Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Xe Nước Mía Tại An Giang | Máy Ép Nước Mía ở An Giang

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại An Giang

Xe nước mía siêu sạch tại An Giang đóng góp vai trò quan trọng đối với người kinh doanh nước giải khát tại địa phương. Góp phần nâng cao sức khỏe và tạo nét đẹp riêng cho nền văn hóa ẩm thực cổ truyền dân tộc.

Xe nước mía siêu sạch ở An Giang có một số loại phổ biến, đặc trưng được nhiều khách hàng chọn mua trong nhiều năm qua. Bao gồm các loại: xe nước mía siêu sạch ép 1 cây, xe nước mía siêu sạch ép 2 cây, xe nước mía siêu sạch ép 3 cây…

Đặc điểm chung của các loại xe nước mía siêu sạch tại An Giang là có thể ép kiệt nước với một lần ép. Động cơ điện được làm từ loại Nhật bãi rất bền và mạnh, nhôm kính và bánh xe giúp trưng bày buôn bán thuận tiện hơn.

Tham khảo: Máy Ép Nước Mía Là Gì?

Tùy theo các loại xe nước mía siêu sạch mà động cơ có công suất khác nhau. Các loại xe được thiết kế phổ biến là 6 bạc đạn rời và rulo dạng khứa ngang. Với các loại xe cao cấp hơn sẽ thiết kế 12 bạc đạc và rulo ép mía kim cương.

Xe Nước Mía Truyền Thống Tại An Giang

Xe nước mía truyền thống tại An Giang hay còn gọi là xe nước mía tay quay ở An Giang là những chiếc xe rất quen thuộc. Chúng được thiết kế lớn hơn xe so với các loại xe nước mía siêu sạch và được trang bị thêm tay quay trợ lực khi ép.

Xe nước mía tay quay truyền thống ở An Giang bao gồm các loại xe phổ biến: xe nước mía tay quay 7 tấc, xe nước mía quay tay 1 mét, xe nước mía tay quay 1,2 mét… các loại xe chỉ khác nhau về kích thước thiết kế và nội thất nhôm kính.

Tham khảo: Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ

Xe nước mía truyền thống có ưu điểm riêng là tạo bọt tự nhiên, sử dụng bền, có thể ép được nếu không có điện năng. Ngoài ra xe còn được trang trí bởi đèn LED để bán về đêm, nhiều tầng kính để bán thêm chè, nước sinh tố…

Máy Ép Nước Mía Mini Tại An Giang

Máy ép mía mini tại An Giang bao gồm rất nhiều các loại máy ép nước mía không làm thêm tầng kính như các loại xe nước mía. Theo đó, chúng là cục ép nước mía rời hoặc các loại máy ép nước mía bàn liền không có tủ kính.

Xem thêm: Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Phổ biến nhất hiện nay là máy ép mía siêu sạch mini để bàn. Bao gồm các loại máy ép mía mini ép 1 cây mía, ép 2 cây mía, ép 3 cây mía… Ngoài ra còn có loại máy ép mía công nghiệp ở An Giang có thể ép từ 6 cây mía đến 10 cây mía.

Máy ép nước mía còn có các loại máy ép mía lần bàn nhỏ, máy ép mía liền bàn lớn, máy ép mía 2 rulo… Các sản phẩm rất đa dạng và có đặc điểm riêng. Do đó anh chị cần liên hệ để được tư vấn hoặc tham khảo bảng giá xe nước mía tham khảo bên dưới.

Giá Xe Nước Mía Ở An Giang

Giá xe nước mía siêu sạch ở An Giang có sự giao động thời thời gian như sau: xe nước mía siêu sạch nhỏ giá bán: 6.300.000vnđ – 6.700.000vnđ; xe nước mía siêu sạch 1 cây lớn giá bán: 7.300.000vnđ – 7.700.000vnđ; xe nước mía siêu sạch 2 cây lớn: 8.300.000vnđ – 8.700.000vnđ; xe nước mía siêu sạch ép 3 cây có giá: 9.700.000vnđ – 10.500.000vnđ.

Tham khảo: Xe Nước Mía Tại Phú Quốc Kiên Giang

Giá xe nước máy truyền thống tại An Giang phổ biến như sau: xe nước mía tay quay 7 tấc giá bán: 6.500.000vnđ – 6.700.000vnđ; xe nước mía tay quay 1 mét: 7.500.000vnđ – 7.800.000vnđ; xe nước mía tay quay 1,2 mét có giá bán từ: 8.000.000vnđ – 8.300.000vnđ.

Giá máy ép mía siêu sạch mini tại An Giang: máy ép mía mini nhỏ: 3.800.000vnđ – 4.000.000vnđ; máy ép mía mini ép 1 cây: 5.200.000vnđ – 5.500.000vnđ; máy ép mía siêu sạch ép 2 cây: 6.200.000vnđ – 6.500.000vnđ; máy ép mía mini ép 3 cây: 7.500.000vnđ – 7.700.000vnđ.

Xem thêm: Xe Nước Mía Tại Tiền Giang

Ngoài ra còn các loại máy ép mía khác: máy ép mía bàn ngắn, máy ép mía bàn dài, máy ép mía 2 rulo, máy ép mía siêu sạch lô kim cương, máy ép mía công nghiệp, máy ép mía theo yều cầu… Dó đó, để chọn mua các loại máy ép nước mía chuẩn và đúng giá, anh chị hãy liên hệ với Thái Long nhé.

Nơi Bán Xe Nước Mía Tại An Giang

Vừa rồi bàn con đã được chúng tôi điểm qua một vài thông tin hữu ích về các loại máy ép nước mía tại An Giang. Giá bán các loại xe nước mía ở An Giang, giá bán các loại máy ép mái tại An Giang… Nếu anh chị đang chưa biết mua sản phẩm chất lượng cao, giá bán tại xưởng, bảo hành uy tín và nhiệt tình… thì Thái Long chính là đơn vị tốt nhất dành cho bà con. 

Xem thêm: Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại An Giang

Ngoài các loại xe nước mía, máy ép mía… Thái Long còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm liên quan khác: máy ép nước cam, máy ép sinh tố, máy ép trái cây, máy ép miệng ly, máy bào đá,… Sản phẩm máy ép nước mía được báo giá tại xưởng, khâu vận chuyển sẽ được chuyên chở bằng các chành xe nhanh nhất cho bà con, chúng tôi có hỗ trợ một phần tiền ship tận nơi ở An Giang. 

Cần mua xe nước mía tại Long Xuyên, xe nước mía tại Châu Đốc, xe nước mía tại Tân Châu, xe nước mía tại An Phú, xe nước mía tại Tịnh Biên, xe nước mía tại Tri Tôn, xe nước mía tại Châu Phú, xe nước mía tại Châu Thành, xe nước mía tại Thoại Sơn, xe nước mía tại Chợ Mới, xe nước mía tại Phú Tân – An Giang. Hãy liên hệ Thái Long – 0905 036 171.

BÀI VIẾT nổi bật

Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Kontum
Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Kontum
Chuyên bán các loại máy ép cam bằng tay inox, máy ép cam bằng điện tại Kontum. Các loại máy ép trái cây có chất lượng cao, giá rẻ nhất.
Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Thủ Đức | 0905 036 171
Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Thủ Đức | 0905 036 171
♻️Chuyên cung cấp máy ép cam tại Thủ Đức, đầy đủ các loại máy ép cam inox, máy ép cam bằng điện, máy vắt nước sinh tố chất lượng cao.
Máy Ép Nước Mía Ở Cần Thơ | Xe Nước Mía Cần Thơ
Máy Ép Nước Mía Ở Cần Thơ | Xe Nước Mía Cần Thơ
Máy ép nước mía ở Cần Thơ chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng 100% nơi khách hàng cần mua xe nước mía Cần Thơ.
Cung Cấp Nồi Điện Nấu Bún Phở Quảng Trị | 0905 036 171
Cung Cấp Nồi Điện Nấu Bún Phở Quảng Trị | 0905 036 171
Cung cấp nồi điện nấu bún phở tại Quảng Trị chất lượng cao cấp, giá bán cạnh tranh, phục vụ uy tín và nhanh chóng số 1 hiện nay ở Quảng Trị.
7 Kinh Nghiệm Mở Quán Bán Nước Mía Thu Về Chục Triệu Đồng
7 Kinh Nghiệm Mở Quán Bán Nước Mía Thu Về Chục Triệu Đồng
Bán nước mía luôn là hình thức kinh doanh kéo về lợi nhuận ổn định và trong thời điểm nắng nóng thì loại hình này còn giúp người bán có được lợi nhuận rất lớn. Vậy cần phải chuẩn bị những gì và làm như thế nào để có thể kinh doanh món nước uống này một cách thành công? Tìm hiểu ngay với bài viết sau đây nhé!
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay