Máy Ép Nước Mía | Xe Nước Mía Thái Long

Trang chủ

Xe Nước Mía Tại Sóc Trăng | 0905 036 171

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Sóc Trăng

Xe nước mía tại Sóc Trăng loại siêu sạch, có nghĩa là ép kiệt nước với một lần ép duy nhất. Đây là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay được nhiều bà con ở tỉnh Sóc Trăng lựa chọn mua. Vậy xe nước mía siêu sạch bao gồm những loại sản phẩm phổ biến nào, hãy cùng Thái Long theo dõi nội dung bên dưới. 

Máy Ép Nước Mía Tại Sóc Trăng
Máy Ép Nước Mía Tại Sóc Trăng

Xe Nước Mía Siêu Sạch Nhỏ (7 Tấc) Sóc Trăng

Xe nước mía siêu sạch loại nhỏ bao gồm phần máy ép mía và phần kính, tạo nên một chiếc xe nước mía hoàn chỉnh. Giúp mọi người có thể di chuyển xe đi nhiều nơi dễ dàng hơn và phần tủ kính giúp che chắn bụi bặm, trưng bày các loại thức uống khác…

Máy Xay Bột Tại Sóc Trăng

Xe nước mía siêu sạch loại 7 tấc có chiều cao tầm 1,7 mét và chiều ngang 70cm nên gọi là xe 7 tấc. Bông hông mỗi chiếc xe được thiết kế thêm một tấm inox linh hoạt, giúp người kinh doanh có thể nâng lên dùng để trưng bày thêm đồ uống hoặc bỏ thêm máy ép cam hoặc là các loại máy ép miệng ly rất tiện dụng.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Nhỏ Sóc Trăng
Xe Nước Mía Siêu Sạch Nhỏ Sóc Trăng

Xe nước mía siêu sạch loại 7 tấc ở Sóc Trăng được trang bị với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Phổ biến nhất là loại xe nước mía siêu sạch ép 1 cây, xe nước mía siêu sạch ép 2 cây. Với mỗi loại sản phẩm như trên thì sự khác biệt nằm ở bộ phận ép mía, nếu xe ép được 2 cây mía thì rulo to hơn và động cơ khỏe hơn loại ép 1 cây mía.

New
 
 
 

Sản Phẩm

 
New
 
 
 

Sản Phẩm

 
New
 
 
 

Sản Phẩm

 
 
 
 
 

Sản Phẩm

 

Xe Nước Mía Siêu Sạch Lớn (1 Mét) Sóc Trăng

Xe nước mía siêu sạch lớn 1 mét là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay ở Sóc Trăng. Nếu xe nước mía siêu sạch loại 7 tấc phù hợp cho các không gian nhỏ hẹp tại các thành phố lớn hoặc người mới bán có ít tài chính. Thì xe nước mía siêu sạch lớn là sự lựa chọn của đại đa số người dân ở các huyện li hiện nay.

Xe Nước Mía Tại TPHCM

Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Sóc Trăng
Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Sóc Trăng

Xe nước mía siêu sạch 1 mét có không gian thoáng, dễ trưng bày và thao tác bán hàng dễ dàng hơn. Xe có thể để được các loại máy ép nước cam, máy ép miệng ly và hầy hết các loại máy ép trái cây khác. Xe nước mía siêu sạch nói chung là xe nước mía siêu sạch lớn ở Sóc Trăng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. 

Xe Nước Mía Truyền Thống Tại Sóc Trăng

Xe nước mía truyền thống hay còn gọi là xe nước mía tay quay, hiện nay chúng được bố trí thêm mô tơ trợ lực và thiết kế nhiều từng kiếng thích hợp và hiện đại hơn so với trước kia. Có 3 loại mẫu xe nước mía truyền thống phổ biến mà anh chị tại Sóc Trăng cần nắm bắt như bên dưới đây.

Xe Nước Mía Tại Cần Thơ

Xe Nước Mía Truyền Thống Tại Sóc Trăng
Xe Nước Mía Truyền Thống Tại Sóc Trăng

Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ Tại Sóc Trăng

Xe nước mía tay quay nhỏ hay xe nước mía tay quay 7 tấc là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các địa điểm vừa phải và người mới ra bán. Xe nước mía quay tay này được trang bị mô tơ từ 1HP, giúp ép mía tạo bọt đơn thuần, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh hàng quán hiện nay tại Sóc Trăng. 

Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Xe nước mía tay quay nhỏ có kích thước rộng 7 tấc, cao khoảng 1,7 mét và chiều dài 60cm. Xe nước mía tay quay nhỏ này còn được bố trí thêm đèn Led chiếu sáng ban đêm cho các anh chị bán thêm sinh tố chè, trà sữa… Với loại xe nước mía này, có trang bị thêm tay quay nên khi cúp điện anh chị có thể linh hoạt ép thủ công để phục vụ khách.

Nồi Phở Điện Tại Sóc Trăng

Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ Sóc Trăng
Xe Nước Mía Tay Quay Nhỏ Sóc Trăng

Xe Nước Mía Tay Quay Lớn Tại Sóc Trăng

Xe nước mía truyền thống hay xe nước mía tay quay lớn là sự lựa chọn khá phá biến hiện nay. Xe nước mía có tay quay để xử lý khi cúp điện, được trang bị thêm động cơ điện từ 1,5HP giúp ép mía nhanh hơn và hiệu quả hơn. Xe nước mía quay tay có nhiều hộc kính giúp trang trí và bày biện trang hoàn hơn trong kinh doanh nước giải khát. 

Máy Xay Thịt Tại Sóc Trăng

Xe nước mía tay quay lớn Sóc Trăng mang lại những ưu thế vượt trội, về chất lượng thì có thể sử dụng hàng chục năm. Về chất lượng nước mía thì ép mía khá tự nhiên và có bọt nên ly nước mía ngon hơn. Xe được thế kế thêm các loại bánh xe đẩy, tay đẩy và các loại tiện ích khác rất tiện dụng. Xe nước mía truyền thống phù hợp với các khu vực ở các huyện tại Sóc Trăng.

Xe Nước Mía Tay Quay Lớn Tại Sóc Trăng
Xe Nước Mía Tay Quay Lớn Tại Sóc Trăng

Xe Nước Mía Siêu Tạo Bọt Mới Tại Sóc Trăng

Xe nước mía tạo bọt mới là sản phẩm khá hot hiện nay. Chúng đáp ứng được nhu cầu ép nhanh, ép tạo bọt với công suất lớn. Xe nước mía tạo bọt có thể thiết kế thành xe với tủ kiếng đảm bảo vệ sinh nếu bán lề đường. Hoặc là dạng xe nước mía siêu tạo bọt không cần tủ kính để trong quán cũng rất hợp lý.

Xe nước nước tạo bọt bao gồm 2 rulo bằng inox cao cấp, khứa vân kim cương và cách thức hoạt động tự như các loại máy ép nước mía thông thường khác. Điểm đặc biệt là xe nước mía này không cần tay quay, ép đi ép lại nhiều lần giúp nước mía có rất nhiều bọt, uống rất ngon. Chúng phù hợp cho các vựa mía, bán mía lít, bán cho công ty, có nhiều khách… ở Sóc Trăng.

Xe Nước Mía Tạo Bọt Thái Long
Xe Nước Mía Tạo Bọt Thái Long

Máy Ép Nước Mía Tại Sóc Trăng

Máy ép mía siêu sạch có sự khác biệt cơ bản về khung nhôm kính và bánh xe đẩy. Còn lại về công năng sử dụng thì hoàn toàn giống với các loại xe nước mía siêu sạch đã phân tích ở trên. Trên thực tế, có rất nhiều mẫu máy ép nước mía siêu sạch mini hiện nay, Thái Long xin điểm qua một vài sản phẩm phổ biến bên dưới.

Máy Ép Mía Mini Tại Sóc Trăng
Máy Ép Mía Mini Tại Sóc Trăng

Máy Ép Mía Mini 1 Cây 

Máy ép mía mini 1 cây, có thể đặt ở các mặt bàn và các mặt phẳng khác rất tiện dụng. Máy nặng khoảng 50kg với kích thướt phổ biến là 50cm * 60cm. Phù hợp cho các quán nước giải khát, lượng khách vừa phải. Máy ép mía này mỗi lần ép 1 cây mía loại thường, ép kiệt nước trong một lần ép rất tiện lợi.

Máy Ép Mía Mini 2 Cây

Máy ép mía mini siêu sạch để bàn loại ép 2 cây được nhiều khách hàng chọn mua nhiều hiện nay. Nó đáp ứng được 2 yếu tố quan trọng là hiệu quả và chi phí phù hợp cho người dùng. Máy ép mỗi lần 2 cây mía, lượng nước ra nhanh nên rất phù hợp cho bà người buôn bán có lượng khách đông.

Máy Ép Mía Mini 3 Cây

Máy ép mía mini loại ép 3 cây, phù hợp cho các anh chị bán mía lít, bán cho các căn tin bệnh viện, các khu công nhân đông, các trung tâm nhiều người qua lại. Với  máy ép mía siêu sạch loại công suất lớn, ép từ 3 cây thì thời gian ép sẽ nhanh gấp đôi các loại thông thường và mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Máy Ép Mía Siêu Sạch 3 Cây
Máy Ép Mía Siêu Sạch 3 Cây

Cung Cấp Máy Ép Mía Tại Sóc Trăng

Thái Long là công ty chuyên sản xuất các loại máy ép nước mía, phục vụ rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua đặc biệt là bà con tại Miền Tây. Xe nước mía của chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đáp ứng được các tiêu chí về giá bán, mẫu mã và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng nhất. Anh chị đang tìm mua các loại xe nước mía ở Sóc Trăng thì đã tìm đúng nơi. 

Tuy nhiên, cũng cần nói rõ ràng vì hầu hết các xưởng sản xuất xe nước mía đều ở các trung tâm thành phố lớn. Do đó, hạn chế duy nhất của việc cung cấp các loại xe nước mía ở Sóc Trăng là khâu vận chuyển, còn máy ép nước mía nhỏ gọn hơn nên đơn giản hơn. Nhưng để sở hữu những sản phẩm từ nhà sản xuất không qua trung gian và chất lượng cao phù hợp với túi tiền thì vướng mắc trên cũng chỉ là điều nhỏ nhoi.

Bán Xe Nước Mía Tại Sóc Trăng
Bán Xe Nước Mía Tại Sóc Trăng

Xe nước mía Sóc Trăng được Thái Long cung cấp và giao tận nơi hoặc thông qua các nhà xe, chành xe đến tất cả các huyện lị của tỉnh. Cung cấp xe nước mía tại thành phố Sóc Trăng; xe nước mía tại huyện Châu Thành; xe nước mía tại huyện Kế Sách; xe nước mía tại huyện Mỹ Tú, xe nước mía tại huyện Cù Lao Dung, xe nước mía tại huyện Long Phú, xe nước mía tại huyện Mỹ Xuyên, xe nước mía tại Ngã Năm, Thạnh Trị, Vĩnh Châu, Trần Đề…

Máy Ép Nước Mía Ở Sóc Trăng
Máy Ép Nước Mía Ở Sóc Trăng

BÀI VIẾT nổi bật

Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long | 0905 036 171
Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Vĩnh Long | 0905 036 171
Chuyên cung cấp các loại máy xay bột tại Vĩnh Long. Các sản phẩm máy xay bột khô, máy xay bột nước mang lại hiệu quả cao, chất lượng.
Bán Nồi Điện Nấu Bún Phở Tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk
Bán Nồi Điện Nấu Bún Phở Tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk
Cung cấp các loại nồi nấu bún, nấu phở, nấu bánh canh, nấu hủ tiếu, tráng bánh, nấu rượu... bằng điện tại thành phố Buôn Ma Thuột & các huyện khác ở Đắk Lắk.
Bán Các Loại Máy Xay Bột Tại Đồng Xoài Bình Phước
Bán Các Loại Máy Xay Bột Tại Đồng Xoài Bình Phước
Chuyên cung cấp các loại máy xay bột khô, máy xay bột nước, máy xay bột gạo, máy xay bột làm bánh, máy xay đậu nành, máy xay ngủ cốc... tại tỉnh Bình Phước.
Bán Xe Nước Mía Tại Gia Lai | Rẻ Và Uy Tín Nhất Phố Núi Pleiku
Bán Xe Nước Mía Tại Gia Lai | Rẻ Và Uy Tín Nhất Phố Núi Pleiku
Bán xe nước mía tại Gia Lai với chất lượng và giá cả rẻ nhất, uy tín nhất phố núi Pleiku. Đầy đủ máy ép mía, xe mía siêu sạch, xe mía tay quay.
Máy Băm Cỏ Và Chuối Tại BMT Dak Lak
Máy Băm Cỏ Và Chuối Tại BMT Dak Lak
Chuyên bán máy băm cỏ và băm chuối đa năng tại BMT Dak Lak. Máy băm bèo, băm cỏ voi, băm chuối cây dành cho trang trại hoặc hộ gia đình chăn nuôi gia súc gia cầm ở Dak Lak.
Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay