Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Bán Máy Làm Bắp Rang Bơ Popcorn Machine Tại Bình Dương

1. Tìm Hiểu Về Bắp Rang Bơ

Bắp rang bơ được làm từ nguyên liệu chính là hạt bắp, kết hợp với bơ và một số nguyên liệu. Bắp rang bơ giòn, thơm, càng ăn càng thích, nhâm nhi khi xem phim hoặc tám chuyện với bạn bè lại càng thú vị. Chính vì vậy, nó được bán từ tiệm tạp hóa, siêu thị, cổng trường học cho đến rạp chiếu phim… Nếu nhìn hình dáng bên ngoài, ai cũng sẽ nghĩ bắp rang bơ được làm rất cầu kì từ một loại máy chuyên dụng nào đó, thế nhưng sự thật thì lại không. Món bắp rang bơ giòn tan, thơm ngậy, hình dáng độc đáo nhưng cách làm lại khá đơn giản, không có máy chuyên dụng cũng có thể làm được. Tuy nhiên, về góc độ kinh doanh và làm số lượng lớn chuyên nghiệp hơn thì bạn cần phải sử dụng loại máy chuyên dụng làm bắp rang bơ.

tim hieu ve may lam bap rang bo

2. Cấu Tạo Cơ Bản Của Máy Làm Bắp Rang Bơ

Máy làm bắp rang bơ có khung đỡ bằng nhôm và sắt tạo hình khối hộp chắc chắn. Bốn mặt sử dụng kính trong suốt có thể xem toàn bộ quá trình nổ bắp bên trong. Nồi rang bắp được đặt ở vị trí vừa phải so với nóc máy giúp bạn vừa có thể quan sát bên trong nồi nhưng vẫn đủ để chứa rất nhiều bắp rang rơi xuống. Nồi được làm bằng inox đạt tiêu chuẩn ngành thực phẩm phù hợp với chức năng sản xuất kinh doanh nhỏ. Không chỉ có vậy, nồi được làm nóng bằng điện 220V/ 50Hz với công suất lên đến 1400W nên máy có khả năng làm bắp rất nhanh và thơm ngon.

cau tao may lam bap rang bo

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Làm Bắp Rang Bơ (Popcorn Machine)

Bước 1: cắm điện nguồn và bật công tắc nguồn.

Bước 2: cho dầu ăn & lượng bơ thích hợp vào chờ đến khi hòa tan thành dạng lỏng.

Bước 3: cho lượng bắp thích hợp vào nồi và bật công tắc để đảo bắp trong nồi.

Bước 4: mẻ đầu tiên bắp sẽ nổ trong vòng 4-5 phút, mẻ thứ hai tầm 2-3 phút.

Bước 5: sau khi thấy các hạt bắp rang bơ nở ra và trào ra khỏi nồi là hoàn thành, đổ bắp ra để làm tiếp.

bán máy làm bắp rang bơ

4. Địa Chỉ Bán Máy Làm Bắp Rang Bơ Uy Tín Tại Bình Dương

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong bán các sản phẩm máy móc phục vụ ngành ăn uống giải khát tại Việt Nam. Chúng tôi thấy nhu cầu mua máy làm bắp rang bơ tại các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kontum, Nha Trang, Bình Định… là khá cao. Chính vì vậy, khi quý có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm về máy làm bắp rang bơ các loại hãy gọi điện cho Thái Long.
BÀI VIẾT nổi bật

Xe Nước Mía Tại Đồng Tháp | Máy Ép Mía Cao Lãnh Đồng Tháp
Xe Nước Mía Tại Đồng Tháp | Máy Ép Mía Cao Lãnh Đồng Tháp
Xe nước mía tại Đồng Tháp đầy đủ các loại máy ép nước mía mini, xe nước mía siêu sạch, xe nước mía truyền thống, máy ép mía công nghiệp.
Cung Cấp Các Loại Xe Nước Mía Tại Đắk Lắk
Cung Cấp Các Loại Xe Nước Mía Tại Đắk Lắk
Xe nước mía tại BMT Đắk Lắk cung cấp bởi Thái Long được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chất lượng, uy tín, tận tâm.
Cung Cấp Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai | 0905 036 171
Cung Cấp Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai | 0905 036 171
Chuyên cung cấp các loại máy hút chân không tại Biên Hòa Đồng Nai. Đầy đủ các loại hút chân không mini, hút chân không công nghiệp.
Bán Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Tại Đắk Nông
Bán Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Tại Đắk Nông
Cung cấp các loại máy hút chân không thực phẩm, máy hút chân không mini, máy hút chân không không kén tui, máy hút túi thực phẩm... tại Gia Nghĩa Đắk Nông.
Bán Máy Xay Bột Khô Máy Xay Bột Nước Tại Đắk Lắk
Bán Máy Xay Bột Khô Máy Xay Bột Nước Tại Đắk Lắk
Cung cấp các loại máy xay bột khô, máy xay bột nước làm bánh tại các tỉnh Dak Lak, Dak Nông, Gia Lai, Kontum. Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nơi.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay