Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Xe Nước Mía Tại Trà Vinh | Máy Ép Nước Mía Ở Trà Vinh

Xe Nước Mía Tại Trà Vinh

Xe nước mía tại Trà Vinh cung cấp bởi công ty Thái Long mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với thương hiệu Máy Ép Nước Mía Thái Long được nhiều bà con gần xa tin tưởng ủng hộ lâu nay. 

Xưởng Sản Xuất Máy Ép Mía Tại TPHCM

Xe Nước Mía Tại Trà Vinh
Xe Nước Mía Tại Trà Vinh

Hôm nay, Thái Long cùng bà con điểm qua những sản phẩm máy ép nước mía phổ biến nào được nhiều người tìm mua ở Trà Vinh? Đặc điểm cơ bản của từng sản phẩm, giá bán các loại xe nước mía nói chung ở Trà Vinh bao nhiêu? Các vấn đề liên quan khác về gia hàng và bảo hành sản phẩm…

Máy Ép Miệng Ly Tại TPHCM

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Trà Vinh

Xe nước mía siêu sạch hiện đang là sản phẩm nổi bật hiện nay ở Trà Vinh nói riêng và trên cả nước nói chung. Với xe nước mía siêu sạch thì chúng ta chỉ cần thao tác ép 1 lần rất là nhanh chóng, tiện lợi. Xe nước mía siêu sạch ở Trà Vinh bao gồm một số loại sản phẩm tiêu biểu: xe nước mía siêu sạch ép 1 cây, ép 2 cây, ép 3 cây mía; các loại xe có kích thước lớn nhỏ khác nhau…

Xe Nước Mía Siêu Sạch

Xe Nước Mía Siêu Sạch Trà Vinh
Xe Nước Mía Siêu Sạch Trà Vinh

Xe nước mía siêu sạch nhỏ ở Trà Vinh có kích thước: 170cm * 70cm * 60cm. Thiết kế thêm một tấm kệ sơ cua khoảng 38cm giúp cho quá trình kinh doanh buôn bán được thoải mái hơn. Xe nước mía siêu sạch loại nhỏ có công suất ép từ 1 cây đến 2 cây tùy theo yêu cầu công suất và thiết kế khác nhau.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Nhỏ

Xe Nước Mía Siêu Sạch Nhỏ Trà Vinh
Xe Nước Mía Siêu Sạch Nhỏ Trà Vinh

Xe nước mía siêu sạch lớn ở Trà Vinh có kích thước: 170cm * 100cm * 60cm. Đây là sản phẩm xe nước mía siêu sạch phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người kinh doanh buôn bán lựa chọn. Chúng có khả năng ép nhanh và kiệt nước, ép từ 1 cây mia cho đến 3 cây mía tùy theo công suất thiết kế từng loại riêng. 

Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây

Xe Nước Mía Siêu Sạch Lớn Trà Vinh
Xe Nước Mía Siêu Sạch Lớn Trà Vinh

Ngoài ra, với xe nước mía siêu sạch tại Thái Long thì anh chị có thể đặt theo yêu cầu riêng về kích thước và công suất máy. Ví dụ anh chị có thể đặt xe nước mía thấp hơn so với tiêu chuẩn, động cơ riêng, ép bao nhiêu cây mía, rulo thường hay rulo tốt, và các thiết kế phù hợp khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và phục vụ mọi nhu cầu chính đáng.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 2 Cây

Xe Nước Mía Tay Quay Tại Trà Vinh

Xe nước mía tay quay, xe nước mía quay tay, xe nước mía thường, xe nước mía truyền thống… là những tên gọi khác sản của sản phẩm xe nước mía ép mía nhiều lần có trục quay hỗ trợ điện năng tại Trà Vinh. Xe nước mía tay quay là sự tiếp nối của xe nước mía thường truyền thống ở những thập niên trước, hiện nay chúng có thiết kế mới và sử dụng điện năng. 

Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ

Xe Nước Mía Truyền Thống Trà Vinh
Xe Nước Mía Truyền Thống Trà Vinh

Xe nước mía tay quay nhỏ có kích thước: 170cm * 70cm * 60cm nên thường gọi là xe tay quay 7 tấc. Sản phẩm phù hợp các các khoang gian nhỏ vừa phải, dành cho các anh chị mới bước ra kinh doanh buôn bá ở Trà Vinh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là chỉ chuyên để bán nước mía, không trưng bày được các sản phẩm khác. 

Xe Nước Mía Tay Quay Lớn

Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ Trà Vinh
Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ Trà Vinh

Xe nước mía tay quay lớn có kích thước từ 1 mét hoặc 1,2 mét nên được gọi là xe tay quay lớn. Chúng là sản phẩm rất nổi bật về kích thước, chất lượng và hiệu quả tạo ra nước mía được đánh giá cao. Xe nước mía quay tay lớn thiết kế với nhiều tầng kính khác nhau giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, có đèn Led kèm theo.

Máy Xay Bột Tại Trà Vinh

Máy Ép Nước Mía Ở Trà Vinh

Máy ép nước mía ở Trà Vinh có sự đa dạng về mẫu mã nhất hiện nay. Bao gồm rất nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng đương đại. Theo đó chúng có các loại máy ép mía mini siêu sạch, máy ép nước mía mini tạo bọt, máy ép nước mía bằng ắc quy, máy ép nước mía công nghiệp…

Máy Ép Nước Mía Mini

Máy Ép Nước Mía Tại Trà Vinh
Máy Ép Nước Mía Tại Trà Vinh

Mỗi loại máy ép mía khác nhau sẽ mang lại những đặc điểm trong vận hành và sử dụng khác nhau. Máy ép mía loại 1 cây phù hợp cho nhu cầu kinh doanh nhỏ, máy ép mía 2 cây phù hợp cho nhu cầu kinh doanh phổ biến, máy ép mía 3 cây dành cho những nơi buôn bán lâu năm. Với các loại máy ép mía công nghiệp ép từ 6 cây trở lên thì dành cho cơ sở bán mía lít hoặc máy ép mía mật ở Trà Vinh. 

Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch 2 Cây

Máy Ép Nước Mía Mini Trà Vinh
Máy Ép Nước Mía Mini Trà Vinh

Máy ép mía tại Trà Vinh được Thái Long cung cấp và giao hàng tận nơi, đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng sản phẩm mang lại cho người dùng. Máy ép nước mía nói chung mang lại những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và tiện dụng. Anh chị cần sản phẩm như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Máy Ép Mía Siêu Sạch 1 Cây

Giá Bán Xe Nước Mía Tại Trà Vinh

Giá Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Trà Vinh

Xe nước mía siêu sạch nhỏ ép 1 cây tại Trà Vinh có giá bán: 6.500.000đ – 6.700.000đ/ xe + phí vận chuyển tận nơi. Xe nước mía siêu nhỏ ép 2 cây tại Trà Vinh có giá bán: 7.500.000đ – 7.700.000đ + phí vận chuyển tận nơi. Xe nước mía siêu sạch lớn ép 1 cây tại Trà Vinh có giá bán: 7.500.000đ – 7.700.000đ + phí vận chuyển tận nơi. Xe nước mía siêu sạch ép 2 cây tại Trà Vinh có giá bán: 8.500.000đ – 8.700.000đ + phí vận chuyển tận nơi. Xe nước mía siêu sạch 3 cây tại Trà Vinh: 10.500.000đ – 11.000.000đ + phí vận chuyển tận nơi.

Máy Ép Cam Bằng Tay Inox

Giá Xe Nước Mía Siêu Sạch Trà Vinh
Giá Xe Nước Mía Siêu Sạch Trà Vinh

Giá Bán Xe Nước Mía Tay Quay Tại Trà Vinh

Xe nước mía tay quay nhỏ tại Trà Vinh có giá bán: 6.700.000đ – 6.900.000đ + phí vận chuyển tận nơi. Xe nước mía tay quay lớn 1 mét tại Trà Vinh có giá bán: 7.900.000đ – 8.100.000đ + phí vận chuyển tận nơi. Xe nước mía tay quay lớn 1,2 mét tại Trà Vinh có giá bán: 8.300.000đ – 8.500.000đ + phí vận chuyển tận nơi.

Máy Ép Miệng Ly 1000ML

Giá Xe Nước Mía Tay Quay Trà Vinh
Giá Xe Nước Mía Tay Quay Trà Vinh

Giá Bán Máy Ép Nước Mía Tại Trà Vinh

Máy ép mía 1 cây tại Trà Vinh: 5.200.000đ + phí vận chuyển tận nơi. Máy ép mía 2 cây tại Trà Vinh: 6.200.000đ + phí vận chuyển tận nơi. Máy ép mía 3 cây: 7.500.000đ + phí vận chuyển tại Trà Vinh. Máy ép mía công nghiệp tại Trà Vinh: 25.000.000đ + phí vận chuyển. Máy ép mía bằng ắc quy: 7.700.000đ + phí vận chuyển… và nhiều loại máy ép mía khác.

Máy Ép Miệng Ly Thủ Công 700ML

Giá Máy Ép Nước Mía Tại Trà Vinh
Giá Máy Ép Nước Mía Tại Trà Vinh

Cung Cấp Xe Nước Mía – Máy Ép Nước Mía Trà Vinh

Thái Long chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy ép mía, xe nước mía, tủ kính, quầy kệ inox chuyên nghiệp tại TP.PHCM, phân phối tận nơi tại Trà Vinh. Do đó, khi chọn mua các loại máy ép nước mía hoặc xe nước mía, anh chị hãy liên hệ qua zalo để trao đổi cụ thể hơn. Các sản phẩm được báo giá cơ bản, chưa bao gồm các khoản giảm trừ, hỗ trợ và chi phí vận chuyển khác nhau. 

Xe Nước Mía Tại Thủ Đức

Bán Xe Nước Mía Tại Trà Vinh
Bán Xe Nước Mía Tại Trà Vinh

Xe nước mía tại Trà Vinh nói riêng và xe nước mía được Thái Long cung cấp tại 13 tỉnh Miền Tây suốt nhiều năm qua luôn được sự ủng hộ của người dân. Chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm, giá bán phù hợp với bà con, hơn nữa chúng tôi luôn rất nhiệt tình để sẵn sàng hỗ trợ mọi người khi cần thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi: 0905 036 171 – 0936 317 719.

Xe Nước Mía Tại Đồng Tháp

BÀI VIẾT nổi bật

Bán Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Tại Buôn Ma Thuột Dak Lak
Bán Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Tại Buôn Ma Thuột Dak Lak
Chuyên cung cấp các loại máy hút chân không, máy hút thực phẩm đa năng dành cho hộ gia đình và kinh doanh hàng quán tại Buôn Ma Thuột và các huyện khác tại Dak Lak.
Nồi Phở Điện
Nồi Phở Điện
Cung cấp các loại nồi điện nấu bún, nồi điện nấu phở, nồi nấu cháo bằng điện, nồi hấp bằng điện, tủ cơm công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp.
Cung Cấp Các Loại Máy Xay Bột Tại An Giang | 0905 036 171
Cung Cấp Các Loại Máy Xay Bột Tại An Giang | 0905 036 171
Chuyên bán máy xay bột khô, máy xay bột nước chất lượng xuất khẩu tại An Giang. Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nơi.
Top 5 Mẹo Giữ Nước Mía Xanh Mướt Đơn Giản Nhất
Top 5 Mẹo Giữ Nước Mía Xanh Mướt Đơn Giản Nhất
Mẹo giữ nước mía xanh mướt hữu ích mà bạn có thể áp dụng ngay để luôn giữ được trọn vẹn hương vị ly nước mía trong những ngày nắng nóng.
Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Cà Mau
Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Cà Mau
Chuyên cung cấp các loại máy xay bột tại Cà Mau. Máy xay bột khô, máy xay bột nước làm bánh, máy xay bột đa năng chất lượng và giá rẻ.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay