Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu | Máy Ép Nước Mía Ở Bạc Liêu

Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu

Xe nước mía tại Bạc Liêu giúp cho bà con kinh doanh nước giải khát kiếm thêm thu nhập. Nó cũng là nghề kiếm sống của nhiều người dân lâu nay, do đó mà nhu cầu tìm hiểu và máy xe nước mía mới hoặc xe nước mía cũ ở Bạc Liêu luôn tăng cao.

Xe Nước Mía Tại TPHCM

Các loại sản phẩm máy ép nước mía ở Bạc Liêu có bao nhiêu loại? Giá bán từng loại máy ép mía ra sao? Những lưu ý gì khi mua bán xe nước mía tại Bạc Liêu? Hãy cùng Thái Long tìm hiểu thông qua bài viết sau đây và máy ép mía nhé.

Bán Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Bạc Liêu

Xe nước mía siêu sạch Bạc Liêu vẫn luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với dòng xe nước mía siêu sạch, người dùng chỉ cần ép một lần duy nhất là cây mía đã kiệt (khô) mía. Xe nước mía siêu sạch rất tiện lợi, nhanh chóng và mang lại những trải nghiệm buôn bán tuyệt vời.

Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Xe nước mía siêu sạch là sản phẩm được thiết kế đặc trưng bao gồm động cơ ép và khung xe. Đa phần chúng có thiết kế chuẩn loại ngang 70cm và loại ngang 110cm, các loại xe nước mía siêu sạch có thiết kế công suất khác nhau thì giá bán sẽ khác nhau. Chính vì vậy, việc tìm mua và lựa chọn sản phẩm phải phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Bạc Liêu

Xe Nước Mía Tay Quay Tại Bạc Liêu

Xe nước mía tay quay hay thường được gọi là xe nước mía truyền thống tại Bạc Liêu vẫn được nhiều người dân ưa chuộng. Theo đó, sản phẩm xe nước mía tay quay thường có chế độ ép nhiều lần bằng hai rulo chuyên dụng. Bả mía sau vài lần ép tạo ra một lượng bọt tự nhiên và giúp mía uống ngon hơn.

Xe Nước Mía Tại Phú Quốc Kiên Giang

Xe nước múa truyền thống ở Bạc Liêu được thiết kế hai dạng tiêu chuẩn là xe loại nhỏ 7 tấc và xe loại lớn 1,2 mét. Điểm đặc trưng của dòng xe nước mía này là có thêm tay quay trợ lực ép khi không có điện. Được gắn thêm động cơ điện giúp cho quá trình ép mía trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, khung xe nước mía quay tay thiết kế lớn, nhiều tầng và có thêm đèn LED chiếu sáng.

Xe Nước Mía Tay Quay Tại Bạc Liêu

Máy Ép Nước Mía Tại Bạc Liêu

Máy ép nước mía tại Bạc Liêu có rất nhiều sản phẩm khác nhau: máy ép mía mini để bàn 200w, máy ép mía siêu sạch công suất 450w, máy ép mía siêu sạch ép 2 cây, máy ép mía siêu sạch ép 3 cây, máy ép mía bàn ngắn, máy ép mía bàn dài, máy ép mía tạo bọt 2 rulo…

Xe Nước Mía Tại Long An

Đặc trưng nổi bật của máy ép mía siêu sạch là thiết kế nhỏ gọn, công suất đa dạng và dễ sử dụng. Máy ép mía mini thường được dùng tại gia đình và các quầy bar nhà hàng. Các loại máy ép mía siêu sạch mini khác được đặt lên các kệ hoặc bàn trưng để ép mía kinh doanh. Nhìn chung với các không gian nhỏ, không gian sang trọng… thì phù hợp hơn.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Bạc Liêu

Máy Ép Nước Mía Công Nghiệp Tại Bạc Liêu

Máy ép nước mía là sản phẩm rất quen thuộc với người dân ở khắp Việt Nam. Tuy nhiên máy ép nước mía công nghiệp thì chỉ được sử dụng tại các công ty sản xuất mía đường, các cơ sở làm mật mía và vựa mía lớn bán nước mía lít. Máy ép nước mía công nghiệp tại Bạc Liêu hiện nay được các doanh nghiệp làm mật mía, và các vựa mía sử dụng.

Máy Ép Nước Mía Tại Biên Hòa

Máy ép mía công nghiệp thiết kế với động cơ điện lớn từ 3 ngựa đến 5 ngựa. Đặc biệt các chi tiết rulo, nhông xích, bạc đạn… là những phụ kiện loại tốt và bền. Máy ép mía lấy mật thường có năng suất ít nhất từ 1,5 tạ mía/ giờ. Đảm báo ép từ 6 cây mía đến 12 cây mía cho mỗi lần ép tùy theo loại cho ra nước mía rất hiệu quả.

Máy Ép Mía Công Nghiệp Tại Bạc Liêu

Giá Bán Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu

Máy ép mía siêu siêu sạch tại Bạc Liêu có giá bán từ 4.000.000vnđ – 8.000.000vnđ tùy theo loại sản phẩm. Nếu dòng máy ép mía mini công suất nhỏ thì rẻ nhất. Các loại máy ép mía siêu siêu sạch 3 cây và máy ép mía tạo bọt 2 rulo là có giá cao nhất trong dòng máy ép mía siêu sạch mini để bàn.

Máy Xay Thịt Tại Bạc Liêu

Xe nước mía siêu sạch tại Bạc Liêu có giá bán từ 6.500.000vnđ – 11.000.000vnđ tùy theo từng loại. Theo đó, các sản phẩm xe nước mía siêu sạch nhỏ rẻ hơn so với các loại xe nước mía ép 3 cây rulo kim cương. Ngoài ra còn các các loại xe nước mía không có tủ kính thiết kế riêng.

Giá Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu

Xe nước mía tay quay truyền thống tại Bạc Liêu có giá bán từ 6.700.000vnđ – 8.000.000vnđ tùy vào từng loại sản phẩm. Xe nước mía tay quay nhỏ loại 7 tấc có giá rẻ nhất. Xe nước mía tay quay lớn loại 1,2 mét có giá bán cao nhất hiện nay.

Nồi Phở Điện Tại Bạc Liêu

Máy ép mía mật, máy ép nước mía công nghiệp ở Bạc Liêu có giá bán tùy vào loại sản phẩm. Giá bán giao động từ 24.000.000vnđ – 200.000.000vnđ tùy theo yêu cầu. Thông thường các loại máy ép mía công nghiệp ép 6 cây mía là giá thấp nhất trong dòng máy ép mía công nghiệp này.

Cung Cấp Xe Nước Mía Tại Bạc Liêu

Xe nước mía Bạc Liêu được công ty Thái Long cung cấp nhiều năm qua và được đánh giá cao về mẫu mã, giá bán và phục vụ nhanh chóng nhiệt tình nhất. Chúng tôi sản xuất tại xưởng, giá là cạnh tranh và có hỗ trợ chi phí vận chuyển một phần cho bà con mua xe nước mía ở Bạc Liêu.

Máy ép mía Bạc Liêu chất lượng cao, bảo hành uy tín nhất chỉ có tại xe nước mía Thái Long. Liên hệ ngay nếu anh chị cô bác đang cần mua xe tốt giá hời để buôn bán ổn định. Xe nước mía tại thanh phố Bạc Liêu, Giá Rai, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, Hoàn Bình… giao hàng nhanh chóng bằng xe tải toàn tỉnh. Ngoài ta chúng tôi còn bán: máy ép cam, máy xay sinh tố, máy ép miệng ly…

BÀI VIẾT nổi bật

Dịch Vụ In Ly Nhựa, In Ly Giấy, In Chai Lọ Thủy Tinh Tại Bình Dương
Dịch Vụ In Ly Nhựa, In Ly Giấy, In Chai Lọ Thủy Tinh Tại Bình Dương
Chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ in ấn logo thương hiệu trên ly nhựa, ly giấy, chai lọ thủy tinh, in túi nilong... tại Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Phú Giáo... Bình Dương.
Bán Máy Bơm Xịt Rửa Xe Máy Xe Oto Mini Tại Đắk Lắk
Bán Máy Bơm Xịt Rửa Xe Máy Xe Oto Mini Tại Đắk Lắk
Cung cấp các loại máy bơm rửa xe máy, máy bơm rửa xe oto, máy bơm xịt rửa điều hòa máy lạnh, máy bơm xịt rửa chuồng trại, máy bơm nước thủy lực... tại tỉnh Dak Lak.
Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Cung cấp các loại xe nước mía siêu sạch, xe nước mía thường quay tay, xe nước mía cũ thanh lý, các loại máy ép nước mía siêu sạch tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương.
Xe Nước Mía Thái Long | Máy Ép Nước Mía Thái Long
Xe Nước Mía Thái Long | Máy Ép Nước Mía Thái Long
Xe nước mía Thái Long cung cấp đa dạng các loại máy ép nước mía trên thị trường Việt Nam. Máy ép mía chất lượng cao, giá bán tốt nhất VN.
Máy Làm Bò Viên Tại Bình Dương
Máy Làm Bò Viên Tại Bình Dương
Máy làm bò viên tại Bình Dương chủ yếu để sản xuất bò viên, cá viên, thịt gà viên, thịt lợn viên, thịt cừu viên... Hoặc chế biến sản phẩm viên chay, viên hải sản các loại…
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay