều dòng sản phẩm khác nhau: máy xay bột nước đầu nhôm, máy xay bột nước đầu gang, máy xay bột nước đầu inox, máy xay bột nước đầu mica.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay